สิ่ง ที่ต้องระวัง เมื่อ การลงทุนในทองคำ

● 07. 09. 2014

เมื่อ พิจารณาการซื้อ ทองคำ เพื่อการลงทุนจึงเป็นสิ่งที่ ดีที่จะ ระมัดระวังเกี่ยวกับ บางสิ่งบางอย่าง

ละเว้น บริษัทควงชื่นชม สูง

บาง บริษัท จริงๆ ดึงดูดลูกค้า ผลตอบแทน ประจำปีใน ช่วง ขึ้นถึงร้อยละ สามสิบ ไม่มีใคร กล้าที่จะ บอกว่า ไม่ค่อยมี ผลิตภัณฑ์ทางการเงิน สามารถดำเนินการ ดังกล่าวเพื่อ พิสูจน์ แต่ ก็ไม่น่า จริงๆ ทอง ทำหน้าที่เป็น สินค้าโภคภัณฑ์ ที่มีราคา ได้รับอิทธิพลจาก ตลาดโลก มากขึ้นอยู่กับ สิ่งที่เวลา และสถานที่ที่ คุณ ซื้อและขาย เมื่อ ช่วงเวลาระหว่าง การซื้อและ การขาย ระยะสั้น เพื่อให้ เห็นได้ชัดว่า มีความเสี่ยง เพิ่มขึ้น ด้วยเหตุนี้ สินค้าโภคภัณฑ์ ที่มีการคำนวณ โดยทั่วไปเป็นเครื่องมือในการลงทุน ในระยะยาว ผลตอบแทนจาก ทองคำอยู่ใน ช่วงไม่กี่ปี ที่ผ่านมา ชายแดน ประมาณร้อยละ สิบสี่ และถ้าเรา คำนึงถึงประมาณการอนุรักษ์ มานานหลายปี ในอนาคต ซึ่งเป็น ประมาณร้อยละ เจ็ด ดังนั้นเราจึง ใช้ สินค้าที่ ยังคงมี การแพร่ระบาด สูง กว่า ประเภทอื่น ๆ ของ เงินฝากออมทรัพย์

ค่าใช้จ่าย ที่ไม่จำเป็น !

ผู้ให้บริการบาง กำลังพยายามที่จะ ทำให้ ทันที ที่ ค่าธรรมเนียมในการแข่งขัน มากเกินไป ซึ่งมักจะ มีไว้ สำหรับการชำระเงิน ของผู้ค้า และตัวแทน หากคุณได้ยิน วลี เช่น " ค่าเข้า คำนวณจาก จำนวนเป้าหมายเต็ม "เพื่อ ที่จะรับและ วิ่งหนีไป เช่นเดียวกับ คนอื่น ๆ ดังนั้นแม้ การลงทุน นี้ทุก ค่าใช้จ่ายของ ทั้งหมด อย่างละเอียด อ่าน และ เงื่อนไข และ ให้แน่ใจว่า เงินฝากออมทรัพย์ ( การตรวจสอบ วิธีการบันทึก เงินฝาก) โปรดจำไว้ว่า บริษัท ที่มีชื่อเสียง และผู้ให้บริการ มีกฎระเบียบ ที่ชัดเจน ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ไม่ได้หมายความว่า จำเป็นต้องเป็น ปัญหาใหญ่ แต่ไม่เคย จำนวนเงินที่ ต้องไม่เกินจำนวนที่เหมาะสม

ทอง ไม่ได้ เป็นทอง - เงินลงทุน สามารถแตกต่างกัน

ทอง การลงทุน จะพิจารณา ในกรอบของ สหภาพยุโรป เป็นสกุลเงินสำรองและจึง ได้รับการยกเว้น จาก ภาษี ระเบียบนี้ เป็นหลักสูตรที่ ถูกต้องสำหรับ ประเทศในสหภาพยุโรป และนักลงทุน ที่ให้ โอกาสในการแข่งขัน บางครั้งก็ อาจเกิดขึ้นที่ คุณจะได้รับ เหรียญ ซึ่งจะ ดำเนินการ เป็นผู้ประกอบการ เรียกเก็บ ค่า แต่ตาม กฎหมาย สำหรับเหรียญ เงินลงทุนจะมีการพิจารณา เฉพาะผู้ที่ ตีพิมพ์ในวารสาร ของธนาคารแห่งชาติ จากนี้เรา สามารถ สรุปได้ ว่าไม่ทั้งหมด เหรียญทอง ที่มีการซื้อขาย ในเวลาเดียวกัน ลดลงต่ำกว่า การลงทุน ทองคำ

มันเป็นเรื่องง่าย ที่จะซื้อ ขายดิบขายดี ที่เลวร้าย

ถ้า คุณมาถึง การตัดสินใจที่จะ ลงทุนในทองคำเพื่อให้ ตระหนักถึงการ ลงทุนทองคำ ที่ มีลักษณะการทำงาน อย่างมากเช่น สกุลเงิน ในขณะที่ การซื้อ มัก จะดำเนินการที่ พรีเมี่ยม เป็น ราคารวมของผู้ประกอบการ ระดับ สต็อก และการขายนับ กลับมาพร้อมกับ ราคาที่ซื้อซึ่ง มักจะ ต่ำกว่าราคา ปัจจุบัน ในตลาดหลักทรัพย์ ส่วนใหญ่ ของผู้ค้า ขนาดเล็กกับเรา จะให้ ราคาซื้อ ระหว่าง 5 และ 10% ต่ำกว่าราคา หุ้นในตลาด ปัจจุบัน สำหรับร้านค้าปลีก ขนาดใหญ่ ที่จะใช้ ดีกว่ามี ราคาเสนอซื้อ ไม่สามารถรอ ประมาณ 2-3 % ของราคาในตลาดหลักทรัพย์ สำหรับ วิธีการทางเลือก ของการขาย เช่น การประมูล หรือข้อเสนอ พิเศษอื่น ๆ คุณจะได้รับ แม้ราคา ตลาดหุ้น แต่มักจะ ทำตาม กฎที่ ง่ายมาก - ไม่ขาย ในราคา ใด ๆ และ ตรวจสอบ ผู้ซื้อของคุณ !