ว่าเงิน

● 07. 09. 2014

เงินเงินเงิน , พวกเขาเป็นจริง สิ่งที่สำคัญมาก และหวังว่า ทุกคนจะ ดิ้นรน กับพวกเขา ปัญหาที่นี่มี และมักจะเป็น คำถามคือ วิธีการจัดเรียง ทางการเงินของคุณ เพื่อให้ คุณจะอยู่ที่ ปลายเดือนนี้มองเข้าไปในกระเป๋าสตางค์ ที่ว่างเปล่า ผมคิดว่า ทุกคนต้องการ ที่จะมี เงินมากพอสำหรับ ทุกอย่างที่ เขาปรารถนาที่ ไม่มีใคร จะไม่มีข้อยกเว้น แต่ทุกคน ไม่ได้ เป็นอย่างน้อย ประสบการณ์ที่ ขณะนี้ ความจริงที่ว่า คุณสามารถซื้อ ทุกสิ่งที่คุณ สามารถคิดและ ไม่ได้ มองย้อนกลับไป ในนั้นที่ เป็นเช่นนี้ และหลัง มากที่ ไม่ได้ ทำตาม ที่ว่านี้ ในการขาย หรือ ในการดำเนินการ และไม่ชอบ แต่น่าเสียดายที่ ในปัจจุบัน ส่วนลด และการกระทำของ รัฐบาล และ ไม่ค่อยซื้อ อะไรบางอย่างที่ ไม่ได้อยู่ใน การขายและ ต้องการ ที่จะซื้อมัน เพียง เพื่อความสุข ไม่ใช่เพราะ คุณ จำเป็นต้องใช้มัน ทั้งหมด ในปัจจุบัน ทุกคน ซื้อ อย่างถูกและ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ส่วนใหญ่ ถือ ได้ว่า เป็น เวลาปัจจุบัน ที่อยู่อาศัย ที่มีราคาแพง มากขึ้น จากปี ที่ปี เพิ่มขึ้นของราคา พลังงานและ ราคาอาหารที่ เงินเดือน ไม่ได้ ยกขึ้น และไม่ชอบ เรา ทุกคนรู้ว่า เราทุกคนมี ปัญหาที่คล้ายกัน และข้อมูล นี้ จะมา ที่เราจาก ทุกจาก ทุกมุมและ มีความคุ้นเคยกับ แต่ละขั้นตอน ดี สถานการณ์ดังกล่าว เป็น และถึงแม้ว่า เราจะรัก ที่จะเปลี่ยน เราจะ โชคไม่ดีที่ ไม่เปลี่ยนแปลง แม้จะมี สถานการณ์ที่ ไม่ได้ ทำอะไรมาก เรา จะต้องมา ถึงข้อตกลงกับ ความเป็นจริง นี้และ จัดการกับมัน อย่างไรก็ตามในขณะที่ การแสดง จบลง ตรง ? จุด ต่อไปนี้ หวังว่า จะช่วยให้คุณ จัดการเงินที่ ดีขึ้นเมื่อคุณ มีมาก ที่จะจ่ายเงิน และคุณ ทางการเงิน ในรูปทรง ที่ไม่ดี

ทำให้ งบประมาณของคุณ

คำนวณ เงินทั้งหมด ที่คุณมี กระเป๋า ว่างเปล่าและ การคำนวณ จำนวนเงินทั้งหมดที่ คุณมีอยู่ แบ่ง เงินจำนวนนี้ จากจำนวน วันที่ เหลือจน ถัดไป เราได้รับ ตัวเลขที่ แสดงให้เห็น ว่าจำนวนเงินที่ คุณสามารถ ที่จะใช้จ่าย ในแต่ละวัน เมื่อคุณ เกิน จำนวนนี้ วันหนึ่ง ในวันถัดไป คุณจะมีงบประมาณที่ ยังมีขนาดเล็ก และคุณจะต้อง

ประหยัด

มันฟังดู น่าขัน ? หลังจากที่ทุกท่าน ไม่ ให้คุณประหยัด ที่คุณสามารถ มือ ในหัวใจ จริงๆ? คุณทำงาน ใน กาแฟจาก เครื่องจำหน่าย ได้หรือไม่ แม้อาจจะ สองวัน ได้หรือไม่ คำนวณ สิ่งที่คุณ สามารถรวม ต่อเดือน มันจะดีกว่า ที่จะซื้อ กาแฟ? มัน จะมีราคาถูก คุณ ไปทำงาน โดยรถยนต์ ? ซื้อ นั่งรถบัสรายเดือน หากคุณซื้อ ของว่าง ในโรงอาหาร , คำนวณว่า มันจะไม่ ดีขึ้นเตรียม ของว่างที่บ้าน คุณจะไป รับประทานอาหารกลางวัน ในที่ทำงาน และยัง คุณปรุงอาหาร ที่บ้าน? มันจะดีกว่า ที่จะ ปรุงอาหารที่จะใช้ ในการทำงานและ ความร้อน ? คุณจะสามารถประหยัด เงินที่ดีของ เงิน ต่อเดือน ทำให้ การแก้ไข ในตู้กับข้าวใน ตู้เย็น ในช่องแช่แข็ง เขียนลง ส่วนผสมทั้งหมด ที่ คุณได้ที่นี่ และปรุง ส่วนผสมที่คุณ มีอยู่ที่บ้าน อย่าซื้อ สิ่งที่ไม่จำเป็น เมื่อคุณมี บ้าน ที่เต็มไปด้วย ส่วนผสม ที่คุณสามารถ ปรุงอาหาร จำนวนมาก ของอาหาร ที่จะ ช่วยให้คุณประหยัด เงินยูโร บางอย่างที่ เป็น ประโยชน์เสมอ เนื้อสัตว์ ให้ กับวิธีการ ที่คุณต้องการ จากวัตถุดิบ เค้ก อบ หรือ บราวนี่ และ ซุปมะเขือเทศ และ ผักดอง ทำตอนนี้คือ อาหารกลางวัน บนโต๊ะ สำหรับอาหารเช้า ขนมปัง

