ความเชี่ยวชาญ ในโครงสร้างของ ตลาดการเงิน

● 07. 09. 2014

เงิน คือสิ่งที่ ทุกคนรู้ เป็นอย่างดี แต่ความรู้ เกี่ยวกับโครงสร้างของตลาด การเงินที่มี ความล่าช้า บางอย่าง เล็ก ๆ น้อย ๆ บทความต่อไปนี้ จะช่วยให้คุณ ให้ชัดเจน ในโครงสร้างของ ตลาดการเงินและ เพียงครั้งเดียวและ ให้ทุกคนได้ รู้ว่าอะไรคือ ความแตกต่างระหว่าง ตัวอย่างเช่น แลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ และสกุลเงิน ตลาดการเงิน สามารถแบ่งออกได้ เพียงแค่ ออกเป็นสี่ กลุ่มหลัก ซึ่งจะ มีการ แบ่งออก

กลุ่ม ที่"คน ธรรมดา" ตาม ปกติ อย่างน้อย ตลาดสำหรับ โลหะมีค่า ทอง มีการซื้อขาย กันมากที่สุด และเงิน แต่ มีแนวโน้มที่จะ ทำตลาด ในตลาด โลหะมีค่า ยังรวมถึง แพลทินัม และแพลเลเดียม อีกกลุ่มหนึ่ง เป็นตลาด สำหรับสกุลเงิน ต่างประเทศ ที่มี ฤดูใบไม้ร่วง ในตลาด แลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ ซึ่ง มีการซื้อขาย ในรูปแบบ ที่ไม่ใช่เงินสด (เช่น . ตรวจสอบ ค่าใช้จ่าย ) และตลาด แลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ โดยมุ่งเน้นที่ รูปของเงินสด ดังนั้นเมื่อคุณ มองไปข้างหน้า เพื่อ วันหยุด ในต่างประเทศ อยู่ในรายชื่อ หุ้น ธนาคารที่คุณ สนใจเพียงใน ค่า ของสกุลเงิน

บรรดาผู้ที่ได้ ตัดสินใจที่จะ พยายามที่จะ ปรับปรุง ตัวเลือก ทางการเงินของ การลงทุน ผ่าน หุ้น หรือพันธบัตร และแน่นอน อย่างน้อย ให้ความสนใจ เพียงเล็กน้อย ในกลุ่ม ถัดไปและ ตลาดการเงินตลาดทุน มันเป็น ตลาดสำหรับ การซื้อขาย ของตราสาร การลงทุน ที่อยู่ใน ลักษณะของ การลงทุนทางการเงิน ในระยะยาว ในรายละเอียดของ ตลาดทุน ที่มีการ แบ่งเงินให้กู้ยืม ในตลาด ระยะยาว ( ผู้ให้บริการ ของพวกเขา ส่วนใหญ่เป็น ธนาคารพาณิชย์และ ตัวอย่างคลาสสิกคือเมื่อคุณ ใช้เงินกู้ เป็นเวลานานมาก ๆ ทางการเงิน ดำเนินการ เรียกร้อง และหนี้สิน สำหรับธนาคารที่ดิน มักจะ จริง) และ ตลาดหลักทรัพย . เหล่านี้ ชนิดที่ดีที่สุด ที่รู้จักกัน ของ หลักทรัพย์ที่ เป็น หุ้นและพันธบัตร (พันธบัตร ) หลักทรัพย์ มีความ แตกต่างจาก ประโยชน์จาก เงินกู้ยืมระยะยาว ที่มี การโอน หรือ ต่อรองได้ นักลงทุนไม่จำเป็นต้อง เก็บไว้ ตลอดชีวิต ของพวกเขาและ มักจะ สามารถขายได้

กลุ่ม ที่มีชื่อเสียง มากที่สุดของตลาด ทางการเงิน ในตลาดเงิน ลักษณะ พื้นฐาน ที่แตกต่างจากการลงทุนในตลาดหุ้น ของ ระยะสั้น (ปกติ หนึ่งปี) ของข้อตกลง กับมัน เพียงแค่ เรา สามารถพูดได้ว่า การทำงานของ ตลาดเงินที่มีการ จัดหาเงินทุนการจัดการ การดำเนินงาน ของผู้ประกอบการ และการจัดหาเงินกู้ยืมระยะ สั้นและเงินกู้ยืม ให้แก่ บริษัท และ ผู้ประกอบการ เป็นที่ชัดเจนว่า ตลาดเงินยัง แบ่งออกเป็น สองกลุ่มย่อย ในตลาด และ เงินกู้ยืมระยะสั้น และตราสาร ระยะสั้น ตลาด ซื้อขาย ในตลาดเงิน ที่โดดเด่นด้วย ความเสี่ยงต่ำ แต่ ให้ผลตอบแทน ที่ต่ำกว่า ทั่วไป ในคำอื่น ๆ ถ้าเป็นคนที่ ทำให้ เงินเข้าบัญชี ปกติของคุณ เงินของคุณ ที่จะมา ใกล้เคียงกับร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ เพราะเงิน สามารถ เลือกธนาคาร ที่ไม่ได้จ่าย ในระยะยาว เพื่อให้ เงินที่ มีภาระ น้อยมาก ตราสาร ระยะสั้น เป็นหลักทรัพย์ กับ ประโยชน์ ระยะยาวที่ น้อย ขึ้นอยู่กับ ความผันผวนของราคา ดังนั้น จากมุมมองนี้ มีการลงทุนที่ ปลอดภัย