ระวัง ข้อผิดพลาด ใน การเจรจาต่อรอง ของ สินเชื่อจำนอง

● 07. 09. 2014

คน เมื่อเร็ว ๆ นี้ มีอากาศที่ ใช้เพื่อช่วย หาเงินบริจาคให้กับ สินเชื่อจำนอง ทุกคน ควรจะมี การเจรจาต่อรอง ในการจำนอง ควรหลีกเลี่ยง ข้อผิดพลาด ที่อื่นอาจ ส่งผล ออกมา ค่อนข้างแพง บางครั้ง ผู้กู้ ไม่สามารถชำระเงิน ที่ยืมมาแล้ว จบลง ในการดำเนินการ ดำเนินการ และในที่สุด ขายทรัพย์สินหรือ ไม่เพียงพอสำหรับ การรายงานข่าวของ สินเชื่อจำนอง คน เพราะพวกเขา อาจสูญเสีย ทรัพย์สินของพวกเขา และนอกจากนี้ พวกเขายังคง ลูกหนี้ ไม่สวย ซึ่ง จะต้องดำเนินการ ที่จะจ่ายเงิน สมัครขอ สินเชื่อจำนองที่ ส่วนใหญ่ ควรจะสะท้อนถึง ความจริงที่ว่า ยืมเงินจะ ต้องจ่ายใน การสั่งซื้อของ หลายสิบ ปีที่ผ่านมา และจะ ต้องกังวล อย่างต่อเนื่อง เกี่ยวกับเรื่องนี้ ที่จะมีอุปทาน ที่เพียงพอของ เงินที่จะจ่าย งวด ต่อไปในแต่ละเดือน เช่น การปกครอง ที่เหมาะสมที่สุด

ดูเหมือนจะ เป็นไปได้ว่า ผู้สมัคร จะไม่ใช้ การจดจำนอง ที่จะ ไปในอนาคต อาจทำให้เกิดปัญหา ทางการเงินอย่างรุนแรง แน่นอน ก่อนที่จะ ขอ จดจำนองจ่าย ที่จะทำอย่างละเอียด ให้ ภาพรวม ในตลาด ปัจจุบัน นอกเหนือจากการ ไม่ซับซ้อน เกินไปเพราะ บนเว็บ ที่เต็มไปด้วย เครื่องคิดเลข ที่น่าสนใจที่ มีความสามารถใน การหา ราคา ที่ สถาบันการเงิน ต่างๆ แต่บางครั้ง คุณไม่ จำเป็นต้องต้นแบบ ทุกอย่างเกี่ยวกับ ตัวเองและ ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด ในตลาด ก็ไม่สามารถหา ในกรณีดังกล่าว มีความหลากหลายของที่ปรึกษา ทางการเงินอิสระ ที่ มากสามารถ อำนวยความสะดวกใน การค้นหา มันเป็น ขั้นตอนที่สำคัญ ที่จะต้องพิจารณา การจำนอง ค่อนข้างดี เพราะพวกเขามี การ นับบน ความจริงที่ว่า สถานการณ์ทางการเงิน ในปัจจุบัน ที่เสื่อมสภาพ และมันอาจ เป็นไปได้ว่า พวกเขาไม่สามารถ เลือกที่จะ จ่ายเงินจำนวน ที่กำหนด คุณต้องตัดสินใจ ไม่เพียง แต่ ตามจำนวนเงิน ที่น่าสนใจ แต่คุณ ควรแจ้งให้ทราบ ยัง ค่าธรรมเนียมอื่น ๆ และค่าใช้จ่าย ที่เพิ่ม ค่าใช้จ่ายทั้งหมด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ไม่ควร จะพยายามที่จะ ประหยัด โดย ไม่ ซื้อประกัน

