บัตรเครดิต และสิ่งที่ต้อง ระวัง สำหรับพวกเขา

● 07. 09. 2014

โดยใช้บัตรเครดิตหรือ จะ ใช้งานหรือไม่ พวกเขาเป็น ผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ เป็นพิษเป็นภัย ? สิ่งที่พวกเขา จะต้องมีการ ระวัง ?

บัตรเครดิต

เครื่องมือการชำระเงิน ผ่านบัตรเครดิต ที่เกี่ยวข้องกับการ หมุนเวียน เครดิต ซึ่งเป็นประเภทของเงินกู้ยืม ที่มีการ จ่ายเงินให้ แต่ในขณะเดียวกันมีการต่ออายุ อย่างต่อเนื่อง ดังนั้น คุณก็ จะมีเงิน ที่ยืมมา ใช้ได้ โดยไม่ต้อง ขอสินเชื่อ

นอกเหนือจาก บัตรเครดิต ที่เรา เห็นความแตกต่าง ยัง บัตรเครดิต อื่น พวกเขาจะ:

- บัตรเดบิตการ์ด : การ์ดเหล่านี้ ออก ไปยังบัญชี ปัจจุบัน

- บัตร ชาร์จ : พวกเขามีระยะเวลาผ่อนผัน สอง เดือน ขึ้นไป แต่ มันก็มักจะ จำเป็นที่จะต้อง ชำระคืน จำนวนเงินทั้งหมด ที่วาด

- บัตรเติมเงิน : ถ้าคุณต้องการ ที่จะจ่ายเงิน การ์ดใบนี้ คุณได้ โอน เงินให้กับ เธอ

สำหรับข้อมูล เพิ่มเติมเกี่ยวกับ บัตรเครดิต

ที่สำคัญ เงินกลับ ในบัตร เครดิตของคุณ เพื่อชำระ ภายในระยะเวลา ระยะเวลาผ่อนผัน นี้เป็น ระยะเวลา ที่แตกต่างกัน มันขึ้นอยู่กับ บัตรเครดิต ที่เลือก ปกติประมาณ 50-60 วัน ในการสั่งซื้อ สำหรับคุณที่จะ ใช้บัตรเครดิต ให้มีประสิทธิภาพ อยู่เสมอ ดูสิ มุ่งมั่นทางการเงิน ในเวลานี้ ดอกเบี้ย บัตรเครดิต อยู่ในระดับสูง จะสามารถเข้าถึง มากกว่า 20% ต่อปี หากคุณ ชำระ เงินใน ระยะเวลา ปลอดดอกเบี้ยไม่ได้หมายความว่า คุณจะจ่ายสำหรับ บัตรเครดิต ที่ทั้งหมด มักจะ คิดค่าบริการ เป็นผู้นำ ของเธอ แต่ ยังเป็น ค่าบริหารจัดการ ของ การทำธุรกรรม บัตรเครดิต ฯลฯ .. จำนวนเงิน และเงื่อนไข ขึ้นอยู่กับธนาคาร โดยเฉพาะอย่างยิ่ง

บัตรเครดิต ที่ใช้ เหมือน บัตรเดบิต ทราบ แต่ที่ ตัวเลือกที่ มีราคาแพงกว่า

จำนวนเงินที่คุณ จะสามารถ วาดภาพบน บัตรเครดิตอยู่บนพื้นฐานของ ความน่าเชื่อถือ ของคุณ ขึ้นอยู่กับ ผู้ให้บริการ บัตรเครดิต นี้สามารถ เป็น บริษัท ที่ ธนาคาร และ ไม่ใช่ธนาคาร

ข้อดีของ บัตรเครดิต

บัตรเครดิต มีประโยชน์อย่างยิ่ง สำหรับคนที่ เดินทางไปต่างประเทศ ด้วยบัตรเครดิตคุณจะได้รับ โอกาส ที่ดีกว่า ถ้าคุณจ่าย เงินสด ในหมู่ประโยชน์อื่น ๆ ของ บัตรเครดิต คือ: สำรอง ทางการเงิน ระยะเวลา ปลอดดอกเบี้ย โปรแกรม โบนัสสำหรับ ชำระเงินผ่านบัตร บัญชีบัตรเครดิต เป็นอิสระ ในธนาคาร ( คุณไม่จำเป็นต้อง ให้เขา สำหรับสินค้านี้ ตั้งค่า ) และ ความเป็นไปได้ของการประกัน กับ ค่าเริ่มต้น ในการกู้ยืมเงิน

สิ่ง ที่ต้องระวัง สำหรับบัตร เครดิตหรือไม่

บัตรเครดิต อาจจะสะดวก แต่ ภายใต้ เงื่อนไขบางประการ มีบางสิ่ง ที่คุณจะ ได้เมื่อใช้ บัตรเครดิตควรจะระมัดระวัง เป็น ที่สำคัญที่สุดคือ ระยะเวลาผ่อนผัน การปฏิบัติตาม มิฉะนั้น คุณจะกลายเป็นสินเชื่อบัตร เครดิต ที่มีอัตราการ เสียเปรียบมาก อนุญาตให้มี ค่าใช้จ่าย เพิ่มเติมสำหรับ ค่าบริการรายเดือน ที่เกี่ยวข้องกับ การจัดการ บัตร ข้อเสียก็คือ ว่าคุณไม่สามารถ กำกับดูแล การทำธุรกรรม บัตรของคุณ สําหรับงวด การเรียกเก็บเงิน จะมา เดือนละครั้ง ดังนั้น จับตามองในการชำระเงิน ของพวกเขา มัน อาจจะเกิดขึ้น ที่คุณ สูญเสียการติดตาม ของเท่าใดคุณ ได้ใช้จ่าย เงินแล้ว ในตอนท้ายของ รอบระยะเวลาบัญชี ที่ จะได้รับความประหลาดใจ ไม่เป็นที่พอใจ

อย่าลืมที่จะ รักษาความปลอดภัยการ ชำระเงิน ด้วยบัตรเครดิต

เมื่อใช้ บัตรเครดิตที่ มันเป็นสิ่งสำคัญ ที่จะปฏิบัติตาม มาตรการด้านความปลอดภัย ขั้นพื้นฐาน แรกของทั้งหมดที่ คุณไม่ควร ออกจาก บัตรของคุณ ไม่ต้องใส่ ที่จะจ่ายเงิน ให้เธอ ยังคงเก็บ ตาบน และตลอด การทำธุรกรรม แน่นอนมี ที่จะไม่เปิดเผย กับทุกคน ระมัดระวัง แม้ว่า การชำระเงิน บนอินเทอร์เน็ต ก่อนที่คุณจะ ป้อนข้อมูลบัตร เครดิตของคุณ ในการตรวจสอบ ใบรับรองความปลอดภัย ของเว็บไซต์ มันเป็น ที่ปลอดภัยที่สุด ที่จะ ซื้อสินค้าที่ ร้านค้าออนไลน์ ที่เชื่อถือได้