เลือก สินเชื่อจำนองในการเชื่อมต่อ กับบัญชี ปัจจุบัน

● 07. 09. 2014

จำนอง แต่งงานกับ คน หากพวกเขาต้องการ ที่จะได้รับ เงิน มากขึ้น ในโครงการของคุณ เช่น สินเชื่อจำนองที่ ควรจะได้รับ ภายใต้ การพิจารณาที่ ค่อนข้าง ละเอียดและ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ควรตรวจสอบ ทุกแง่มุมของผู้สมัคร ที่อาจเกิดขึ้น ได้ ชัดเจนว่า หลายคน ต้องจ่ายจริง ในตอนท้าย หนึ่งใน เงื่อนไขที่สำคัญที่สุด ในการเลือก สินเชื่อจำนองที่ สามารถเป็น อย่างอื่นที่ไม่ใช่ เพียงแค่ อัตราดอกเบี้ยหรือค่าธรรมเนียม ใน ประมาณหนึ่งในสาม ของลูกค้าที่ยัง ตัดสินใจว่า ชนิด ของการตรวจสอบ บัญชีที่คุณ จะต้องได้รับ สินเชื่อจำนอง ลูกค้า บางคนไม่ได้ มีความปรารถนาที่ น้อยที่สุด ในการยกเลิก บัญชีธนาคาร เก่าของคุณ และแม้กระทั่ง เหตุผล ที่ถูกต้อง สำหรับ ทั้งสองบัญชี ปัจจุบัน ซึ่งเป็น ไม่ประหยัด

ประเภทของ ลูกค้า ซึ่ง เป็นกลุ่ม ค่อนข้างใหญ่ คนเหล่านี้ ยินดีที่จะใช้ สินเชื่อจำนองจากธนาคาร ที่เสนอ เงื่อนไขที่ดีที่สุด แต่พวกเขา มีความพร้อม น้อย มัน ว่าบัญชี ปัจจุบัน เก่าของคุณ มีการ ยกเลิก ด้วยเหตุนี้ มักจะมี บัญชีที่แตกต่าง การประกัน หรือพลังงาน จากธนาคาร เดิมของพวกเขา เพราะพวกเขาจะ พบว่ามัน บัญชีเก่า ที่น่าเบื่อ เกินไปที่จะ รบกวน ทัศนคติแต่ ยังมา ถึงช่วงเวลาเมื่อฉัน จ่าย ค่าธรรมเนียมใด ๆ สำหรับบัญชี ปัจจุบัน กับธนาคาร จากการที่ คุณเอา เงินกู้จำนอง ลูกค้า ธนาคาร ก็ จะอธิบาย ในเชิงอนุรักษ์นิยม เพราะไม่ ชอบการเปลี่ยนแปลง มากเกินไป เมื่อคุณได้ใช้ เป็นเช่น ติดต่อลูกค้าเพื่อ ธนาคารทางอินเทอร์เน็ต มีเพียง มาก อย่างไม่เต็มใจ เรียนรู้ สิ่งใหม่ ๆ เป็นครั้งคราว แต่อาจ เป็นไปได้ว่า โบรกเกอร์ ที่ดีคือ ความสามารถในการ เจรจาต่อรองกับสินเชื่อจำนอง บัญชีกระแสรายวัน ฟรี

กลุ่มอื่น ๆ ของลูกค้า คือผู้ที่ ไม่รำคาญ ที่จะมองหา เมนู ของธนาคารและ การแข่งขัน โดยตรง กับโปรแกรม การจำนอง จะเปิด สถาบันการศึกษา การธนาคาร ในปัจจุบัน การแก้ปัญหา นี้ไม่ได้ มีความสุขมาก เพราะตลาด จะพบว่า ธนาคารที่อาจ มีบาง เงื่อนไขที่ ดีมากและ ต่ำกว่า การชำระคืน เงินกู้ เนื่องจากวิธีการ นี้จะ เป็นเวลาหนึ่งปี สูญเสีย แม้กระทั่ง ไม่กี่พัน ยูโรซึ่ง เป็นผลมาจากผลรวม ขนาดใหญ่ เพราะ การจำนอง เป็นเวลา โดยเฉลี่ย ประมาณยี่สิบปี เงินให้สินเชื่อจำนอง ที่ควรจะ นำมาพิจารณา ครอบคลุม ซึ่งหมายความว่า เราควรจะ มองไปที่ พวกเขาเป็น ผลิตภัณฑ์ที่ อยู่ภายใต้ ค่าใช้จ่าย บางธนาคาร ภาษีและ ด้านบนมันทั้งหมด ต้องมี การดำรงอยู่ของ หรือบัญชีเงินฝากกระแส บ่อย มาก เราสามารถตอบสนอง กับ ค่า ที่ตั้งไว้สำหรับ การรักษา บัญชีเงินกู้ยืม ของตัวเอง แล้วมี ค่าใช้จ่าย สำหรับการจัดการ บัญชี หรือค่าใช้จ่าย ของราคา ประเมินของทรัพย์สิน ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็น ในกรณีที่มี ความรับผิดชอบ

ปัญหาอีกประการหนึ่ง อาจจะเป็น ค่าใช้จ่ายสำหรับ การชำระคืน ต้นของการจำนอง ที่ ธนาคารส่วนใหญ่ คิดค่าใช้จ่าย นั่นคือ ค่าใช้จ่าย ดังกล่าวทั้งหมด พร้อมดอกเบี้ย ในอัตราที่มากที่สุด ส่งผลกระทบต่อราคาสุดท้าย ของ สินเชื่อจำนอง บาง สถาบันการเงิน เป็นส่วนหนึ่งของ ค่าใช้จ่ายที่ เรียกเก็บหรือ ยังคงสามารถ ส่งคืนหรือ การให้อภัย เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมพิเศษ ในความร่วมมือกับโบรกเกอร์ มุ่ง ดี มีประโยชน์และ ตลาด สามารถเป็นจำนวนมาก ประหยัดค่าใช้จ่าย เหล่านี้ สุดท้ายเรา สามารถพูดได้ว่า บัญชีเงินฝาก มีผลกระทบ ค่อนข้างใหญ่ อย่างไม่มีขอบเขต กับการตัดสินใจ ของผู้คนเมื่อ ยื่นขอสินเชื่อ จำนอง ตลาดอยู่ในขณะนี้ อยู่ในขั้นตอน ที่ไม่ ยากเกินไปที่จะ เปลี่ยนการ รีไฟแนนซ์ จำนองธนาคาร ในปัจจุบันจะสามารถ เพียงเนื่องจากการแข่งขันที่รุนแรง ระหว่าง ธนาคาร สามารถให้ โบรกเกอร์ ที่มีคุณภาพ สำหรับลูกค้าของ เงื่อนไขมาตรฐาน