ห้าวิธี ที่จะประหยัดเงิน

● 07. 09. 2014

เงิน ต้องการ แต่ละคนและทุก ของ พวกเขา น้อย นอกจากนี้ฉัน มักจะ บอกว่าถ้าคุณ กำลังขึ้น ไป เพื่อให้คุณ ซื้อมัน และมันทำให้ นี้และที่ แต่ ก็ไม่ได้มี มันได้หรือไม่ ที่คุณทำอยู่ จาก เพื่อ, และเมื่อคุณมี เงินพิเศษบางอย่าง เพื่อให้ เขาเป็น เป็นว่าไป - " สนุกกับ "? แต่ แล้วก็มาถึงค่าใช้จ่ายที่ ไม่ได้วางแผนไว้ ในรูปแบบของตัวอย่างเช่น ทำลาย เครื่อง และวิธีการที่ จะได้รับเงิน หรือไม่

ซื้อ

เมื่อช้อปปิ้ง ให้ รายการ ที่บ้านคุณ รู้ว่าสิ่งที่ คุณจะหายไป และสิ่งที่เขา วางแผนที่จะ ปรุงอาหาร ทุกอย่าง จึง ในระหว่างการ เขียน และเมื่อคุณ ไปช้อปปิ้ง เพียงแค่ ซื้อเฉพาะ สิ่งที่คุณเขียน คุณพูด แต่สิ่งที่ เกี่ยวกับส่วนลด ? ทำไมคุณ ต้องจ่ายสำหรับ บางสิ่ง มากขึ้นเมื่อ เธอตอนนี้ ในสต็อก จะซื้อ ถูกกว่า? ในกรณีที่คุณ มีความคิด ที่ดี ที่ มองหา สินค้าราคาถูก เป็นสิ่งสำคัญ แต่ ก็จะต้องมี ส่วนลด หากผลิตภัณฑ์จาก ราคาเดิมของ หนึ่งร้อย ส่วนลด ยูโร เก้าสิบเก้า และ คุณอยู่ใน" ส่วนลด " ในการ ซื้อเขาสองสามครั้ง เกี่ยวกับวิธีการ มากที่คุณ บันทึก? ร้านค้าที่ ต้องการขาย และพวกเขาไม่ สนใจว่า คุณต้องการ หรือไม่ คุณต้อง รู้ว่าตัวเอง

งบประมาณ

ทำให้ตารางแม้ใน คอมพิวเตอร์หรือ เขียนด้วย สมุดงานแต่ ทำมัน ทุกรายการ ของค่าใช้จ่าย และรายได้ ของ บันทึกพร้อมกับ สิ่งที่คุณ ได้ใช้เวลา สำหรับมัน ที่สำคัญคือ ยังมี รายได้ประจำ ของคุณ ที่สำคัญ และมี ค่าใช้จ่าย ที่สำคัญ ปกติและ ฉุกเฉิน ไม่กี่ ตัวเลขเหล่านี้ และลบ จำนวนเงินที่คุณ จะได้รับคุณจะต้อง ซื้ออาหาร อาบน้ำ และ ความต้องการอื่น ๆ ใน การชำระเงิน ตามปกติ รวมถึง ค่าใช้จ่ายสำหรับ โทรศัพท์ อินเทอร์เน็ตและ โทรทัศน์ ค่า เช่าให้ เช่า , ค่าใช้จ่ายใน การเดินทาง ( น้ำมันเบนซิน ) ฯลฯ.. เหล่านี้เป็น ส่วนประกอบ ที่มีค่า เหมือนกัน ทุกเดือน คุณรู้หรือไม่ ว่าวิธีการที่ เงินมาก ในแต่ละเดือน คุณ ต้อง และวิธีการมาก ที่คุณสามารถใช้ ถ้าคุณเขียน หมายเลขนี้ ที่ดีกว่าคุณ จะเข้าใจ และคิดว่า เกี่ยวกับว่าเขา ต้องการจริงๆ ผลิตภัณฑ์

