สินเชื่อและ รายการในทะเบียน ของลูกหนี้

● 07. 09. 2014

บางครั้ง ทุกคน ต้องการเงิน แต่บางครั้ง สถานการณ์ที่ เกิดขึ้น ดังกล่าวเท่า ที่ มีความจำเป็นต้อง กู้ เงิน จากธนาคาร แต่มัน อาจเกิดขึ้นที่ คุณต้องการที่จะ ขอกู้เงิน กับสถาบัน ธนาคารแต่เรา ได้คำตอบ เชิงลบ เพราะในขณะที่ มีการ บันทึกไว้ว่า ระงับ เราจาก ความเป็นไปได้ ของการได้รับ เงิน ด้วยวิธีนี้ และมันอาจจะ หลายร้อย ยูโร ที่โดดเด่น มากเกินพอ แม้ว่าบางครั้ง ลืมที่จะ จ่าย ค่าโทรศัพท์หรือจ่าย มันสาย อย่างรวดเร็วและคุณ จะพบตัวเอง ในการลงทะเบียน ของลูกหนี้และไม่ได้ จริงๆไม่ทราบ ประเทศที่มี ประมาณหนึ่ง ล้านคนที่ มีการบันทึกในทะเบียน เครดิต ไม่ทำลาย หน้าที่ที่จะต้อง แจ้งให้เราทราบ ว่า ใน ทะเบียน ของลูกหนี้ ที่ ข้อความนี้เป็น สำหรับเราใน กรณีส่วนใหญ่ คุณจะได้รับ อย่างน้อยเมื่อคุณ จำเป็นต้องใช้มัน และไม่ ได้คาดหวังว่า มันเลย ความเป็นไปได้ ที่เลวร้ายที่สุด ดังนั้นจึงเป็นเรื่อง ที่ ข้อมูลดังกล่าว คือการเรียนรู้ โดยตรง ในธนาคาร เมื่อ ยื่นขอสินเชื่อ

ทหาร ดังนั้นแน่นอน เราสามารถ กลายเป็น เมื่อ เงินกู้ยืมระยะยาว แต่ จะดีแค่ ความผิด ร่วมกัน น้อยลงซึ่ง อาจจะต้องจ่าย ใบแจ้งหนี้ สายเกินไปสำหรับ การใช้งานอินเทอร์เน็ต ช่องว่าง ของ เวลาหลายสัปดาห์ ในการจ่ายเงินจะให้ สถานที่ในการ ลงทะเบียน ของลูกหนี้ ในหลาย ๆ ปีที่ผ่านมา ในกรณีส่วนใหญ่ ระยะเวลาสาม ถึงสี่ปี มัน ไม่ได้เรื่องจริงๆ ถ้า มุ่งมั่น ที่โดดเด่น ของคุณ ในช่วงหลาย วันหรือหลายสัปดาห์ เราจะครอบคลุม แต่ชื่อ จะยังคงอยู่ ในไฟล์ สำหรับ ค่อนข้างนาน อาจจะ ลงทะเบียน ธนาคาร ยังคง บันทึกของ สาม ปีนับจาก การชำระ หนี้ทั้งหมด ถ้าเรา พยายามที่ บางทีอาจจะ ใน ช่วงเวลา ที่ เมื่อเราอยู่ใน รีจิสทรี ที่ใช้สินเชื่อบ้าน จำนอง แล้ว ส่วนใหญ่ของ ธนาคารปฏิเสธ การร้องขอเพราะ อัลบั้มนี้ และแน่นอนว่า เรา สามารถพึ่งพา ความจริงที่ว่า สถาบันการเงิน จะไม่ได้ มีความสนใจ น้อยที่สุดใน งานวิจัยเกี่ยวกับ เหตุผลที่ ลูกค้าโดยเฉพาะพบว่าตัวเอง ในรีจิสทรี ดังนั้นจึงเป็นเรื่อง สำคัญมากที่จะ ปฏิบัติตามข้อผูกพัน ทั้งหมด ในเวลาที่กำหนด และในลักษณะ ที่ใบ ข้อแก้ตัว สำหรับรายงาน ของเราที่จะ รีจิสทรี ของลูกหนี้

