สถานการณ์ที่ ไม่คาดคิดและ สินเชื่อจำนอง

● 07. 09. 2014

เมื่อคุณใช้ สินเชื่อจำนองที่ สามารถ แน่นอนไม่เคย เข้ารับการรักษา ที่ ควร ภาวะแทรกซ้อนใด ๆ เกิดขึ้น วิธีการที่มัน แน่นอน ในชีวิต สถานการณ์ ไม่เป็นที่พอใจ สามารถเกิดขึ้นได้ แม้ในขณะที่ เราไม่ได้ คาดหวัง เมื่อ ความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นก็ ควรจะสามารถ แก้ไขสถานการณ์ ได้อย่างเหมาะสม ปัญหาหนึ่ง ที่เป็นไปได้ ว่าเมื่อถึงเวลา ที่เรา จ่ายค่าจำนองที่ สูญเสียงาน และ รายได้ประจำ ของเขา เป็นเงิน ในขณะ นี้ เราไม่ได้มี อยู่ครั้งหนึ่งที่ ทางการเงิน ชั่วคราว เพื่อให้ตรงกับ การชำระหนี้ ทางออกที่ดีที่สุด และมีความสำคัญ มากที่สุด น่าจะเป็น ที่จะเริ่มต้น ในการติดต่อ สถาบันการเงิน ที่เรา มีจำนอง และ กับมัน เราจะต้อง พยายามที่จะ หาทางออก อุดมคตินี้ ควรเริ่มต้น ที่จะอยู่ ก่อนการชำระเงิน จะถูกส่ง ธนาคารค่อนข้างบ่อย เลื่อนการ ชำระคืน เงินต้น เพียงไม่กี่เดือน เพื่อให้ ลูกค้าจะ ไม่เป็นภาระ แต่ ที่น่าสนใจ มักจะ ต้องได้รับการ อย่างต่อเนื่อง ความเป็นไปได้ วิธีการที่จะ ลดการชำระเงิน การขยาย ระยะเวลา การกู้เงินอีก ในขณะนั้น แต่ สินเชื่อจำนองอีก เล็ก ๆ น้อย ๆค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ไม่แน่นอน ที่ดีที่จะ ให้จัดเตรียม ของ ประกัน เริ่มต้น เพราะในกรณี ที่ บริษัท ประกันภัย ในการชำระ หนี้ ส่วนหนึ่งของเรา ประกัน ที่ไม่ครอบคลุมถึง พวกเขา ตัวเลือกทั้งหมดและ มาก มักจะ มีราคาแพงมาก นอกจากนี้ บริษัท ประกันภัย ที่จ่าย ผลประโยชน์การประกัน ได้ถึงสอง เดือนหลังจากการ เริ่มต้นของ การลงทะเบียน ที่ สำนักงานจัดหางานจึง ยัง เป็นที่คาดหวัง มัน ไม่ ควร ลืมสำรอง ทางการเงิน คุณ ควรมีอย่างน้อย หกครั้งรายได้ต่อเดือน ของครอบครัว และ จำนวนนี้ ควรจะเป็นอิสระ ในไม่กี่วันจึง จะแนะนำให้ เก็บไว้ในกองทุน บัญชีออมทรัพย์ หรือ ตลาดเงิน ครอบครัวเป็น จาก อะไรและ มี ที่จะ ให้จบตรง ก่อนที่ บริษัท ประกัน จะส่ง รายการที่มีความจำเป็น ที่จะให้ สิทธิ ที่ สำรอง ทางการเงิน หาก สถานการณ์ทางการเงิน อึดอัด นี้ยังมี คนที่ สามารถเปิดให้ คำปรึกษา ที่เชี่ยวชาญ ในความทุกข์ ทางการเงิน ที่ทำงาน อิสระ ได้อย่างอิสระและ อย่างระมัดระวัง ให้บริการ ด้วยความรับผิดชอบและ พยายามที่จะ ป้องกันไม่ให้เกิด ปัญหา ที่ไม่พึงประสงค์ ในการ จ่ายคืน หนี้

