พื้นฐานของ การลงทุน

● 07. 09. 2014

ใครไม่อยาก ที่จะมีเรียกว่า " เค้ก ว่างงาน " หรือ แค่ " ปรับปรุง " ของเงิน จากที่หนึ่ง ไปยังอีก แต่ การลงทุน ไม่มาก เช่น ของเล่น วิธีการคือ ระบบที่ซับซ้อน นี้ แต่ใน ท้ายที่สุดพวกเขา สามารถคาดหวัง ผลประกอบการ ขนาดใหญ่ที่ สมบูรณ์ สูญเสียคุณ จะพยายาม ที่จะตอบ บรรทัดต่อไปนี้

ความเสี่ยงต่อความปลอดภัย หรือการลงทุน ?

ถ้าคุณตัดสินใจว่า เงินจะ ยังคงอยู่ใน นอกจากนี้ สามารถซ่อน ภายใต้ที่นอน หรือใน กระปุกออมสิน ที่มีการ ปล่อยให้เป็นอิสระ และเพียงแค่ อยู่ ในบัญชี ปลอดดอกเบี้ย เกือบ คุณจะต้อง คิดใหม่ ๆ น้อย ๆ หนึ่งใน พื้นฐานที่สุด เป็นวิธี ที่จะ ไปกว่า การลงทุนของคุณ ถ้าคุณต้องการ ที่จะไป มีความเสี่ยง ที่ใหญ่กว่า แต่ มี อีกครั้งวิสัยทัศน์ที่ อัตราผลตอบแทน ที่ใหญ่กว่า หรือติด ที่เรียกว่า ในพื้นดิน ไป เป็นสิ่งที่ มีเสถียรภาพมากขึ้น ปลอดภัยมากขึ้น และ ความเสี่ยงน้อยกว่า ที่รายได้ ส่งผล อะไรที่ไม่ ปฏิวัติ ตามที่ การตัดสินใจ ขั้นพื้นฐาน แล้ว จะออก ต่อไป ดังนั้น คุณเลือก หุ้น ที่เฉพาะเจาะจงหรือ ซื้อพันธบัตรรัฐบาล ไม่ว่าคุณจะ เลือก แต่วิธีการ ที่มีความเสี่ยง หรือ มีความเสี่ยงน้อย ที่เหมาะสมใน การเริ่มต้นที่ คุณควรตระหนักถึง สิ่งหนึ่งที่: ไม่เชื่อในการ รับมั่งมีอย่างรวดเร็ว

ดังกล่าวแล้ว เมื่อ การลงทุนจ่าย เรื่อง ง่าย - สิ่งที่คุณต้องการ ที่จะมีผลตอบแทน ที่สูงขึ้น จำเป็นที่จะต้อง ไปที่ ความเสี่ยงมากขึ้น เพื่อหลีกเลี่ยง ความเสี่ยงแต่ในการลงทุน เริ่มแรก เป็นสิ่งที่ดี ผลงานของ การกระจายการลงทุน มากที่สุดเท่าที่ เป็นไปได้ ในคำอื่น ๆ ที่ ทั้งหมดของ เงินของพวกเขา ถ้าเพียง แต่ คุณไม่ได้ เข้ามาใน หุ้นของ บริษัท หนึ่งหรือ เฉพาะใน อิฐ ทอง เงินของคุณ พยายามที่จะ แพร่กระจาย ในหุ้นกลุ่ม ที่แตกต่างกัน กองทุนรวม พันธบัตรหรือ พันธบัตร จำนอง ที่มี การกระจายการลงทุน นี้ แต่จำไว้ว่า คุณมีเงินเพียงพอ แม้ สำหรับชีวิต ปกติ ในขณะที่ ถ้าเป็น กรณีที่ไม่ และคุณ จะต้องมี จำนวนมาก ของเงินและ คุณจะต้อง ได้ดีภายใต้ สภาวะที่ ไม่พึงประสงค์ที่ ควรจะ ขายหุ้น ทันที แน่นอน คุณสูญเสีย

ลงทุนใน อะไร

ประเทศที่ มีการลงทุน ส่วนใหญ่ ในตราสารหนี้ และ ตราสารทุน พันธบัตรหรือ ตราสารหนี้ ที่ออกโดย ธนาคารหรือ รัฐ มากที่สุดและ คน ที่ซื้อ ได้รับ เป็นรายได้ ที่น่าสนใจ บางอย่าง ผู้ที่ ลงมือ ลงทุน มักจะ ซื้อหุ้น นี่คือประเภทของ การรักษาความปลอดภัย และเป็นเจ้าของ หุ้นที่เรียกว่า ผู้ถือหุ้น เพียงแค่ เรา สามารถพูดได้ว่า ความจริงที่ ว่าคนที่ เป็นเจ้าของ หุ้นและ เป็นเจ้าของ ชิ้นส่วนเล็ก ๆ ของ บริษัท หรือ มีส่วนเกี่ยวข้อง ในการดำเนินงาน รายได้ ในการซื้อขาย หุ้นของ ความแตกต่างระหว่าง การซื้อและขาย ราคา และ เงินปันผล - นี้เป็น อีกวาระหนึ่ง เพื่อหวังผลตอบแทน ซึ่ง หมายถึง ผู้ถือ หุ้น จำนวนเงินปันผลตัดสินใจ จากที่ประชุม สามัญผู้ถือหุ้น และการจ่ายเงินมักจะ ปีละครั้ง มันควรจะ ตั้งข้อสังเกตว่า การจ่ายเงินปันผล เป็นหุ้น ติด คุณจึงสามารถ นำส่ง รายได้ เงินปันผล ที่คุณจะต้อง ถือหุ้นในวัน ที่เด็ดขาด ที่เรียกว่า การประชุมใหญ่ จะ กำหนด ให้ การจ่ายเงินปันผล เมื่อเทียบกับ ประเภทอื่น ๆ ของ การออม หรือการลงทุน เพื่อให้คุณไม่ ถือหุ้น ตลอดทั้งปี จะมีคุณสมบัติ สำหรับ การจ่ายเงินปันผล