วิธีการ หารายได้พิเศษ

● 07. 09. 2014

ความลับ ของการทำเงินไม่ได้หมายความว่า ในฐานะ บริษัท ข้ามชาติ ที่มี การจ่ายเงิน หรืองาน สุโข ในรัฐบาล กำไร ที่น่าสนใจ สามารถทำได้โดยการ สร้างสรรค์ ช่วยให้ผู้คน แก้ปัญหา ของพวกเขาหรือ คุณ ตอบสนองความต้องการ ของพวกเขา ดีกว่า ร้านค้าทั่วไป และบริการ ในบทความนี้ เราจะนำ คุณมีความคิด แบบดั้งเดิมและ ที่ไม่ใช่แบบดั้งเดิม หลายอย่างที่ อาจจะ สร้างแรงบันดาลใจ ให้คุณทาง ของคุณเพื่อ ความเจริญรุ่งเรือง ทางการเงิน

1 ) การซื้อ - ขาย

หนังสือ - เพื่อน ของชายคนหนึ่ง หากคุณมีโทรศัพท์ สมาร์ท มือถือของคุณ หรือแท็บเล็ ในการเข้าถึง อินเทอร์เน็ตที่ ออก กับพวกเขาเพื่อใช้ ร้านหนังสือ ใกล้บ้าน หรือ มือสอง มองหา ชื่อ ที่น่าสนใจ หนังสือ เบสต์เซลเลอ ฯลฯ .. ราคา เปรียบเทียบกับ มูลค่าของยอดขาย ของพวกเขา บนอินเทอร์เน็ต ในเว็บไซต์เช่น. อีเบย์ ฯลฯ .. หากคุณพบว่า ชื่อเรื่องความแตกต่าง ที่น่าสนใจ ซื้อหนังสือและเสนอขาย ออนไลน์ พยายามที่จะ ไม่ ต้องหลบ ๆ ซ่อน เมื่อค้นหา ข้อมูล เจ้าของ ร้านโดยการกระทำ ของคุณแน่นอน ไม่ได้ มีความสุข

เยี่ยมชม ตลาดหมัด หากคุณมีข้อมูล เกี่ยวกับเขตข้อมูล ที่เฉพาะเจาะจง . - เช่น เฟอร์นิเจอร์ , ของเล่น, ภาพยนตร์, เพลง , ศิลปะ ฯลฯ .. , คุณสามารถ เจอ ชิ้นที่น่าสนใจ ซึ่งให้ความสำคัญ ที่เจ้าของ ไม่รู้ ของพวกเขาพยายาม ที่จะกำจัด ได้อย่างรวดเร็ว หากคุณ ซื้อ สมบัติ โชคดี สำหรับ ราคาของ เศษเหล็กที่เราขายมี กำไรที่ดี ตาม กระดานข้อความ เจ้าหน้าที่ภาษี ในเขตเทศบาล และสถาบัน อื่นที่คล้ายคลึงกัน เป็นครั้งคราว บนกระดาน อย่างเป็นทางการ ของพวกเขา ทำ ขายทอดตลาด รถ ยึด เฟอร์นิเจอร์ เครื่องคอมพิวเตอร์และ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ ระบุว่า ข้อมูลนี้เป็นส่วนใหญ่ของ คน ละเว้นสมบูรณ์ , คุณอาจจะสามารถ ที่จะได้รับ รายการเหล่านี้ ในราคาที่ ต่อรองราคาแล้วขาย

ขาย ฟิล์ม ห้องสมุด ดิสโก้ ของคุณ สร้างสำเนา ดิจิตอล ของ ของคุณ , ซีดี , วีดิทัศน์ ฯลฯ .. , บันทึกไปยัง ดิสก์ ภายในหรือภายนอก แล้วก็ ส่ง ต้นฉบับ ไปทั่วโลก คุณ สามารถทดลองใช้ . เช่น ตลาดหุ้น ของสะสม , ตลาดหมัด ฯลฯ .. แต่ วิธีที่สะดวก ที่สุดคือ ของหลักสูตร ในสาย การโฆษณาและการ ประมูล ดังนั้นเพียงแค่ ฆ่าสอง นกกับหิน - คุณจะได้รับ จำนวนมาก ของพื้นที่ว่างบนชั้นวางของ และนอกจากนี้ ก็ยัง จะได้รับประโยชน์ บัญชีธนาคารของคุณ หากคุณได้ เช่น . สะสม ชุด (จำนวน จำกัด กล่อง ดีวีดี ฉบับ ภาพยนตร์ ที่หายาก ฯลฯ .. ) คุณสามารถพูดได้ ดีกว่า ค่าเฉลี่ย มิฉะนั้นเรา จะ คิดว่า ส่วนใหญ่ของ ชื่อเรื่อง ที่นำเสนอโดย คุณเป็นจริง ที่มีอยู่ใน อินเทอร์เน็ตเพื่อให้ กลุ่มเป้าหมายของคุณ จะเป็น แฟน ๆ และ ผู้ที่ชื่นชอบ ที่ต้องการ ให้เสร็จสมบูรณ์ เก็บ ของพวกเขา ส่วนใหญ่ ส่ง ราคากันเอง จึง มากขึ้น เก็บไว้ในใจ ว่าการเปลี่ยน เก็บฝุ่นในผลรวม ที่ดีของ เงิน

