หลีกเลี่ยงการ ล็อคเด็กคุณ ประหยัด

● 07. 09. 2014

เร็วที่สุดเท่าที่ คนส่วนน้อยที่ เกิดใหม่ จะใช้เวลา ดูที่ หอผู้ป่วย คลอดบุตร ที่อยู่ใกล้คุณเพียงแค่กด โลกของ การเงิน ทันที หลังคลอดทารก ( อย่างแม่นยำมากขึ้น แม่ หรือ พ่อ ถ้ามี) นำเสนอ กรมธรรม์ประกันชีวิต ด้วย " ออม " ผล มันเป็นเรื่องดี ที่จะปฏิเสธ ผลิตภัณฑ์ดังกล่าว ได้หรือไม่ และทำไม?

ความเป็นจริง ที่ปฏิเสธไม่ได้ คือการที่ ล็อค เด็กยังมีชีวิตอยู่ และขอบเขต ของพวกเขา ยืน ได้มากที่สุด ด้วยเหตุผลหลายประการ ครั้งแรกที่ พ่อแม่ ไม่ได้มี ข้อมูลที่เกี่ยวข้องทั้งหมด ที่จำเป็นเกี่ยวกับ ตัวเลือกอื่น ๆ สำหรับการออม และการลงทุน สำหรับเด็ก นอกจากนี้ นโยบายเหล่านี้ มักจะ มีการเสนอ ที่ค่อนข้าง ตรงไปตรงมา ในสถานการณ์ที่ แม่ใหม่ มีความคิด ที่แตกต่างกัน อย่างสมบูรณ์ กว่า จัดการกับ ปัญหาทางการเงิน บางอย่าง และโชคร้าย เพียงเพราะ มักจะ พยักหน้า ในการเจรจา " ออม " เช่น ฟิวส์ สำหรับ ลูกน้อยของคุณ เพราะคุณ จะไม่ทำ สำหรับเขา สำหรับ การตลาด ค่อนข้าง ก้าวร้าวและ กว้างขวาง ของการประกันค่าใช้จ่าย ค่าธรรมเนียมสูง และ ในบริบทนี้ ไม่ต้องพูดถึง ผลตอบแทนที่ มากขึ้นสำหรับพนักงาน และ ตัวกลาง ทั้ง ถ้าเรา เปรียบเทียบ กับผู้อื่น ประหยัด หรือ กองทุนรวม เหตุผล ที่สมเหตุสมผล เพียง สำหรับการดำรงอยู่ ของ ล็อคเด็กเป็น รายได้ ทดแทนในกรณีที่เกิด สถานการณ์ ที่ไม่คาดคิด และ ไม่พึงประสงค์- หมายถึงการ เจ็บป่วยหรือ ได้รับบาดเจ็บ

เมื่อมันมาถึง เหตุการณ์ดังกล่าว ไม่เป็นที่พอใจและมักจะ ไม่สามารถเข้าถึงระดับปกติ ของรายได้ เพราะการดูแล ที่จำเป็นสำหรับเด็กป่วย แต่มัน เป็นความจริงที่ ความเสี่ยงของการ เจ็บป่วย หรือการบาดเจ็บ ที่คุณสามารถ เจรจาต่อรอง สำหรับ เด็กโดยพ่อแม่ ของเขาเป็น ฟิวส์ อัตราการประกัน จะมีภาระผูกพัน ที่เหมือนกันและ ลดลง คุณจะต้องจ่าย ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม สำหรับเด็ก เกิน " เงินออม " ฟิวส์ แน่นอน ไม่มีเหตุผล ที่จะต้องพิจารณา ว่ามี ความเสี่ยง ที่อาจเกิดขึ้น บางอย่าง ไม่ซับซ้อน โดยไม่จำเป็น มันจะดีกว่า ที่จะมีพื้นที่ขนาดเล็ก และการรักษา ของการบาดเจ็บ เล็กน้อย ผ่าน สำรอง ทางการเงิน ในทางกลับกันเรา ต้องยอมรับว่า ทุพพลภาพไม่สร้าง สำรอง ประมาณหนึ่งและที่นี่ มันทำให้รู้สึกถึง ปล่อยให้ ประกัน

