อเมริกัน ที่อยู่อาศัย

● 07. 09. 2014

ถ้าคุณ ต้องการที่จะ ยืมเงิน คุณจะต้อง คิดว่าผ่าน ทุกด้าน และเป็นไปตาม พวกเขาที่จะ ตัดสินใจว่า สินค้าที่คุณ เลือก หนึ่งเป็นไปได้ คือการจำนอง อเมริกัน เมื่อ สัมผัส เธอ?

จำนอง อเมริกัน คืออะไร?

อเมริกัน ที่อยู่อาศัย เป็น สินเชื่อจำนองที่เป็น จำนอง ธรรมดา ค้ำประกันโดย อสังหาริมทรัพย์ มันแตกต่างกัน ในการที่จะ ไม่ได้รับการ จัดสรร ที่อยู่อาศัย นี้เป็น สินเชื่อ อเนกประสงค์ ไม่ ที่สามารถ นำมาใช้เพื่อ อะไร มันเป็นเรื่องธรรมดา เครดิตของผู้บริโภค ซึ่งแตกต่างจาก เขา แต่ มักจะมี อัตรา ดอกเบี้ยที่ต่ำกว่า การตัดสินใจของเขา แต่ ปริมาณของผู้ให้บริการ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คำว่า " อเมริกัน "ดำเนิน การโดย สถานที่กำเนิด อเมริกัน ที่อยู่อาศัย ที่เกิดขึ้นใน ประเทศสหรัฐอเมริกา และเป็น ที่แพร่หลาย ในประเทศของเรา ในอเมริกา เรียกว่า " เงินกู้ยืม ส่วนของบ้าน "

สินเชื่อจำนอง จาก การจำนอง อเมริกัน

คนเงิน จากผลิตภัณฑ์ ทางการเงินนี้ ส่วนใหญ่มักจะ ใช้ในการซื้อ สิ่งต่างๆ รถ แต่ ยังเพื่อตอบสนอง ภาระทางการเงิน ของพวกเขา ระบุว่า ผ่านการจำนอง อเมริกัน คุณสามารถยืม ค่อนข้าง เงินเป็นจำนวนมาก เกี่ยวกับ การ มีประโยชน์เหล่านี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้าคุณ เลือกผู้ให้บริการ ที่ไม่ได้ ตรวจสอบ อย่างใกล้ชิด เกินไปผู้ขอ สินเชื่อ นี้เป็นปกติของ อเมริกัน จำนอง ไม่ใช่ธนาคาร ผมจะ แต่ มี หนึ่งที่ดี คิดว่า เกี่ยวกับว่า เงินจริงๆ จะช่วยให้เขา โดยไม่ต้อง พิจารณาอย่างรอบคอบ โดยเขา ยังคงสามารถ ได้รับเงินกู้ จากความยากลำบาก ทางการเงินมากขึ้น จำนวนเงินกู้ จำนอง ขึ้นอยู่กับ มูลค่าของทรัพย์สินที่ โดยจะแสดงเป็น ร้อยละ ซึ่งแตกต่างจาก การจำนอง การชุมนุม เป็นจำนวนเงิน ร้อยละขนาดเล็ก มักจะ ประมาณ 70 % ไม่ จำนอง มี ปริมาณน้อยกว่า อายุของ การจำนอง อเมริกัน ยังแตกต่างกัน มักจะ ช่วง 5-20 ปีที่

ข้อตกลง สินเชื่อที่อยู่อาศัย ของชาวอเมริกัน

เงื่อนไขในการ อนุญาตให้ จำนอง อเมริกัน จะแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับ ว่าจะเป็นธนาคารหรือ ไม่ใช่ธนาคาร ผู้ให้บริการ เงื่อนไข ทั่วไป รวมถึงอายุ ผู้สมัครควรมี ระยะเวลาสุดท้าย ของเงินกู้ เกิน อายุ 70 ปีที่ผ่านมา ความต้องการ ก็คือ การรักษาความปลอดภัย สถานที่ให้บริการ เงินกู้ ซึ่งจะต้อง อยู่ในประเทศ ยังเป็น รายได้จากการ จ้างงาน หรือธุรกิจ ผู้ให้บริการ ที่คุณเลือก อาจจะมี เงื่อนไขที่ บุคคลอื่น

ข้อดี และข้อเสียของ การจำนอง อเมริกัน

คน ลงคะแนนให้จำนอง อเมริกัน เพราะพวกเขา สามารถยืม และ ขอบคุณที่ เงินก้อนใหญ่ สำหรับความหลากหลายของ การใช้งาน ข้อดีคือ อัตราดอกเบี้ยต่ำ และ ความสามารถในการ แพร่กระจาย การชำระหนี้ ในระยะเวลานาน ของเวลา นี้จะทำให้ มันเป็นไปได้ ที่จะปรับ การชำระเงิน เพื่อให้ คุณ สามารถรับไว้ได้ ให้บริการมากที่สุด ช่วยให้คุณสามารถ ชำระคืน ต้น แม้แต่ สินเชื่อจำนองโดยไม่ต้องจ่าย ค่าปรับ ที่มีขนาดใหญ่ เช่นในกรณีของ การจำนอง เดิม อสังหาริมทรัพย์ ที่ จำนองของสหรัฐ สามารถขายได้ อเมริกัน ที่อยู่อาศัย แต่มี ข้อเสียของมัน สำหรับบางคนก็ อาจจะ จำเป็นที่จะต้อง รับประกัน สถานที่ให้บริการ เมื่อ ของคุณ สูญเสียมันไป อเมริกัน ที่อยู่อาศัย ที่มี อัตราดอกเบี้ยสูงกว่า สินเชื่อผู้บริโภค แต่สูงกว่า การจำนอง เดิม เพื่อวัตถุประสงค์ในการ อยู่อาศัย จึงเป็นสิ่ง ที่ดี ที่จะใช้การจำนอง ปกติ