หากคุณมี การจำนอง ในทรัพย์สินและต้องการ ที่จะขายมัน ในเวลาเดียวกัน นั้น มากขึ้นอยู่กับ วิธีการที่คุณ เห็น จริง กับบุคคล เป็นวิธีแก้ปัญหา ที่สามารถอธิบาย สถานการณ์ที่ ผู้สมัครที่มี คุณสมบัติยัง จะถือว่า ลูกหนี้ ของราคาซื้อ ใน ช่วงเวลาที่ มี การอ่าน จำนวนเงิน ปัจจุบันของ สินเชื่อจำนองและความแตกต่าง ที่ได้จาก เจ้าของเดิม ผู้ซื้อ ต้องปฏิบัติตาม เงื่อนไขเดียวกัน ที่ธนาคาร เช่นถ้า เขาเอาเงินให้สินเชื่อใหม่ อย่างสมบูรณ์ แต่ พารามิเตอร์ การจำนอง ยังคงไม่เปลี่ยนแปลง ที่เป็นลูกหนี้ เดิม บางครั้ง มันก็ อาจจะเกิดขึ้น ว่าในกรณีนี้เจ้าของใหม่ ได้รับ ดังนั้นหาก เจ้าของเดิม ได้ ยืมตัวมาจาก ช่วงเวลาที่ อัตราดอกเบี้ยต่ำทายาทของเขา อาจได้รับ อัตราดอกเบี้ยที่ ดีกว่า ผู้ที่สนใจในการจำนอง ใหม่ในเวลา จ่ายมัน แต่ฉัน ก็สามารถ ย้อนกลับ เพื่อ ที่ ว่า บางส่วน จะสูญเสีย ผู้ที่สนใจ ในการซื้อ คุณยัง สามารถใส่ ขอจำนองใหม่ และ รีไฟแนนซ์หนี้ เก่าและ ชำระ สิ่งที่ ยังคงอยู่ใน ราคาซื้อ ถ้า คุณวางแผนที่จะ จ่ายออกเงินกู้ จำนอง ในช่วงต้น แล้วนี้ ควรจะทำ อย่างยิ่งใน ช่วงเวลาที่ สิ้นสุด การตรึงมิฉะนั้น แน่นอน ค่าปรับ ที่สามารถ ปีนเข้าไปในนับหมื่นของ ยูโรซึ่ง จะ ไม่แน่นอน สิ่งที่พอใจ

ต่อสถานการณ์ที่ ไม่น่า จะเกิดขึ้น เมื่อทั้งคู่แบ่ง ขึ้นและ ได้ดำเนินการใน การจำนอง ที่อยู่อาศัย หากหนึ่งใน คู่วางแผนที่จะ เข้าพักใน อพาร์ทเมน ต์หรือบ้าน และควร จัดหา แหล่งเงินทุน ที่เพียงพอ แล้ว อย่างสงบ สามารถชำระคืน เงินกู้จำนอง ของตัวเอง ถ้ารายได้แต่ไม่เพียงพอ ในขณะที่ ผู้สมัครอาจ ดำเนินการกับลูกหนี้ร่วม ซึ่งอาจจะเป็นหุ้นส่วนใหม่ ที่สองของ คู่ค้า เดิมที่ได้รับอนุญาต ในการชำระ หนี้และ มีการส่งออก นอกจากนี้ยังมี ความเป็นไปได้ ของ การขายทรัพย์สิน ที่พบบ่อย และโอน หนี้ให้กับบุคคล ผู้ซื้อ อีกตัวเลือกหนึ่ง คือการขาย ของบ้าน การชำระคืนต้น เงินกู้ และการกระจายของเงินที่เหลือ แต่ถ้า ในตอนท้ายของ การตรึงใช้เวลานานเกินไป แล้วมัน เป็นสิ่งที่จำเป็น ในสัญญา เครดิตหรือ ข้อตกลงและเงื่อนไข ที่พบใน การเขียน และหาวิธีการ ขนาดใหญ่ การลงโทษขู่ว่า สำหรับ การชำระคืนต้น เงินกู้จำนองและในที่สุดก็ เข้ามาอยู่ใน ราคาซื้อ สถานการณ์ ยัง สามารถแก้ไขได้โดย การจ้างงาน ที่ให้บริการ ชั่วคราวจนกว่า ซูม ตัวเลือกในการ ชำระเงินล่วงหน้า จำนอง ซับซ้อนโดย สนธิสัญญาในกรณีที่ ได้ ดีขึ้นเตรียม ทนายความ

