เป็นธนาคารที่ พยายามที่จะ สร้างความสับสนให้ ลูกค้าที่มี การจำนอง

● 07. 09. 2014

การเข้าซื้อกิจการ ของ สินเชื่อจำนองที่ ค่อนข้างเป็น เรื่องสำคัญ ซึ่ง สามารถมีผลกระทบ ที่ไม่ดีใน กรณีที่มีการ เริ่มต้นใน การชำระหนี้ เมื่อเร็ว ๆ นี้ รวมลดลง ของอัตราดอกเบี้ย เงินให้สินเชื่อจำนอง และธนาคาร มี อย่างต่อเนื่อง มองหาวิธีการ ในการที่จะ ให้ลูกค้าเงิน โดยใช้ ค่าใช้จ่าย ที่แตกต่างกัน ตรรกะขั้นตอน ส่วนใหญ่จะ เป็นอย่างไรถ้า ค่าใช้จ่าย เงินกู้ ทั้งหมดถูก นำมาพิจารณา อัตราดอกเบี้ยอย่างไรก็ตามใน ส่วนใหญ่ของกรณี นี้ไม่ได้เป็น สถาบันการศึกษา การธนาคาร ลูกค้า จะจ่าย เงิน ค่าที่ซ่อนอยู่ นอกจากนี้ธนาคาร กำลังพยายามที่จะ ดึงดูด ลูกค้าในการ กระทำที่ เป็น ประโยชน์ ที่สุด สำหรับพวกเขา ในบทความนี้เรา จะพยายามที่จะ ค้นพบ การปฏิบัติ ที่ไม่เป็นธรรม และทำให้เข้าใจผิด บางอย่างเพื่อ คนอื่น เพื่อหลีกเลี่ยงความ ผิดพลาดใด ๆ เมื่อเลือกสินเชื่อจำนอง และการธนาคาร สถาบัน ธนาคาร มี โบนัส ความจงรักภักดีซึ่งเป็นผลรวม ของเงินถ้าลูกค้า ที่เงินให้สินเชื่อจำนอง ธนาคารจะนาน กว่าสิบปี ที่ปรึกษาด้าน สินเชื่อที่อยู่อาศัย มักจะ นับ ในขณะที่ โบนัส ที่มีอยู่แล้ว ในงวดสุดท้าย แต่ โบนัสนี้ สามารถรับได้ เฉพาะ หลังจากระยะเวลา นานของเวลา ในกรณีนี้ แต่ไม่ได้ สะท้อนมูลค่าของเงิน ในระยะเวลาที่ผ่านไป จนกว่าจะ ได้รับ เงิน

โบนัส นี้อย่างแน่นอนจะ มีค่า ที่แตกต่างกัน อย่างสิ้นเชิง จากมัน ราวกับว่ามันเป็น วันนี้ ลูกค้าจำนวนมาก แล้ว โบนัส ที่ทุกคน ในความไร้สาระ เมื่อสิ้นสุด การตรึง ซึ่งมักจะ เป็นชุดที่ สามหรือห้า ปีที่ผ่านมา สถาบันการศึกษา การธนาคารเสนอ อัตราดอกเบี้ยที่ไม่ตรงกับ สถานการณ์ปัจจุบัน ในตลาด และส่วนใหญ่ของธนาคารอื่น ๆ ใน การรีไฟแนนซ์สามารถนำเสนอ อัตราดอกเบี้ย ที่ดีกว่ามาก ความสนใจอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ธนาคารจะ มีลูกค้า อื่น ๆ ที่ประจำการ จ่ายชำระหนี้สิน ของเขาเพราะ มันหมายถึง ความเสี่ยงที่ มีขนาดเล็กมาก แล้วถ้าคุณ ต้องการที่จะใช้เงินโบนัส ดังกล่าว สำหรับ ความจงรักภักดี แล้วคุณ ต้องพยายามที่จะ เจรจาต่อรอง กับการลด อัตราดอกเบี้ย ของธนาคาร ที่บ้านของคุณ ในระดับของการแข่งขัน ที่ ประสบความสำเร็จ อย่างแน่นอน ไม่รับประกัน และ ผลที่ได้คือ ไม่แน่ใจ ธนาคารยัง อาจพิจารณา ไม่ว่าจะเป็น ไม่ดีขึ้น สำหรับการเปลี่ยนแปลง ไปสู่การแข่งขันตามที่มัน จะได้รับ การชำระเงิน โบนัส ครั้งเดียว อาจไม่ ชำระ โบนัสนี้ ดังนั้นจึง ไม่นับ ในจำนวน ที่แท้จริงของการ ผ่อนชำระ รายเดือน เป็นผลจะ ไม่สมเหตุผล และทำให้เข้าใจผิด ความจงรักภักดี โบนัส สามารถอธิบายได้ มากขึ้นเป็น เหยื่อ การตลาด ถ้าเงิน ที่มี ความจงรักภักดี ควร มัน จะรับประกัน สถาบัน ธนาคาร ที่ทำขึ้นมี การแข่งขันใน ตอนท้ายของ การตรึงซึ่ง เป็นหลักสูตรที่ ไม่น่า มาก