เลือก ความคิด ที่ดีเกี่ยวกับ การจำนอง

บางส่วนของ ลูกค้า ของธนาคาร ทำให้ ค่อนข้างผิดพลาดครั้งใหญ่ อีกครั้งเมื่อ แผน จะเริ่ม การเงิน ที่อยู่อาศัย สำหรับความช่วยเหลือ จำนอง ลูกค้าเหล่านี้ มักจะไม่มี ความคิด และ การตรวจสอบ อย่างละเอียดของ การเข้าถึงตลาดสำหรับ ข้อเสนอแรกที่มา ที่น่าสนใจ ทางการเงิน ของพวกเขา ในขณะ ที่อื่น ๆ ที่อาจจะ ปรากฏ ข้อเสนอ ที่ดีกว่า ก็จะ พอที่จะมอง ไปรอบ ๆ จริงๆ ลูกค้า มากมักจะ ลืมที่จะทำ ภาพรวมของ ข้อเสนอ ของ ธนาคารหลายแห่งและต่อมา พวกเขามักจะ เกิดขึ้นที่คุณ จะไม่ได้รับ สินเชื่อจำนองที่ อยู่ภายใต้เงื่อนไข ที่ดีที่สุด ลูกค้า หัน อื่น มีแนวโน้มที่จะ เชื่อว่า สถานที่ที่ พวกเขา มีบัญชี อยู่แล้ว ในปัจจุบันจะได้รับ เงื่อนไขที่ดี มากขึ้น แต่นี้ ไม่เป็นความจริง เป็นหลัก ตลาดจำนองที่มี การแข่งขันสูง มากและ ธนาคาร ต่างประเทศที่ สถาบัน ตรงกันข้าม อาจจะเป็น คนที่ ดีมาก ที่มี สภาพ ดีขึ้นอย่างมาก เมื่อเทียบกับ ธนาคาร ที่ ลูกค้ามีบัญชีเงินฝาก แน่นอน ก็ควร ดังนั้นจึงไม่ ยอมจำนน อย่างสิ้นเชิง ตัวเลือกแรก ที่จะส่งมอบ การค้นหา สำหรับการจำนอง ที่ดีที่สุดคนหนึ่ง ควรปล่อยให้ นิด ๆ หน่อย ๆ เวลาที่จะ ต้องเสีย อีก ความผิดพลาด ค่อนข้าง บ่อยและ เกิดขึ้น เป็นความรู้สึก ว่าผู้สมัครสามารถพบตัวเอง อย่างสมบูรณ์ ได้รับ ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด ที่มีอยู่ ข้อเสนอ เหล่านี้ เปรียบเทียบ บนอินเทอร์เน็ตหรือ โดยตรง หลีกเลี่ยงการธนาคาร โดยเฉพาะ เมื่อ ผู้สมัครที่ เปรียบเทียบ และประเมิน ข้อมูลแต่เป็น เวลา ที่มีค่า มาก เกินไป สนใจ แต่ยัง มาก มักจะมองข้าม ข้อมูลที่จำเป็น หรือ ตระหนักถึง ความบกพร่องที่สำคัญ ๆ ในผลิตภัณฑ์ ที่พวกเขา ภายหลังสามารถ ย้อนกลับมา ไม่ดี ในกรณีนี้ มั่นเหมาะมูลค่าการ มอบหมาย มันอยู่ในมือ ของโบรกเกอร์ จำนอง อิสระ ที่ตอนนี้กำลัง จะย้ายไปอยู่ ในสภาพแวดล้อม ในชีวิตประจำวัน และมี ตลาดจำนองจึง มุ่งเน้นและ เสียค่าใช้จ่าย สำหรับลูกค้าที่ คิด ค้นหา วาระการประชุม และการประมวลผล ความชัดเจนของ กระบวนการทั้งหมดของการ จัดการ สินเชื่อจำนองที่มีความซับซ้อนมาก จึงดูเหมือนว่า ทางออกที่ดีที่สุด กับการทำงานกับมืออาชีพ ที่เชื่อถือได้ ผู้เชี่ยวชาญชั้นนำ ยัง นำไปสู่ อิสระ ประเมินความเสี่ยง ที่อาจเกิดขึ้น