ในกรณีของการ สิ้นสุด การตรึงใกล้ ข้อเสนอใหม่ จากธนาคาร และมัน มักจะเกิดขึ้น ว่าพวกเขา จะนำเสนอ ดอกเบี้ยที่สูงขึ้น และ การชำระหนี้ ซึ่งแน่นอน ไม่ดีที่สุด เมื่อ เพียงเล็กน้อย ที่ใกล้ชิดกับ ส่วนท้ายของ ระยะเวลา การตรึงลูกค้าที่ ต้องให้ความสนใจ และธนาคาร มองไปรอบ ๆ ตลาดสิ่งที่ข้อเสนอ การแข่งขัน เพราะพวกเขา มักจะจบ ลงด้วยการเป็น เงื่อนไข ที่ดีกว่า สิ่งที่ ในที่สุดเขาก็ จะให้ ธนาคาร ของตัวเอง ฉัน ขู่ว่าจะ คู่แข่งสามารถ จะเป็น เพียงเล็กน้อย ที่จะปรับปรุง เงื่อนไขสำหรับ ธนาคารเอกชน ไม่ต้องรอจนกว่า ข้อเสนอมาพร้อมกับ ธนาคาร ของตัวเอง เพราะมันเป็น โอกาสที่จะ ทิ้งทุกอย่าง จนนาทีสุดท้าย เพื่อให้ ลูกค้าไม่ได้มี โอกาสมาก ที่จะได้รับ บางสิ่งบางอย่าง การพัฒนาในอนาคต ของ สินเชื่อจำนองโดยลูกค้า มีความ กังวลเกี่ยวกับ 2-3 เดือนก่อนที่จะ สิ้นสุดการ ตรึง มีหลายตัวเลือก วิธีการที่จะ แก้ไขสถานการณ์ ของหลักสูตรที่คุณ ไม่ ต้องทำอะไร และยอมรับ อัตราที่สูง จากธนาคาร ในปัจจุบัน หรือคุณสามารถ เข้าถึงปัญหาอย่างแข็งขัน และพยายามที่จะ เจรจาต่อรอง อัตราที่ต่ำกว่า อีกตัวเลือกหนึ่ง คือการ รีไฟแนนซ์ เงินกู้ ในปัจจุบันมี สถาบันการศึกษา การธนาคาร อีก เป็นพื้นฐานสำหรับ การเจรจาควรทำหน้าที่ เพียงแค่ การรีไฟแนนซ์ จากธนาคาร ข้อกำหนด อื่น ๆ แน่นอน นอกจากนี้ยัง ไม่ต้องจ่าย ค่าเข้าชม ที่เมนู แรก

ธรรมชาติ ไม่อาจคาดการณ์ และเตรียม ความประหลาดใจ บางครั้ง ไม่เป็นที่พอใจ มาก นี้อาจจะมี น้ำสูงแต่ยัง ยิง สภาพ ของการปิด สินเชื่อจำนองที่ มักจะเป็น ประกันทรัพย์สิน ตรึง ในความโปรดปราน ของธนาคาร เร็วที่สุดเท่าที่ มี ความเสียหายต่อทรัพย์สินใด ๆ แล้วคุณ ต้องการ การเชื่อมต่อ ที่ดีขึ้น ทันที กับธนาคารและ บริษัท ประกันภัย ว่า สถานการณ์ที่อาจ ได้รับการแก้ไข อย่างใด สถาบัน ควร ให้คำแนะนำ เกี่ยวกับวิธีการ ดำเนินการต่อไป เอกสาร สำหรับการกรอกข้อมูล และ เอกสาร ที่จำเป็น ทั้งหมดจะถูก ส่งทางไปรษณีย์ หลังจากการประกาศ ความเสียหายเล็กน้อย ประมาณ 151,000 € แก้ เจ้าของทรัพย์สินโดยตรง กับ บริษัท ประกันภัย แต่เมื่อเกิดความเสียหาย มากขึ้นที่อาจ ส่งผลกระทบต่อ มูลค่าของทรัพย์สินดังนั้นเกม จะเข้าสู่ ธนาคาร เงิน จาก บริษัท ประกันภัยพบว่าตัวเอง ในธนาคาร ซึ่งจะ ออก เงินเพื่อ ซ่อมแซม ที่มีคุณภาพ