วิธีการเลือก ประกันชีวิต

● 07. 09. 2014

เป็นไปได้ของ การเกิดอุบัติเหตุ ที่น่าเศร้าที่ไม่ชอบคน คิดว่า แต่ก็ เป็นสิ่งที่จำเป็น เพื่อให้ ที่เกิดขึ้น อารมณ์ ก็ยากที่จะ ชำระ เราควรจะ มุ่งเน้นไปที่ การลด ผลกระทบทางการเงิน

ชีวิต

ประกันชีวิต เป็นผลิตภัณฑ์ที่ ทางการเงิน ปกป้อง ครอบครัวของเขาใน กรณี ของการเสียชีวิต ของเจ้าของ เนื้อหาที่เฉพาะเจาะจง ของ การชดใช้ค่าเสียหายที่ จะได้รับ สัญญาและ แตกต่างกันไป โดย บริษัท ประกันภัย และ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ชนิด ของการประกันชีวิต ที่เลือก บางชนิด สามารถใช้เป็น เงินฝากออมทรัพย์ หรือยานพาหนะ การลงทุน ประกันชีวิต ควรจะอยู่เหนือ ทุก คนที่ใช้งาน ทางเศรษฐกิจ ที่มี เงิน ให้ครอบครัว ของพวกเขา เป็นที่พึงประสงค์ ที่จะซื้อ ประกันชีวิตเมื่อคุณ ใช้เวลากับ คู่ค้าหรือ พันธมิตร ของการจำนองของคุณ บางธนาคาร ได้ แม้ในกรณี เหล่านี้ต้องใช้ บริษัท ประกันภัยมีหน้าที่ต้อง ให้ประกัน ชีวิต และ ยังมีบางส่วน ไม่ยอม สนใจ ในการตัดสินใจ ของพวกเขา เล่น บทบาท อายุของผู้สมัคร แต่ ยังมีความเสี่ยง ต่อสุขภาพ บริษัท ประกัน เห็นได้ชัดว่า ต้องการที่จะให้ เรียกร้อง ให้น้อยที่สุด ความเสี่ยงที่ มีผลกระทบต่อ จำนวนเงินที่ พรีเมี่ยม

ประเภทของการ ประกันชีวิต

เรา เห็นความแตกต่าง หลาย ประเภทพื้นฐาน ของการประกันชีวิต พวกเขาจะ:

ประกันชีวิต ทุน

บริจาคประกัน คือการรวมกันของการประกัน กับ ความตายและความ ประหยัด ส่วนหนึ่งของเงิน หมายถึง มูลค่าหุ้นโดย บริษัท ประกันภัยลงทุน และการ ประเมิน และมีชีวิตอยู่ เพื่อดูว่าท้าย กรมธรรม์ ประกัน เงินจำนวนนี้ ได้รับ ความชื่นชม กลับ ประกัน ได้ รับประกัน ค่าต่ำสุดสำหรับ เงิน ข้อเสียก็คือ ว่าคุณไม่สามารถ มีอิทธิพลต่อ การก่อตัวของ มูลค่า เงินทุนของการประกัน

ประกันชีวิต เพื่อการลงทุน

ประกันชีวิต เพื่อการลงทุน ที่เกี่ยวข้องกับ การประเมินมูลค่าที่สูงขึ้น แต่ ก็ หลีกเลี่ยง การลงทุน ที่มีความเสี่ยง ที่สูงขึ้น ประกัน นี้ไม่เหมาะ สำหรับลูกค้าที่ อนุรักษ์นิยม มันเป็น สิ่งสำคัญที่จะ ทราบวิธีการ เลือก กองทุนรวม ที่เหมาะสม ในสัดส่วน กับจำนวนเงิน ของรายได้และ ความเสี่ยง

ระยะเวลาการประกันชีวิต

ระยะเวลาการประกันชีวิต ไม่มี ส่วน เงินฝากออมทรัพย์ มันมีจุดมุ่งหมาย เพียง สำหรับการชำระเงิน ของผลรวม บางอย่างใน กรณี ของการเสียชีวิต ของลูกค้า ภายใต้เงื่อนไข ที่ระบุในสัญญา ถ้าคุณ บอกเลิกสัญญา จะไม่ ได้รับ การชดใช้ค่าเสียหาย ใด ๆ ระยะเวลาการประกันชีวิต รับการแต่งตั้งโดย ลูกค้าที่ ต้องการที่จะ " เพียงแค่" ให้ครอบครัว ของเขาใน กรณีของ การตายของเขา มันก็มักจะ เลือก เพื่อให้แน่ใจว่า การจำนอง

เกษียณอายุ ประกันชีวิต

ประกันชีวิต เกษียณอายุ เป็นชนิดพิเศษ ของการประกัน ที่เกี่ยวข้องกับ การเก็บรวบรวม จำนวนเงิน ที่จะ ต้องจ่าย ในรูปแบบของ ค่างวดใน การเกษียณอายุ ของลูกค้า ความคุ้มครอง กรณีเสียชีวิตมีเพียงส่วนเล็ก ๆ ของ พรีเมี่ยม ส่วนใหญ่ ของเงินที่ ได้ รับการชื่นชม

ประโยชน์ของการ ประกันชีวิต

ประโยชน์หลักของการ ประกันชีวิต ที่จะให้ ความคุ้มครอง ขึ้นอยู่กับประเภท ที่เลือก ของการประกันชีวิต มี ข้อดีอื่น ๆ - คุ้มค่าและ ทางเลือกของ กลยุทธ์การลงทุน ขอขอบคุณที่ เป็นไปได้ของ การหัก ของ ฐาน ภาษี สิทธิประโยชน์ทางภาษี และ ความสามารถในการ ทำให้คลื่อ ประกัน ในความโปรดปรานของ บุคคลที่มีอยู่จริง และ ทางกฎหมายใด ๆ เกี่ยวกับการประกัน ชีวิตของเขา และการลงทุน กับเขา คุณจะไม่ สามารถเข้ามา ในระหว่างการดำเนิน เงินเหล่านี้ คุณจะไม่สามารถ ถูกต้องตามกฎหมาย ถูกยึด

อะไรคือสิ่งที่ สำคัญในการดูแล เมื่อต้องรับมือกับ การประกันชีวิต

ข้อเสียที่ เกิดขึ้น อีกครั้งจาก การเลือกประเภท ของการประกัน สำหรับ การประกันชีวิต ลงทุน เป็น กลยุทธ์ ทางเลือกที่ มีความเสี่ยง ที่ไม่ดี ข้อเสีย อื่น ๆ ที่ เป็นไปได้ ของการปฏิเสธ ของการประกัน ข้อเสียเปรียบ ที่สำคัญคือ ความจริงที่ว่า ประกันชีวิต เป็นผลิตภัณฑ์ ที่ค่อนข้าง ซับซ้อน ในการที่คุณ จะต้องระมัดระวัง มากที่คุณ ต้อง กำหนดค่า มิฉะนั้นคุณ จะไม่นำ สิ่งที่คุณ คาดหวังจากเขา