ฟิวส์ คือการลงทุนที่ มีราคาแพง

ตระหนักถึงวิธีการ และค่าใช้จ่าย ส่วนใหญ่เป็น ตัวกลาง การประกัน ที่ไม่จำเป็น เป็น เธอ เอา เงิน จากคุณคุณ จ่ายค่า มาก ของเธอ หมายถึง ที่สุด ให้ บริษัท การลงทุน (ในกรณี ของการประกันชีวิต หน่วย ที่เชื่อมโยง ) หรือ เป็นตัวเอง " ประเมิน " ในผลตอบแทนในระดับ เงินฝาก ครั้ง ที่เกิดขึ้น ที่ การประกันชีวิต ทุน แน่นอนว่า การลงทุนของ บริษัทไม่ได้อยู่ใน สมาคม การกุศล ใด ๆ แต่ จะ เก็บค่าใช้จ่าย ของเขา ยัง จ่ายดี บริษัท ประกันภัยค่าบริการรายเดือน นอกเหนือจากการ นับ เงินยูโร เอา 12-24 งวด แรกของคุณ เพื่อให้ครอบคลุม ค่าใช้จ่าย ของพวกเขา ซึ่งหมายความว่าคุณ จะเป็น หรือสองปีที่จะจ่ายเงิน ของ บริษัท ประกันภัยโดยไม่ต้องลงทุน เอง เริ่ม ใน การวิเคราะห์สุดท้าย นี้หมายความว่า ฟิวส์ ที่ว่า " การลงทุน " เช่น การจ่ายเงินสำหรับ ยี่สิบปี เตรียม ที่ นับ อย่างน้อย นับพันของ เงินยูโร

ฟิวส์ สามารถ "ยก " ภาษี

กำไร จากการรับประกันภัย จะ ต้องเสียภาษี ร้อยละ 15 เมื่อเทียบกับ การลงทุนตัวอย่างเช่น ในหลักทรัพย์ (รวมถึงกองทุนรวม ) ที่มี ครึ่งปี ได้รับการยกเว้น จาก ภาษีกำไรหุ้น อย่างไรก็ตาม การประกัน ชีวิตของเด็ก แตกต่างจาก ฟิวส์ สำหรับผู้ใหญ่ หักออกจาก ฐานภาษี รายได้ ซึ่ง หมายความว่าพวกเขา ต้องจ่ายจริง ภาษี มากกว่า เป็นปกติต้อง ในทางปฏิบัติมัน อาจจะดู ราวกับว่า ผ่าน ที่ฟิวส์ 100.000 €และ รายได้ของคุณ จะหยุด อยู่กับจำนวนเงิน หนึ่งหมื่น และ ปัจจุบัน จ่ายภาษี ของ € 1500 ซึ่งเป็น 15% ของ € 500

เงินฝากออมทรัพย์ ผ่าน ฟิวส์ เป็นข้อ จำกัด ในแง่ของ สภาพคล่อง ซึ่งหมายความว่าเงินที่ บันทึกไว้ ขึ้น หรือ แย่ลง ทางเลือก และการเปลี่ยนแปลง ที่เกิดขึ้น อย่างมีนัยสำคัญ ได้เร็วขึ้นและ ความยืดหยุ่นมากขึ้น เมื่อคุณบันทึก สำหรับ บริษัท ประกันภัย ข้างนอก เช่นผ่าน บัญชีออมทรัพย์ หรือ กองทุนรวม นอกจากนี้คุณ ขจัดความ ผูกพันที่จะต้อง จ่ายเงินสมทบ รายเดือน ถ้า ความปลอดภัยของเด็ก เป็น ภาระผูกพันที่จะต้องจ่าย เงินสมทบ รายเดือน การสนับสนุนโดย บทลงโทษ สูงสำหรับ การไม่ปฏิบัติตาม กำหนดการชำระเงินเพราะมันเป็น พรีเมี่ยม ดังนั้น กลับไปที่ ปัญหา ของวิธีการ เพียงและไม่มี ค่าใช้จ่าย ที่ไม่จำเป็น เพื่อให้แน่ใจว่า บุตรหลานของคุณ สูญเสีย ความสำคัญ ของการจัดการกับ บาดเจ็บเล็กน้อย และการเจ็บป่วย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในเดือนแรก และ ปีที่ผ่านมา ถ้าแม่ อยู่ที่บ้าน และ ได้รับการสนับสนุน จากผู้ปกครอง จากนั้น ในครั้งต่อไป จะ มีความเหมาะสม ที่จะจัดการกับรูปแบบ เดียวกันในการ สำรอง กว่า ฟิวส์ ให้คุณประหยัด ความเสี่ยง ของภาวะแทรกซ้อน สุขภาพที่รุนแรงในการรักษา ประกันเพิ่มเติม ภายใต้กรมธรรม์ประกันภัยผู้ปกครอง เงินฝากออมทรัพย์ ? นโยบายการลงทุน เป็นเพราะ ค่าใช้จ่าย สูง ที่ดี น้อยกว่า เมื่อเทียบกับการซื้อโดยตรง ของกองทุนรวม