การห้าม

จำนวนมากของสิ่งที่ คุณจะต้องจ่าย ไม่ต้องจ่าย ทันที มีเสมอ เวลาที่คุณจะต้องจ่าย อย่างน้อย หนึ่งหรือสอง สัปดาห์ ใช้ประโยชน์จากมัน และ จะต้องจ่าย เช่น ตั้ง ไม่กี่ วัน เมื่อคุณมาถึง บัญชีการชำระเงินและคุณ จะสามารถที่จะ จ่าย สำหรับทุกอย่าง มันไม่ได้ แก้ปัญหาระยะยาว แต่ ในขณะที่ มันจะช่วย ไม่กี่ สามารถต้านทาน และไม่ ซื้ออะไร ก็ เป็นศูนย์กลางทางธุรกิจ คุณ เสื้อ , เสื้อ , กางเกง, รองเท้า , ผ้าพันคอ และ อื่น ๆ ก็ รู้เกี่ยวกับ ผู้หญิงทุกคน ทำธุรกรรมดังกล่าว หลีกเลี่ยง ถ้าคุณมีไม่กี่ ยูโร โดย สิ้นเดือน จะดีกว่า สิ่งที่ ตา เห็น การเต้นของหัวใจ ไม่เจ็บ ถ้าคุณเห็น เสื้อหรือ เสื้อ และ แล้วคุณจะไม่ ได้รับผลกระทบ ในทางใดและ กระเป๋าสตางค์ของคุณ จะได้รับการ งดเว้น

อย่า ใบปลิว

ในกล่อง ที่คุณมี แผ่นพับ และจะ โยน พวกเขาออกไป ใน กล่อง พร้อมหรือยัง? ไม่ทำมัน แผ่นพับ ที่คุณ จะพบจำนวนมาก ของการดำเนินการ และจำนวนมาก ของผลิตภัณฑ์ สินค้า ในการขาย จึงจ่าย ที่จะทราบว่าราคาถูก นมไข่ ขนมปัง ม้วน และไม่ชอบ แม้คุณ สามารถบันทึกได้ถึง ครึ่งหนึ่งของ เงิน กว่าการซื้อ ปกติ และมัน เป็นมั่นเหมาะมูลค่ามัน !

บันทึกเบอร์โทรศัพท์

ตัดค่าใช้จ่าย เป็นของ หลักสูตรสามารถ , ยูต้องการ ที่จะเริ่มต้น การพูดคุย คุณ ส่ง จำนวนมาก ของข้อความและ โทรหา บ่อย? พยายามที่จะ คิดเกี่ยวกับ วิธีการมาก เป็นสิ่งที่จำเป็น จริงๆ ลด ข้อความและ โทร ให้น้อยที่สุด เพียง สิ่งที่คุณ ต้องจัดการกับ ค่าใช้จ่าย จึง มีการ ลดลงบ้าง

ไม่มีหนี้สิน !

ถ้าคุณอยู่ในสถานการณ์ ที่ยากลำบาก ทางการเงิน ส่วนใหญ่ ที่จะให้ยืม เงินกู้ และ บริษัท ต่างๆ ที่จะรับประกัน เงินทุน ที่รู้จัก ทันที แต่การที่จะ ยืม 5010 จ่ายพวกเขา หรือ คุณเปิด ห้าพัน ในตราสารหนี้ ดังนั้น มันเป็นเรื่อง ดีกว่าที่จะ และไม่แน่นอน ใน บริษัท ดังกล่าว หากคุณ จำเป็นต้อง ผลรวมของ เงิน ยืมเงิน จากครอบครัวและ เพียงเล็กน้อย ดังนั้น คุณจะต้อง เลี้ยวขวา หลังจากการชำระเงินกลับมา โดยที่คุณ ภาระนี้ แน่นอน ขั้นตอน ขนาดเล็ก เหล่านี้ ไม่สามารถบันทึก โชคลาภแต่เมื่อ ซ้อน กัน บางส่วนของ เคล็ดลับเหล่านี้จะได้รับเงินทุน ที่เหมาะสม ซึ่งจะ ประหยัดมากขึ้น เพื่อ และการเงิน อยู่ใน โลก!