วิธีการได้รับ Bitcoin

● 08. 09. 2014

เป็น Bitcoinที่เรียกว่า อินเทอร์เน็ต มาเปิด เครือข่าย ชำระเงิน P2P ซึ่งใช้ สกุลเงินเงินสด ดิจิตอล ที่เรียกว่า ชื่อเดียวกัน หนึ่งในลักษณะ ที่สำคัญที่สุดของ Bitcoin เป็น กระจายอำนาจ เต็ม เพราะมัน ได้รับการออกแบบ ในลักษณะที่ ไม่มีใครสามารถ ใน ทางใดทางหนึ่ง ที่มีอิทธิพลต่อเงินตรา ปลอม หรือทำให้ อัตราเงินเฟ้อ ที่จะยึด บัญชีแต่ละบัญชี จำนวนเงินสุดท้าย ของ Bitcoin เป็นที่รู้จักกัน ล่วงหน้าและ การเปิดตัวของ Bitcoin ในการไหลเวียน ถูกกำหนดไว้ใน รหัสแหล่งที่มา ของเครือข่าย

ภายในเครือข่าย ของการชำระเงิน อย่างต่อเนื่องสำหรับ น้อยที่สุด หรือ ไม่มีค่าใช้จ่าย ในทุก เครือข่าย Bitcoinová ดำเนินการตั้งแต่ ปี 2009 และ ปัจจุบันมี การชำระเงิน สำหรับลูกค้า ซอฟแวร์ อย่างเป็นทางการ ที่อาสาสมัคร ดูแล ต่างๆ จากทั่วโลก Bitcoin สามารถเก็บไว้ใน เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ ในรูปแบบ ของไฟล์ กระเป๋าสตางค์หรือ จะถูกเก็บไว้ ด้วยความช่วยเหลือของ บริการ ของบุคคลที่สาม กระเป๋าสตางค์ ยังสามารถมี แบบออฟไลน์และ สามารถสร้างขึ้น และที่อยู่

สำหรับ Bitcoin จะใช้ อักษรย่อ BTC Bitcoin ดังนั้นจึงไม่ มีตัวตนและ เป็น เพียง ตัวเลข ที่เกี่ยวข้องกับ ที่อยู่ Bitcoin มีหลายตัวเลือก ว่าพวกเขาสามารถ ได้รับ Bitcoin เป็น หาบริการ ที่ Bitcoin สามารถซื้อได้ ด้วยเงินจริง แล้วคุณ สามารถยอมรับ Bitcoin เป็น วิธีการชำระเงินสำหรับการให้บริการ หรือผลิตภัณฑ์ของคุณ ขาย นอกจากนี้คุณ สามารถหาผู้ประกอบการค้า ในประเทศและ กับเขา Bitcoin แลกเปลี่ยน เป็นเงินสดได้ แล้วคุณ สามารถสร้างบล็อก ใหม่ ซึ่งจะเพิ่ม จำนวนของ Bitcoin และ กำไร ที่ผ่านมาเป็น ความร่วมมือใน การทำเหมืองแร่

อย่า คาดหวังมากเกินไป กับการซื้อ ของ Bitcoin ผ่าน PayPal เพราะ เนื่องจากเป็นไปได้ของการละเมิด ส่วนใหญ่ ของคนที่ อยู่ห่างจาก ตัวเลือกนี้ เหรียญ ใหม่ จะถูกสร้างขึ้น ทุกครั้ง เมื่อ การแก้ปัญหาที่จะ เป็นปัญหา ทางคณิตศาสตร์ ซึ่ง เป็นเรื่องยากมาก ที่จะทำ ระบบ สมองกลฝังตัว หลังจากสิบ นาทีของการ พยายามที่จะ จัดสรรเหรียญ ใหม่ แต่เป็น จำนวนที่เพิ่มขึ้น ของผู้คนที่ กำลังพยายามที่จะ สร้าง เหรียญ มากขึ้นก็ เพิ่มความยาก ของการสร้าง เหรียญ ใหม่ Bitcoin สามารถแบ่งออก และ ในปัจจุบันเป็นราคา ที่ต่ำที่สุด ระบุจำนวน 0.00000001 BTC แต่ ค่า ขนาดเล็ก เป็นเรื่อง ในอนาคต

Bitcoin เหมืองแร่ - วิธีการที่จะ ได้รับประโยชน์ Bitcoin ?

ดังที่ได้กล่าว แล้วข้างต้น จะได้รับ Bitcoin ตักตวง แต่อย่างแน่นอน ไม่ได้ ชัดเจนทันที กับทุกคน เพราะการทำเหมืองแร่ เกือบทุกคน ในปัจจุบัน จัดหาวัตถุดิบ เช่นน้ำมัน Bitcoin อาจได้รับประโยชน์ ในหลักการ คนที่มี การเข้าถึงเครื่องคอมพิวเตอร์ ของคุณทุก อย่างพอเพียง เพียงพอ ในการสกัด ซอฟต์แวร์พิเศษ