2) เป็นความคิดสร้างสรรค์

ขายภาพถ่าย หากคุณมีกล้อง ที่มั่นคง ความรู้สึก ของแสง สี และองค์ประกอบ ที่คุณ สามารถเริ่มต้นการ สร้างและการขาย เพื่อให้ ". ภาพถ่าย หุ้น " หรือ ภาพที่ เป็นตัวอย่าง ภาพถ่ายเหล่านี้ ถูกนำมาใช้ สำหรับ หน่วยสืบราชการลับ หรือเซิร์ฟเวอร์ องค์กรเช่น บทความ เพิ่ม กราฟิก ที่ ภาพต้นฉบับ หายไป โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เพราะ การเข้าซื้อกิจการ ของพวกเขาโดยช่างภาพมืออาชีพ กลายเป็น ราคาแพงเกินไป การทำงานของคุณ สามารถพยายามที่จะ นำเสนอ ส่วนใหญ่ผ่าน เฉพาะ "หน่วยงาน ภาพ " เช่น . และ อื่น ๆ อีกมากมาย เป็นตัวอย่าง ที่นิยมมากใน การถ่ายภาพ ของเว็บไซต์ . - ถนน สวนสาธารณะ อาคาร ชายหาด ฯลฯ .. , แต่ก็ยังมี คนที่อยู่ใน สถานการณ์ที่แตกต่าง แสดงอารมณ์ ที่แตกต่างกัน และอื่น ๆ - คู่ คน ที่ทำงาน โกรธหรือ บุคคลที่ มีความสุข ฯลฯ .. ที่นี่ แต่ จะต้อง ได้รับความยินยอม เป็นลายลักษณ์อักษรจาก ภาพที่แสดง ของผู้ที่มี การตีพิมพ์ และอาจจะ แก้ไขปัญหา ความต้องการ ของพวกเขาสำหรับ ค่าตอบแทน ที่เพียงพอ สร้างและขาย งานฝีมือ ของพวกเขา ถ้าคุณเป็น อย่างน้อยค่อนข้าง มีความเชี่ยวชาญ ด้วยตนเอง พิจารณาขาย สร้างสรรค์ของคุณ ผ่านทาง แพลตฟอร์ม อินเทอร์เน็ต คุณสามารถหา คนที่ไม่ ได้ เย็บผ้า ถัก โครเชต์ , ฯลฯ .. งานอดิเรก และพร้อมที่จะ จ่ายสำหรับการทำงาน เดิม

3) การทำงาน เป็นครั้งคราว

กลายเป็น เพื่อน ของสัตว์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คนหนุ่มสาวและ นักเรียน อาจ . เช่น สัตว์เลี้ยง หรือ ยาม คือการเดิน ถ้า เจ้าของของพวกเขา สำหรับ . เช่น การเดินทาง หรือไม่ว่าง เกินไป นี้เป็นจริงเป็น กิจกรรม ที่น่าพอใจมาก ที่คุณ จะต้อง มีความสุข ด้วยตัวคุณเอง คุณจะมั่นใจได้ เคลื่อนไหว ในอากาศที่บริสุทธิ์ และ ยังได้รับเงินยูโร ไม่กี่ แนะนำ ในการโฆษณา บริการของพวกเขา ร้านค้า ที่ใกล้เคียง สัตว์เลี้ยง คลินิก สัตวแพทย์ อุปกรณ์ สัตว์เลี้ยง หรือ ในสวนสาธารณะ ที่ผู้คน กับสุนัข มักจะเกิดขึ้น

นี้ ที่มี การเก็บเกี่ยว สีเขียว ( เงิน ) มี เพื่อนบ้านและ คนในละแวก ของ เหลือเกิน สวน ประจำเช่นการ ตัด หญ้า กำจัดวัชพืช ตัดแต่งกิ่ง เดดวูด ฯลฯ .. อุปกรณ์และ เครื่องมือที่คุณ ได้ทำให้ การบำรุงรักษา ของทรัพย์สินของคุณเพื่อให้คุณสามารถ ทำให้ตัวเอง ดู ความต้องการ เซิร์ฟเวอร์ ออนไลน์ เว็บไซต์เช่น และอื่น ๆ เป็นประตู ที่จะได้รับ เงิน ผู้ประกอบการ หลาย บริษัท กำลังมองหา เพื่อขอความช่วยเหลือ ได้อย่างรวดเร็วและ มีความต้องการ ที่แตกต่างกัน เพียงครั้งเดียว หรือบริการที่ เกิดขึ้น ซึ่ง ตัวเอง ไม่ได้ มีความสามารถใน การรับพนักงาน จะใช้งานและ ในเว็บไซต์เหล่านี้ มี ทักษะของคุณ ที่พึงประสงค์ ใน การเขียนโปรแกรม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ภาษา และบริการ กราฟิก