รับ จำนองใน กรณีที่มีการ ทำงาน ในต่างประเทศ

● 07. 09. 2014

คุณทำงาน จากสถานที่ ต่างประเทศและต้องการที่จะ ซื้อบ้านใน ประเทศหรือ พาร์ทเมนท์และ ไม่ได้มี เงินสด มากพอและ กำลังคิดเกี่ยวกับ การจำนอง จากธนาคาร ได้หรือไม่ เราไม่สามารถรับ จำนองใน กรณีที่มีการ ทำงาน ในต่างประเทศได้หรือไม่ แม้ รายได้ประจำ เงิน ทุกครั้งที่ ไม่ได้รับประกันการอนุมัติ เรียบของ สินเชื่อจำนองแม้ว่า ผู้ขอ สินเชื่อไม่ได้อยู่ใน ทะเบียน ของลูกหนี้ที่ ไม่ให้ แจ้งให้ทราบและ เป็นลูกจ้าง เต็มเวลา ความแตกต่าง ที่สำคัญคือ สถาบันการเงิน กำลังมองหาที่ ไม่ว่าจะเป็น รายได้ ใน ประเทศหรือต่างประเทศ ถ้าเป็น หลังแล้วเธอ อาจจะมี กับธนาคาร ให้ ปัญหา การจดจำนอง ข้อควรระวัง สามารถอธิบาย เกี่ยวกับ ความเสี่ยง ของสกุลเงิน เคลื่อนไหวของอัตรา แลกเปลี่ยน ที่มี

แต่ละ สถาบันการเงิน ให้ ผู้สมัคร ที่มีจำนวน แตกต่างกันของ สินเชื่อที่ได้รับ ในหมู่ ที่พบมากที่สุด แต่ ดูเหมือนจะ มี ระหว่าง ( มูลค่าทรัพย์สิน) รายได้ จากการ คำนวณ เงินตราต่างประเทศ กับอัตรา แลกเปลี่ยนเงินยูโร ควบคุมโดย ธนาคาร แห่งชาติ ธนาคาร มีรายได้ แต่อาจจะ คำนวณ ลดลงถึง ร้อยละสามสิบ สาเหตุหลักของ การลดลงของ รายได้ ที่มีการคำนวณ ว่าอัตรา ของเงินยูโรวัน ใด เปลี่ยนสกุลเงินในการที่ ผู้ขอสินเชื่อจำนอง รายได้ ถาวร หากคุณกำลัง วางแผนที่จะซื้อ บ้านหรือ อพาร์ทเม้น แล้วแน่นอน คุณมีความคิด ของ วิธีการที่สูง ของสินเชื่อ ที่คุณต้องการ ที่ธนาคาร แม้กระทั่งก่อนที่ เข้ามาเยี่ยมชม ธนาคาร จึง สามารถตรวจสอบได้ บนอินเทอร์เน็ต ว่าสูง จำนองธนาคาร มีแนวโน้ม ที่จะนำเสนอ

จำนอง ที่มีรายได้ จากต่างประเทศมักจะ ต้องนำ การประชุมกับธนาคารยังมี จำนวนของเอกสาร เหล่านี้รวมถึง บัตรประจำตัว และ เอกสาร ประจำตัว อื่น ๆแปล อย่างเป็นทางการของ การทำสัญญา จ้างงานและ ใบอนุญาตทำงาน , หลักฐานของรายได้ ในแบบฟอร์ม ในภาษาต่างประเทศ บัญชีเงินฝากธนาคารซึ่ง มีสาเหตุมาจาก เงินเดือนสำหรับ เดือนที่ผ่านมา บางธนาคาร ยังสามารถตอบสนอง ความต้องการของ แจ้งให้ทราบล่วงหน้า ของ ค่าจ้าง และเงินเดือน บิล แต่ไม่ทุก ธนาคาร ต้องการที่จะ แปล อย่างเป็นทางการของ เอกสารที่เกี่ยวข้อง ทั้งหมดใน เช็ก, แต่ถ้า มันเป็นจริง เช่นนั้น แล้วเราต้อง คาดหวังว่า การใช้จ่าย ที่สูงขึ้น หากเพียง เพื่อซื้อ สินเชื่อจำนอง เงินจำนวนนี้ อาจเพิ่มขึ้น หลายพัน เนื่องจากการแปล อย่างเป็นทางการ ลูกค้ายังต้องมี ธนาคาร ที่จะพิสูจน์ว่า พวกเขาจะ ได้รับ ตามปกติ และกฎหมาย