เปรียบเทียบ รายได้และ คิดว่า ในอนาคต

หลายคน ส่วนใหญ่ เมื่อมีการวางแผน การจำนองได้ตระหนักว่า เขาควรจะ ทำตาม ระยะเวลา อีกต่อไป เพราะ การจำนอง จะต้องมีการ จ่ายเงิน แม้จะอยู่ใน สถานการณ์ที่ นี้ อาจมีผลต่อ สถานการณ์ทางการเงิน คนมักจะ ประเมินค่าสูง รายได้ ที่เกิดขึ้นจริง ของพวกเขาและ ตามที่พวกเขา ยังสามารถตั้งค่า การชำระหนี้ซึ่งอาจ ไม่อยู่ภายใต้ สถานการณ์ ใด ๆ ที่ จะเป็นทางออกที่ มีความสุข มัน มักจะเกิดขึ้น ว่าคนที่ รบกวน การชำระหนี้ ที่ราบรื่นของ เหตุการณ์ พิเศษ ใด ๆ เช่น การสูญเสียงาน , เจ็บป่วยหรือ การเกิดของเด็ก ที่จะเป็น ที่ จำเป็นที่จะต้อง เพิ่มค่าใช้จ่าย ในกรณีที่ บุคคลที่มี หนี้ก็เพียงพอที่จะ เลือก ขอบแล้วมัน จะดีกว่า ที่จะซื้อที่อยู่อาศัย ขนาดเล็ก และด้วยเหตุนี้ที่อยู่อาศัย ราคาถูกกว่า เล็กน้อย ผู้เชี่ยวชาญ บนพื้นดิน แนะนำให้ ลูกค้า ที่จะทำภาพรวม อย่างละเอียดของ ตัวเลือก ทางการเงิน เมื่อเทียบกับ รายได้และ ค่าใช้จ่าย ของพวกเขาและ จากนั้นก็จะ กำหนดเท่าใด จำนวนเงินที่คุณ สามารถที่จะ ชำระคืน ในแต่ละเดือน เป็นส่วนหนึ่ง ของการจำนอง หลายคนเลือกที่ จำนอง โดย อัตราดอกเบี้ยที่ธนาคาร เสนอ นอกจากนี้ แต่ ยัง ต้องเปรียบเทียบ ค่าใช้จ่าย ทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับ สินเชื่อจำนอง และค่าใช้จ่าย ของผลิตภัณฑ์ และบริการทางการเงิน ที่ตอบส่วนใหญ่ ที่จะได้รับ อัตราดอกเบี้ยที่ ต่ำสุดใน สินเชื่อจำนอง จะต้อง เจรจาต่อรอง

คุณรู้ไหมว่า ค่าใช้จ่ายทั้งหมด ของ การจำนอง หรือไม่

ทุกคนไม่สามารถ ทำเมื่อ การเจรจาต่อรอง จำนอง ทราบว่านอกเหนือจาก การชำระเงินจำนอง ปกติ ยังจะต้อง ใช้จ่ายเงิน สำหรับ ค่าใช้จ่ายที่ เกิดขึ้น อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง กับการดำเนินงาน ของ สถานที่ให้บริการ แม้ว่า พาร์ทเมนท์ ที่มีการ จ่ายเงิน บาง กองทุนเพื่อการ ซ่อมแซม ค่าใช้จ่ายสำหรับ น้ำ ท่อน้ำทิ้ง และพลังงาน ยัง ไม่ สมบูรณ์ออกจาก ที่เล็กที่สุด ค่าใช้จ่าย ของหลักสูตรที่ แสดงให้เห็นถึง การซื้อบ้าน ใหม่ มันเป็นไปได้ ว่าผู้ขอ สินเชื่อ เพิ่มเติม กำหนดว่า ในทรัพย์สิน ของตน จะได้รับการ สร้างขึ้นใหม่ และในกรณีนี้ ค่อนข้างง่าย ที่เป็นไปได้ ว่าเขา จะพลาด หมายถึง การฟื้นฟู จำนวน งวดจะ เหตุผลที่ ถูกกำหนด โดยคำนึงถึงค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม จากงบประมาณ ที่มี ภาระหนัก จึงเป็นสิ่งที่ ดีที่จะมี เงินสำรอง ในกรณีที่เงิน สูบน้ำ ที่จำเป็น เป็นอย่างอื่น ลูกค้า บางครั้งอาจ ประกันที่ จะ สามารถป้องกัน ใน กรณีที่มีการ เรียกร้อง มัน เป็นสิ่งที่ดี ที่จะออกประกันชีวิตและ อุบัติเหตุ และอื่น ๆ ควรจะ ปิดล้อม การประกันความคุ้มครอง การชำระเงิน ที่ลูกค้า สามารถป้องกัน ความเสี่ยง เช่นการสูญเสีย ของการจ้างงาน หรือ การลาป่วย ในระยะยาว