จะทำอย่างไรถ้า คุณ สแน็ป ค่าใช้จ่าย ทางการเงินที่ไม่คาดคิด

● 07. 09. 2014

แม้ว่า ผู้เชี่ยวชาญหลายคน ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ ที่ปรึกษาทางการเงิน และ ทุกคนที่ อยู่ใน อุตสาหกรรมนี้ กำลังจะย้าย ขอแนะนำให้สร้างสำรอง ทางการเงินที่ พวกเราหลายคน ทำ ไม่ได้ ของหลักสูตรที่คุณ สามารถ ลดลงใน ค่าใช้จ่าย ทางการเงินที่ไม่คาดคิด ตอนนี้อะไร คุณจะไม่ต้อง เขาเพราะ ส่วนใหญ่ของ คนที่ใช้งาน ทางเศรษฐกิจ ที่อาศัยอยู่ จาก เพื่อ และก็ ไม่ได้มีสำรอง ทางการเงิน บทบัญญัติ ทางการเงิน ที่ควรจะเป็น เงินเดือน 3-6 เดือน อย่างน้อย แน่นอนคน สามารถประหยัดเงินได้ แต่ส่วนใหญ่ ก็ ประหยัด สำหรับ สิ่งบางอย่าง ในวันหยุด ค่าย สำหรับเด็ก เครื่องซักผ้าใหม่ ตู้เย็น ใหม่ สำหรับคริสต์มาส โน๊ตบุ๊ค และ เด็กเหมือนกัน เมื่อ จำนวนเงินที่ต้อง ใช้จ่าย ทันทีใน ผลิตภัณฑ์ และคุณ กลับมาที่ ศูนย์ อัตรา มัน เป็นสิ่งที่ดี ที่จะมี อย่างน้อยบางส่วน สำรอง ทางการเงิน หาก คุณไม่ได้ เริ่มต้น ได้ทันที สิ่งสำคัญ คือการเริ่มต้น พยายามที่จะ มองไปที่การ ใช้จ่ายของคุณ สิ่งที่คุณสามารถ ที่จะตัด ตัด และสถานที่ที่ จะได้รับเงิน เมื่อคุณเริ่มต้น การใส่เงิน กันคุณ จะ รู้สึกดีขึ้นมาก นอกจากนี้คุณ จะได้รับการ กำจัด ของหนึ่งใน หุ่นไล่กา ที่จะ แน่นอน บางครั้ง โจมตี สิ่งที่ถ้าเรา ไป เครื่องซักผ้า ที่ไม่ถูกต้อง สิ่งที่ถ้า เราจะไป ตู้เย็น ที่ไม่ถูกต้อง สิ่งที่ถ้าเรา ไป ดูทีวี ที่ไม่ถูกต้อง สิ่งที่ถ้า รถ หยุดพักลง ? แน่นอนทั้งหมดนี้ สามารถเกิดขึ้นได้ ของหลักสูตรที่คุณ ต้องการสิ่งเหล่านี้ ทั้งหมดเพื่อให้ การดำเนินงาน ปกติ คุณจะต้อง ซักเสื้อผ้า ที่คุณจะต้อง มีอาหาร ในตู้เย็น เมื่อคุณไม่ได้ มี โทรทัศน์, เงียบ อยู่รอบ ๆ ทั้งหมดเมื่อ คุณไม่ได้มี รถคุณ ไม่สามารถ ไปทำงาน ช้อปปิ้ง , จุดบริการทัวร์ และไม่ชอบ ในระยะสั้น สิ่งเหล่านี้ เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับ ชีวิต แต่สิ่งที่ จะทำอย่างไรเมื่อ ภัยพิบัติดังกล่าวเกิดขึ้นได้อย่างไร วิธีการปฏิบัติตน เมื่อคุณ สแน็ป ค่าใช้จ่าย ทางการเงินที่ไม่คาดคิด ? สิ่งที่จะ ทำอย่างไร นี่คือคำอธิบาย ใน บรรทัดต่อไปนี้