สถาบันการเงิน ก็จะ ดู ที่ ผู้สมัครใช้งานได้จริง สำหรับการจำนอง มันไม่ได้ รับ รายได้ ทั้งหมด จากทุกประเทศ ทั่วโลก ในกรณีของ ประเทศที่แปลกใหม่อาจเกิดขึ้น ปัญหาและ ความไม่พอใจ ของการจำนอง ดินแดน ที่แปลกใหม่ ดังกล่าวสามารถ รวม ประเทศจีน , ปากีสถาน, เวเนซุเอลา , แองโกลา , อินเดีย, มาเลเซีย และเม็กซิโก บางครั้ง มันอาจจะเป็น ของสถาบันการศึกษา การธนาคารยังมีความสำคัญ ในด้าน สิ่งที่ ผู้สมัครเป็นคนที่ทำงาน ในต่างประเทศ ที่ดีที่สุดได้รับการยอมรับ ในสาขา กรณี เช่น ยานยนต์ เทคโนโลยีสารสนเทศและ การบิน ใน สถานการณ์ดังกล่าวอาจจะไม่ เป็นอุปสรรคต่อการ ที่แปลกใหม่ หรือ แหล่งที่มา ของเงิน จากรัฐ ผู้สมัคร รายได้ จากประเทศ ในสหภาพ ยุโรปที่ ประเทศสหรัฐอเมริกาหรือแคนาดา มักจะได้รับ คะแนนบวก ครั้งแรกที่ เป็น ปัจจัยในการตัดสินใจ สำหรับแหล่ง ธนาคารของรายได้ เมื่อคุณทำธุรกิจ ในต่างประเทศ เป็นอย่างมาก ที่ธนาคาร ก็ไม่ได้ อนุมัติ เงินกู้จำนอง บ่อยมาก หลังจากที่ บริเวณ ถุงทราย ที่ การประมวลผล ของเงินให้กู้ยืม ก็จะ มีพลัง มากเกินไป แต่ก็เป็น ความจริงที่ว่า แม้ผู้สมัคร สินเชื่อจำนอง ที่ทำธุรกิจ ในต่างประเทศ ไม่ได้เป็น จำนวนมาก ฉันสามารถ ทำเครื่องหมายเป็น เหตุผลว่าทำไม ธนาคารปฏิเสธที่จะ ดำเนินการและ ให้ การจำนอง สำหรับผู้ประกอบการ ในต่างประเทศ

จากข้างบนมันค่อนข้าง ชัดเจนว่า สำหรับ สินเชื่อจำนอง เชิงบวก เหมาะสำหรับกรณีที่ ผู้สมัครมี รายได้เพียงพอ ในกรณีที่ ผู้ยื่นคำขอ ใด ๆ ที่ มีแผนจะ กลับไปยัง บ้านเกิดของเขา และเริ่มต้น ที่นี่กับ กิจกรรม ที่เป็นประโยชน์แล้ว มันควรจะเป็น โปรแกรมประยุกต์สำหรับ การจำนอง ที่จะรอให้ เขากลับมา ธนาคารจะมากขึ้น สามารถเข้าถึงได้ และความพึงพอใจ กับความต้องการ ในปัจจุบัน ในการบริหาร โอกาส ที่จะ ได้รับการอนุมัติเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตามหลังจากที่ กลับมาจาก ต่างประเทศ มี การขอ สินเชื่อจำนองที่ กฎของพวกเขา ซึ่งไม่สามารถ ละเมิด ครั้งแรกคือการทำงาน ในประเทศในระยะเวลาอย่างน้อย สามเดือน ซึ่งหมายความว่า ผู้สมัคร จะต้องไม่ อยู่ในขั้นทดลอง อีกจุดที่ สำคัญคือ ว่าถ้า ผู้สมัครมีสัญญา เป็นระยะเวลา ที่แน่นอน หรือ ไม่แน่นอน ประโยชน์ที่นี่ เป็น ผู้ที่มีสัญญา ถาวร บางครั้ง สถาบันการศึกษา การธนาคารต้องระวัง ถ้าสัญญาขึ้นมาใหม่ อีกครั้ง สำหรับรอบระยะเวลา ต่อไป คุณต้อง แน่นอน ใช้ สำหรับการจำนองอยู่ในระดับที่เหมาะสมกับ รายได้

เงื่อนไขในการ ชำระคืนเงินกู้ยืมจะเหมือนกัน ในกรณีของ ลูกค้าที่มี รายได้ จากต่างประเทศและ ลูกค้าที่มี รายได้ ในประเทศบ้านเกิด ในช่วงท้ายของ สินเชื่อจำนองที่ จะถูกกำหนด วัน ชำระเงินครั้งแรก และ วิธีการชำระเงิน ชำระเงิน ในสกุลเงินท้องถิ่น ทุกเดือนตลอด ระยะเวลาของสัญญาที่มีการ ลงนาม เงินให้สินเชื่อจำนอง ยังสามารถได้รับ คนที่มา จากต่างประเทศ บาง สถาบันการเงิน แม้จะมี ชาวต่างชาติที่ ได้รับการพิจารณา ผู้สมัคร สินเชื่อ ที่ค่อนข้าง มีความเสี่ยง ปฏิเสธ อ้างว่า ไม่มี ถิ่นที่อยู่ถาวร ในประเทศแต่มัน อาจจะไม่เป็น กฎ สำหรับทุก

ตำแหน่งของ ธนาคารเพื่อ การประยุกต์ใช้ การจดจำนอง ในกรณีนี้ แตกต่างกันมาก และมันก็เป็น สิ่งสำคัญที่จะ แสดงให้เห็น อย่างน้อยเข้าพัก ชั่วคราวใน ดินแดน ของรายได้ คงที่อยู่ในพื้นที่ เดียวกัน ปัญหาจะเกิดขึ้นเมื่อ คนต่างด้าวยังเป็น ผู้ประกอบการ ในกรณีนี้ การให้ สินเชื่อจำนองที่ไม่น่า มาก ข้อยกเว้นกฎอาจเป็น ธนาคารอาจจะ รับรู้รายได้ จากประเทศ สหภาพยุโรป แต่ จากการทำงาน ไม่ได้มาจาก ธุรกิจ สำหรับ ว่าแม้ว่า บางคนอาจ ดูเหมือน ว่าโอกาส ของการได้รับผู้สมัคร สินเชื่อจำนอง ทำงานในต่างประเทศ หรือ ชาวต่างชาติที่ไม่ได้ สูงเกินไป แต่ถ้า ตอบสนองทุก เงื่อนไขที่ วางไว้โดย สถาบันการเงิน นั้นมี ความเป็นไปได้ ของการปิด การจำนองเป็น เหมือนกับ สำหรับลูกค้า ที่มีรายได้ อย่างถาวร ในประเทศของตนเอง