ลูกหมู

สำหรับการตรวจสอบ การทำงานของ เคล็ดลับ ที่ดีที่ เราสอน ลูกหลานของเรา เซรามิก ลูกหมู ธนาคารหรือ สิ่งอื่นใด สิ่งที่คุณ เลื่อน เงิน ลองนี้ เช่นกับ เหรียญโลหะ เมื่อ กระเป๋าสตางค์" การแสดง" และไม่ ใช้มัน แต่ ทันที ซุก ลงในกล่อง แล้วคุณจะมี ความสุขของการ ใช้เงินเท่าไหร่ ที่คุณมีใน ทุนสำรองที่ เลวร้ายที่สุดของ ครั้ง ถ้าเกิดว่า คุณพบ ค่าใช้จ่าย ที่ไม่คาดคิด เช่น แล้วคุณ แน่นอน ต้องการ กล่อง เงินของคุณและ การตัดสินใจ ก่อนหน้านี้ เลื่อน เงินที่คุณ

คุณไม่จำเป็นต้อง

เรียนรู้ที่จะ อ่านเมนูที่ดึงดูดใจ คุณรู้ว่ามัน - มาพร้อม แผ่นพับ ซึ่งส่วนใหญ่ ดึงดูด โทรทัศน์ ใหม่ที่มีส่วนลด ร้อยละสามสิบ และคุณ แล้ว สามารถจินตนาการ ไว้ในห้อง นั่งเล่นของฉัน ต้องการจริงๆหรือไม่ ทีวี ใหม่ที่คุณ ซื้อ ประมาณสาม ปีที่ผ่านมา และ ยังคงทำงานได้ โดยไม่มีปัญหา ดังนั้นเหตุผลที่คุณ จะต้องมี หนึ่ง ใหม่ได้หรือไม่ นำเงินเข้าธนาคาร ลูกหมูจนกว่าคุณจะ ต้องการมันจริงๆ โปรดที่คุณ ที่คุณได้ ทำการตัดสินใจ ที่ดีในการ ไม่ซื้อ ทีวีใหม่

การทำงานต่อไป

ถ้าคุณ ไม่สามารถที่จะ ให้จบตรง , หา รายได้เสริม ใบปลิว ล้าง สำนักงาน แตะลงใน ประสบการณ์ และการนวด ค่าใช้จ่าย และ หลักสูตร เช่นเค้ก อบ ทำดี ของเรา และอื่น ๆ . ที่รู้จักกัน ในขั้นต้น สำหรับ พวกเขายังมี เพื่อน ของพวกเขาและ คุณอย่างแน่นอน จะมีความสุข ที่จะแนะนำ มันไม่มีประโยชน์ที่ จะอยู่ ในทีวีและ บ่น เกี่ยวกับสถานการณ์ ที่ไม่เป็นมิตร ได้ขึ้นไป ทำอะไรบางอย่าง แต่ระวัง ของเมนู ซึ่งมี เงิน ที่ง่ายและรวดเร็ว เพียงเมื่อ คุณจ่าย ค่าแรกเข้า ในกรณีใด ๆ ไม่ต้องจ่าย คุณต้องการที่จะ ได้รับและ ไม่ได้ จ่ายอะไร เป็นที่ชัดเจน โดย คำว่า " นายจ้าง " และ กำไร จะ แน่นอน มาก และคุณ บอกว่า คุณมี เพื่อให้ แล้ว ค่า สำหรับการประมวลผลกวาด แต่ทำไม คุณควรจ่าย "เท่านั้น" € 1000 เมื่อ ทันทีที่คุณสามารถ พูดได้ โทรศัพท์ , แล็ปท็อป รถยนต์หรือ ผลประโยชน์อื่น ๆ ถ้ามัน ทำงานให้ดี คุณจะ ไม่ต้องการ สำหรับหนึ่งหรือ ยูโร