อัตราการจำนอง ต่ำ มีแนวโน้มที่จะ เพิ่มขึ้น

● 07. 09. 2014

ในปีนี้ อัตราดอกเบี้ยสำหรับ เงินให้สินเชื่อจำนอง ให้กับ ตัวเลข ที่ค่อนข้างต่ำ ตามที่ผู้เชี่ยวชาญ ก็ อาจจะไม่ สามารถคาดหวังว่า ตัวเลข ที่ดีกว่า สภาพที่แท้จริง ของตลาด ดูเหมือนว่า ผู้เชี่ยวชาญ มีสิทธิ์ ในปีนี้ กลายเป็น เงื่อนไข สำหรับ การจัดหาเงินทุน สถานที่ให้บริการ ของตัวเอง ที่น่าสนใจจริงๆ มันเป็น โอกาสดีที่ใน งวดถัดไป ที่มีอยู่แล้ว ข้อเสนอดังกล่าวจะไม่ซ้ำ ในช่วงฤดูร้อน ลดลง อัตราดอกเบี้ย เงินให้สินเชื่อจำนอง ที่ ต่ำประวัติศาสตร์ ตอนนี้มาค่อยๆเพิ่มขึ้น สำหรับการแก้ปัญหา ดังกล่าวให้กับ การจัดหาเงินทุน อสังหาริมทรัพย์ บันทึกเป็น ปัจจัยอื่น ๆ ค่าเฉลี่ยของ การจำนอง อัตราดอกเบี้ย ลดลง ใน ช่วงต้นฤดูร้อน มูลค่าของ น้อยกว่าสาม ร้อยละ ซึ่งหมายความว่า ค่า มาก ที่สุด สำหรับเวลาที่ ผู้เชี่ยวชาญ เพียงการดู ตัวบ่งชี้นี้ ในเดือนกรกฎาคม แต่อัตราเฉลี่ย ได้ เท่ากับ ร้อยละ สาม ใน ปีที่ผ่านมา คิดเป็นอัตราเฉลี่ย ร้อยละ รอบ หก ที่มีอยู่แล้ว ค่อนข้างแตกต่างกันมาก

ตาม สัญญาณ จาก ตลาดระหว่างธนาคาร ดูเหมือนว่า อัตราดอกเบี้ยจะ ยังคงเพิ่มขึ้น สภาพเศรษฐกิจจะค่อยๆ ฟื้นตัว และการ ที่ธนาคารกลาง อาจจะ แก้ไข อัตรา ดอกเบี้ยระหว่างธนาคาร เพิ่มขึ้น ด้วยเหตุนี้ มัน เป็นที่คาดว่า ธนาคารของตัวเอง และเพิ่ม ความสูงของ ขอบ ของตัวเอง เป็นหนึ่งในปัจจุบัน ตามที่พวกเขา ค่อนข้างต่ำ ปัจจุบัน หลายคน เป็นเจ้าของ การซื้อ ที่อยู่อาศัยและ จากจุด สถิติ ของมุมมอง มันเป็นจำนวนที่ค่อนข้าง ใหญ่ ของผู้คน กว่าใน อดีตที่ผ่านมา นี่คือส่วนหนึ่ง ที่จำเป็น ในขณะที่ การก่อสร้างภาครัฐ จะหยุด เกือบ ใน ส่วนหนึ่ง ก็ยังเป็น ความจริงที่ว่า ในช่วงเวลา ที่ผ่านมา ในราคาอสังหาริมทรัพย์ รวมลดลงเพื่อให้ผู้คน มีมากขึ้น ราคาไม่แพง กว่าที่มันเป็น ก่อนที่จะ ตามที่สำนักงาน สถิติ ราคาทรัพย์สิน ได้ลดลง ตั้งแต่ ปี 2008 คือ ปีเมื่อ วิกฤตเศรษฐกิจ เริ่มที่จะ แสดงให้เห็น โดย ประมาณเก้า ร้อยละ ผลที่ตามมา จะค่อนข้าง เป็นจำนวนมาก เพื่อลดความสูง เฉลี่ยของ รีไฟแนนซ์สินเชื่อบ้านยัง ช่วยให้ ยังคงได้รับ คนมากขึ้น การรีไฟแนนซ์ หมายความว่าหลังจาก ระยะเวลา การตรึงสามารถไปกับ สินเชื่อจำนองกับสถาบัน การเงิน อื่นในเวลา ที่ สามารถนำเสนอ เงื่อนไข ที่ดีกว่า ผู้ที่นำเสนอ ธนาคารที่มีอยู่ ในกรณีนี้มัน เป็นสิ่งที่จำเป็น เพื่อยืนยัน ข้อมูลที่เพียงพอ เป็นเวลาหลายเดือน ล่วงหน้าเพื่อ ให้ทุกอย่าง ที่พวกเขา ติดอยู่ใน เวลาและ ก็ไม่ สายเกินไปที่จะ เปลี่ยนแปลง

แม้ ตลาดอสังหาริมทรัพย์ พัฒนา ที่มีการเปลี่ยนแปลง อย่างรวดเร็ว และบ่อยครั้ง ในราคาที่ ตลาด แฟลตและ แปลงใน ช่วงเวลา ที่ผ่านมา เพิ่มขึ้นเล็กน้อย แต่นี้ เพิ่มขึ้นเพียง ไม่กี่สิบ เปอร์เซ็นต์ การเพิ่มขึ้นของ ราคาอสังหาริมทรัพย์สามารถคาดหวังใน ระดับ ที่มีนัยสำคัญ ที่มีอยู่แล้ว ในปี 2014 สินเชื่อจำนองที่ เป็นหนึ่งในสิ่ง ที่สำคัญ มากกว่า การศึกษา ผู้ให้บริการต่างๆ ให้บริการนี้ เพราะ มันเป็นสิ่งสำคัญ ที่น่าสนใจ ทุก ร้อยละ สิบ แม้ว่า ค่าอาจ ได้อย่างรวดเร็วก่อน ดูเหมือน คล้ายกัน พอที่พวกเขา ไม่ควรจะ มองหาคน ที่แตกต่างกัน แต่ ในกรณีของ สินเชื่อจำนอง ในระยะยาว และส่วนเบี่ยงเบน เล็ก ๆสะท้อนให้เห็น เป็นอย่างมากใน ผลที่ตามมา สถาบันการเงิน ตามปกติ มี อัตราขั้นต่ำ แต่ ลูกค้าควร ในความเป็นจริง ชอบที่จะ นับกับ อัตราที่สูง น้อย กว่าสิ่งที่ มีรายงาน เนื่องจากระดับ ที่ค่อนข้างต่ำ ที่น่าสนใจคือ ขณะนี้ยังคง จ่าย ในการแก้ไขปัญหา การชำระหนี้ ของคุณ ในระยะเวลานาน ของเวลา ในขณะที่ อาจจะตรึง ที่เหมาะที่สุด น่าจะเป็นหนึ่ง ที่จะเป็น ระยะเวลา ห้าปี ภายในห้า ปีที่ผ่านมา มันเป็นเรื่องยาก ที่จะ ย้ายไปอยู่กับ เงินกู้และ ทรัพย์สินจำนองดังนั้น จึง ความยาวของ ช่วงเวลา ที่ควรจะ เลือกอย่างชาญฉลาด บาง สถาบันการเงิน มี อัตราดอกเบี้ยคงที่และ เป็นระยะเวลานาน มาก