ธนาคารอื่น ๆ อย่างรวดเร็ว อาจลด อัตราดอกเบี้ยหากพวกเขามี ประกัน พิเศษ ขั้นตอนนี้ เป็นหลักสูตรที่ ตรรกะของคุณ เพราะ ลูกค้าที่มี ความสามารถใน การประกัน การชำระคืน ธนาคาร ที่ดูเหมือนจะเป็น มากน้อย มีความเสี่ยง มากกว่าที่ จะให้ พวกเขา มอง ของลูกค้า โดยไม่มีการประกัน ดังกล่าว นอกจากนี้ความสามารถ ซึ่งลูกค้าดังกล่าว จะต้องจ่าย ประกัน สามารถนำเสนอ อัตราดอกเบี้ย อย่างสงบ และมีความหมาย ที่ต่ำกว่า แต่ มักจะ ต่อต้าน ตรรกะคือ การประกันความคุ้มครอง การชำระ ต้องทำมัน ในราคา ที่ สูงเกินไป ชนิด ของการประกันนี้ ไม่ได้หมายความถึง การปกป้องเป็นพิเศษ กับ กิจกรรมในชีวิต อื่น ๆ ลบ ต่อไปคือ ว่าประเภทของ การประกันนี้ ลูกค้า จะต้องจ่ายหนึ่งปิด การประกัน ดังกล่าว มักจะเป็น มูลค่าหลาย หมื่น ยูโร ผลที่ได้คือ ไม่แน่นอน ตัวเลข ที่ไม่มีนัยสำคัญ และอีกครั้ง ที่เราพบ ข้อผิดพลาดที่ นายหน้าประกันภัย ในงวด รายเดือนและ ไม่ได้ นำมาพิจารณาลักษณะ ชั่วคราวของ เงิน นอกจากนี้ ค่าธรรมเนียมการจัดการ เงินกู้ จำนองเป็น ปัญหา ล่าสุดค่อนข้าง กล่าวถึง ค่าใช้จ่าย เหล่านี้ เธอเริ่ม เป็นจำนวนมาก ของการริเริ่ม ที่มีการ พยายามที่จะ ต่อสู้ กับพวกเขา ธนาคารหลายแห่ง ได้ตัดสินใจที่ จะชอบ เงินกู้จำนอง ค่าบริหารจัดการ ยกเลิก