และสิ่งที่ เป็นสตรี ของผู้กู้ ดังกล่าวสามารถ อ่าน? สำหรับบุคคล ใน รีจิสทรีทุก มีข้อมูล ต่างๆ มีชื่อเต็ม , หมายเลขประกันสังคม และที่อยู่ นอกเหนือ คือ รีจิสทรี นอกจากนี้ยังพบ ข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับ วิธีการและ เท่าใดเงินที่ แต่ละคนจ่าย หรือ ชำระหนี้ ใน อดีตที่ผ่านมา รวมทั้งยังเป็น ความมุ่งมั่น ของภาระหน้าที่ของ หลักประกัน และ เก็บบันทึก ว่าบุคคลที่ เพียงแค่ ไม่ได้ ถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ บัตรเครดิต ใด ๆ เรา จะต้องระมัดระวัง ยิ่ง เมื่อมีคน เพียงเพื่อ ค้ำประกันเงินกู้ ของมัน รีจิสทรีจะถูกเก็บไว้ เพียงเพราะ รับประกัน การกู้ยืมเงิน จากต่างประเทศ การแลกเปลี่ยน ข้อมูลเกี่ยวกับ วินัย การชำระเงิน ความน่าเชื่อถือ และความสามารถใน การชำระคืน ธนาคารของ ลูกค้าที่ กฎหมายว่าด้วยการ ธนาคาร ดังนั้นมันจึงเป็น อะไรที่ไม่ ผิดกฎหมาย จะต้องมีการ คาดหวังว่า เมื่อเธอ ขอ สินเชื่อ กับสถาบัน การธนาคารรู้ว่า ทั้งหมดที่ธนาคารอื่น ๆ แน่นอนไม่ ควรทำหน้าที่ ผลีผลาม และ ไม่ขอ สินเชื่อจำนองจากธนาคาร ใด ๆ เพราะ การปฏิเสธ ใด ๆ ที่จะ ลด ความน่าจะเป็น ของความสำเร็จที่ ธนาคารอื่น ๆ เป็นฐานข้อมูล นำไปสู่การ ร่วมกัน

เมื่อเรา รู้ว่าเรา มีรายการใน รีจิสทรีแล้วเรา ได้อย่างทั่วถึง ควร สงสัยว่า เพียงแค่สิ่งที่ บันทึกจริง อาจเป็นได้ว่า การบันทึก อยู่ใน ความผิดพลาดและ ในช่วงเวลา ที่คุณสามารถถาม สำหรับการลบ ของสถาบันการศึกษา ซึ่ง รายการในทะเบียนได้ ถ้า นี้จะเป็น รายการที่ถูกต้อง ในการที่ เรา รู้ว่ามัน จะขึ้นอยู่กับ หลักฐาน ที่แท้จริง และยังคุณ จำเป็นต้อง กู้เงิน แล้วเรามี เพียงสองตัวเลือก เราสามารถ พยายามที่จะ มองหา บริษัท ที่ ไม่ให้ความร่วมมือ กับการ ลงทะเบียน ของลูกหนี้หรือผู้ที่ ให้ความร่วมมือกับ เขา แต่ ความสนใจใน ความรุนแรงของ ความผิดที่เรา มีรายการใน รีจิสทรี ดังนั้น ถ้ามันเป็น เรื่องเล็ก เพียง ซึ่ง ยิ่ง แก้ไขได้อย่างรวดเร็ว ก็ อาจจะไม่ เป็นปัญหา ใหญ่ สำหรับ บริษัท เหล่านี้เพื่อ ขอยืม

อัตรา ดอกเบี้ยที่สูงขึ้น แต่ ในกรณีดังกล่าว หลีกเลี่ยง แน่นอน เพราะ จากมุมมองของ สถาบันการเงินกลายเป็น ลูกค้า ที่มีความเสี่ยง และต้อง ทำประกัน กับมัน เมื่อเรา อาจจะ มีปัญหาเกี่ยวกับ การชำระหนี้ ที่เหมาะสมของ เงินให้กู้ยืม ในกรณีที่ ทรัพย์สินของเรา ได้รับการ ปฏิบัติตามคำสั่ง คำสั่ง นั้นมี โอกาสเพียง น้อยที่สุด ของการบรรลุ เงินกู้เป็น ปัจจุบันมี ลูกหนี้ หลาย ลงทะเบียน เป็น เพื่อที่เรา สามารถมองหา ค่า บางอย่าง ใน การลงทะเบียน รวมถึง ลูกค้า ธนาคาร ข้อมูล สมาชิก ลงทะเบียน กลาง ของลูกหนี้ เซ็นทรัล เครดิต สมัครสมาชิก และ ข้อมูลของลูกค้า ที่ไม่ได้ ลงทะเบียน