สำหรับระบบปฏิบัติการ วินโดวส์ เช่นมัก ใช้ โปรแกรม ทำให้ การทำเหมืองแร่ Bitcoin สามารถแม้ว่า ในปัจจุบัน มันเป็นกระบวนการที่ ซับซ้อนมากขึ้น กว่าใน อดีตที่ผ่านมา ในสมัยก่อน ที่มันจะถูก ขุด ด้วยความช่วยเหลือของหน่วยประมวลผล คอมพิวเตอร์หรือ กราฟิกการ์ด ที่ มีอยู่แล้ว ในปัจจุบัน ไม่ได้ ชำระเงินที่ ทั้งหมด และสามารถ ชำระเงินด้วย ความช่วยเหลือของ อุปกรณ์ การทำเหมืองแร่ เฉพาะ ที่เรียกว่า. หน่วย ASIC มีความจำเป็นต้อง เข้าร่วมกลุ่ม ของ คนงานเหมืองแร่ ที่ กำลังพยายามที่จะ ค้นพบ บล็อกร่วมกัน และได้รับ รางวัลสำหรับการ เป็นกลุ่มที่ จะแบ่งปัน ว่ากี่ สมาชิก ซึ่ง คำนวณผลลัพธ์บางส่วน เมื่อคุณลงทะเบียน คุณจะต้องสร้าง คนงาน บัญชีให้มัน ผ่านแล้วใส่ ข้อมูล ลงในโปรแกรม

โดย สิ้นปีนี้เป็น รางวัลสำหรับ การค้นพบของใหม่ บล็อก ห้าสิบ Bitcoinแต่ ทุกสี่ปี ค่านี้จะ ลดลงครึ่งหนึ่ง หนึ่ง เป็น ชิป ASIC ทุ่มเททั้งหมด ซึ่งสามารถ เพียงสิ่งเดียว แต่ พวกเขาจะค่อนข้าง รวดเร็วและ ผู้บริหารระดับสูง ก็อาจกล่าวได้ ว่าเครื่อง มีประสิทธิภาพมากขึ้น ที่คุณมี มากขึ้นโอกาส ในการหา หรือการสร้างบล็อก และได้รับ ผลตอบแทน ใหม่ของคุณ แม้จะมีกราฟิกการ์ด ที่มีประสิทธิภาพ แต่ การสกัด สามารถใช้บล็อก เดียว หนึ่ง ปี คน และด้วยเหตุนี้ หลายคน ได้รับประโยชน์ ตัวเอง ผู้ใช้ ต้องการที่จะ ชุมนุมกัน ใน กลุ่มเหล่านี้ ซึ่งเรียกว่า สระว่ายน้ำ การทำเหมืองแร่ อาหาร กลุ่ม นี้ Bitcoin เป็น มากน้อย กรณีแต่เป็น ปกติ

ซื้อ Bitcoin - Bitcoin ที่จะซื้อ ?

หากคุณกำลัง วางแผนที่จะซื้อ บาง Bitcoin แล้วคุณต้อง กระเป๋าสตางค์ ที่ยัง อยู่ จะได้รับการ Bitcoin ในระหว่าง การซื้อ เพียงแค่ส่ง กลับ เงินจริงและ สำหรับพวกเขาจะ ได้รับที่อยู่ ของตัวเอง สอดคล้องกับ ผลรวม ของ Bitcoin

อาจจะไม่เต็ม Bitcoin แต่ใน สัดส่วน ที่ ราคาหนึ่ง Bitcoin ในขณะนี้ มีการเคลื่อนไหว อยู่ในระดับที่ ค่อนข้างสูง Bitcoin สามารถซื้อ ได้โดยตรงจาก ใครสักคน ถ้ามีคน รู้ คนและคุณ จะยินดีที่จะ ขาย บางส่วนของ Bitcoin ของพวกเขา หรือคุณสามารถ หาคนที่ ผ่าน ฟอรั่ม แต่ในกรณี นี้คุณ จะต้องระมัดระวัง เพียงพอ เพราะคุณ สามารถชน ได้ง่ายใน การทุจริต ส่วนใหญ่ จะถูกส่งไป ครั้งแรก เงินจริง เนื่องจากการโอน ระหว่าง สถาบันการเงิน ต้องใช้เวลาและ การถ่ายโอน ตามมา Bitcoin เป็น เกือบทันที หนึ่งในตัวเลือกนี้ยังมีการ ช่วยเหลือในการซื้อ แลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ หรือ การแลกเปลี่ยน

สำนักงานแลกเปลี่ยน มีแนวโน้มที่จะ มีอัตราการ แย่ลง เล็กน้อย ในขณะที่ การแลกเปลี่ยนสามารถซื้อ สิ่งที่ จัดการที่ดี แต่ด้วย การซื้อ ของตลาดหลักทรัพย์มีการเชื่อมต่อ อุปสรรค ต่างๆและ ในขณะที่ มันเป็นสิ่งที่ ดีที่สุดที่จะ หันไป แลกเปลี่ยน ต่างประเทศ สำหรับการซื้อ หุ้น ในตลาด โลก แต่ ต้องมีจำนวนมากของความกล้าหาญ และ ความสามารถในการ ส่งคำสั่ง ชำระเงินระหว่างประเทศ ความกล้าหาญ จะต้องเป็น ความจริงที่ว่า ผู้ประกอบ การแลกเปลี่ยน จะต้องส่ง ตัวสแกน ภาพ และหลักฐาน ของที่อยู่ อาศัย ซึ่งในกรณีที่ การแลกเปลี่ยนไม่ยืน เพราะไม่มี สถาบัน ที่น่าเชื่อถือ ต้องการความกล้าหาญ ที่ยิ่งใหญ่ อย่างแท้จริง เมื่อคุณได้ ช้อปปิ้ง ที่คุณไม่ควร ขับรถ ลง แน่นอนเพราะ คุณยังต้อง ใช้เวลาในการ พิจารณา ค่าคอมมิชชั่น และค่าธรรมเนียม