สินเชื่อจำนองลูกค้ายัง จะต้องสร้างการตรวจสอบบัญชี สำหรับเขาที่จะ นำมาใช้ อีกครั้งสำหรับ ความเป็นผู้นำ ของเขาซึ่ง อาจจะเป็นเพราะ อย่างสงบ ตัวเลข สามหลัก มีแน่นอน ข้อยกเว้นกฎ นี้ซึ่ง สำหรับการเปิด บัญชีกระแสรายวัน ไม่คิดค่าธรรมเนียม สำหรับธนาคาร ขนาดใหญ่ รายการนี้ สามารถค่าใช้จ่าย ได้อย่างง่ายดาย หลายสิบ ยูโร ต่อเดือน สิ่งที่อาจ เสียเปรียบ ค่อนข้าง มากพอ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง มีขนาดเล็ก เงินให้สินเชื่อจำนอง ซึ่ง ลูกค้าจะต้องระมัดระวัง และดู จะเห็น โดยไม่จำเป็น ต้องจ่าย ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ดังนั้นหาก ธนาคาร จำเป็นต้องใช้ เงินกู้จำนอง ได้ เปิดบัญชีธนาคารนี้ควร อย่างยิ่ง จะไม่มี ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ทำให้เกิดความสับสน ในหมู่ คุณสมบัติคลาสสิก รวมถึงอัตราการ เรียกว่า "จาก" ด้วยการ ที่เราทุกคน จะได้พบ ที่ใดที่หนึ่ง แผ่นพับ การตลาด กล่าวว่า อัตรา ในระดับ ที่ดีเยี่ยมสามารถทำได้ แต่ หลังจากที่ เข้ามาติดต่อกับ ธนาคารและ ธนาคาร มักจะ เรียนรู้ว่า สำหรับวัตถุประสงค์ของเรา เราจะได้รับ อัตราดอกเบี้ยที่แตกต่างกัน โดยสิ้นเชิง ซึ่งแน่นอน จะสูง กว่า เราได้ แสดงความสนใจ ธนาคารเป็นเพราะ กลยุทธ์การตลาด นี้ พยายามที่จะ ล่อลูกค้า ที่จะ ลดอัตราดอกเบี้ย แต่ผลที่ ออกมา อย่างอื่น และสูญเสีย ความสนใจในผลิตภัณฑ์แต่ เราได้ลงทุน เวลา ไม่เคย ที่จะกลับมา ธนาคาร แน่นอน สามารถสำรวจสถานการณ์ทางการเงิน ของผู้สมัคร สำหรับการจำนองเนื่องจากธนาคาร อาจไม่จำเป็นต้อง เสียเครดิต และลูกค้า ไม่จ่าย อันที่จริง ก็ยัง อยู่ในความสนใจ ของเราที่ ธนาคารเลือกลูกค้า ที่เหมาะสม เพราะ สถาบันการเงิน จะ ต้อง ปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย ใน ยอดคงค้าง เนื่องจาก ลูกค้า ขาดความรับผิดชอบ

สถาบันการเงิน เป็นเงินกู้ยืมที่ เพิ่มมากขึ้น และมีรายได้ ค่าธรรมเนียม รวม ส่าย ฉันยังคง อยู่ใน ระยะยาว ที่จะ คิดใหม่ กลยุทธ์ของพวกเขา เนื่องจากมี ธนาคาร ใหม่ที่ จะสามารถ มอบให้กับลูกค้า ที่มีศักยภาพ เงื่อนไข ดีมากและธนาคาร อนุรักษ์นิยม เก่า จะไม่เพียงพอที่ ก้าว นี้ซึ่ง จะ ได้อย่างง่ายดายสามารถ เคาะ สถานการณ์ใน ตลาดจำนองยังช่วย จำนองที่ปรึกษา อิสระที่ มีประสิทธิภาพในการ เปรียบเทียบอัตรา ดอกเบี้ยของ ธนาคาร แต่ละคน และนำเสนอ อัตราดอกเบี้ย ที่ดีที่สุด หลายคน ยังสามารถ เจรจาต่อรองกับ ธนาคารที่ อัตราดอกเบี้ยเพียงเล็กน้อย ต่ำกว่าสิ่งที่ จะพิสูจน์ได้ว่า เป็นพลเมืองธรรมดา