หากคุณมีสำรอง ทางการเงิน ยึด คุณไม่มีอะไร ไกล เพียงแค่ คุณมาถึง สำรองซื้ออุปกรณ์ใหม่ แล้วบันทึก อีกครั้ง นี่คือการ ย้าย ที่ถูกต้อง ตามที่ผู้เชี่ยวชาญ และผู้คน ดังกล่าว ไม่เคย รู้สึกว่า มีความรู้สึก ว่าพวกเขามี คนอื่น ๆ ที่ ก็ไม่ได้มีสำรอง ทางการเงินและ ต้องแก้ไข สถานการณ์ที่ แตกต่างกันและ อาจจะไม่ได้ เป็นอย่างดี หาก งบประมาณของครอบครัว ถูกยืด มาถึงจุดแตกหักและไม่มี เงินยูโร ที่เหลือก็มักจะ เป็นเรื่องยาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้าคุณต้องการ ที่จะซื้อ บางสิ่งบางอย่าง หรือ จ่ายสำหรับสิ่ง แน่นอน ในขณะ นี้ ใน โทรทัศน์ บางทีอาจจะมากกว่า มุ่งเน้นไปที่ การโฆษณา ที่ คุณยืม อย่างง่ายดายและรวดเร็ว โดยไม่ต้อง คำถาม โดยไม่ต้อง จิ้ม เกี่ยวกับวิธีการ ที่คุณ ได้รับ และไม่ชอบ เงินจะได้รับเงิน ทันทีและ คุณสามารถ สิ่งที่คุณต้องการ คำเตือน ! เงินกู้ หรือ สิ่งที่คล้ายกัน จากธนาคาร และ ไม่ใช่ธนาคาร ภาค เป็นสิ่งจำเป็น ที่จะต้อง คิดว่าผ่าน ไปปรึกษา กับคน เกี่ยวกับวิธีการ ที่จะคิด ว่า มันเป็นจริง ที่เหมาะสมสำหรับคุณ และอื่น ๆ มันไม่ได้เป็น สิ่งที่ นำเสนอใน โทรทัศน์ ที่เหมาะสมสำหรับคุณ

มีจำนวน 250 €

เงินจำนวนดังกล่าว ควรจะให้ แต่ละครอบครัว ร่วมกัน ถ้าไม่ได้ เป็นครั้งแรกที่ให้ความสำคัญกับ สิ่งที่เป็น ครอบครัว พยายามที่จะ เข้าใกล้เธอ กับมัน ไม่ว่าคุณ พวกเขา ไม่ได้ เงินจำนวนนี้ พวกเขา สำหรับครอบครัว ก็มักจะ ดีกว่า ธนาคาร กับเธอ คุณมีความสนใจ ไม่มี และมักจะไม่ มีทั้ง วันที่ที่แน่นอน โดยที่คุณ จะต้อง ชำระยอดเงิน เมื่อคุณ จ่ายคืน เล็ก ๆ น้อย ๆต่อมา มี โทษ ไม่มี คุณ และไม่ชอบ หากคุณล้มเหลว กับครอบครัว ที่มี เงินเบิกเกินบัญชี นอกจากนี้เขายัง สามารถตั้งค่าการ ธนาคารของคุณ ก็มักจะ จำนวนหนึ่ง การเงิน เงินเบิกเกินบัญชี จะสามารถใช้ได้ ทันที แน่นอนมัน จะจ่ายดอกเบี้ย สำหรับ วงเงินเบิกเกินบัญชี และไม่ชอบ เงินเบิกเกินบัญชี สามารถชำระคืน ได้ตลอดเวลา ภายในหนึ่ง ปีนับจาก การวาดภาพ ในการชำระหนี้ ส่วนใหญ่ เร็วที่สุดเท่าที่ คุณจะได้รับ การชำระเงินใน บัญชี ที่เข้ามาใน บัญชี สินเชื่อ ครบกําหนด อยู่ที่นี่ ในหนึ่งเดือน แต่คุณจะไม่ พบเช่น การกู้ยืมเงิน จาก สถาบันการเงิน แต่คุณต้อง ให้กับ บริษัท ที่ไม่ใช่ธนาคาร เงินกู้ ดังกล่าวครบกำหนด ในระยะสั้นส่งผล ยัง ว่าดอกเบี้ย ที่คุณจ่าย ที่ค่อนข้าง สูง ได้รับการพร้อม เพราะ ในนั้น ถ้าคุณเช่า € 250, มักจะจ่าย € 300

จำนวน 500 €

เงินจำนวนนี้จะ สูงขึ้นและ ไม่ได้ ทุกคนในครอบครัว ได้เช่น การจัดหา ส่วนใหญ่เป็น สอง เงินเดือน และคุณให้ ในครั้งเดียว ด้วยกัน ที่ยากมาก ใน กรณีนี้คุณ สามารถเลือกได้จาก เมนู ของ ธนาคารและ ที่ไม่ใช่ ธนาคาร ภาค พวกเขาจะ ลดลง ไป อย่างแท้จริง ซึ่งกันและกันใน สิ่งที่เป็น สำหรับคุณ โดยพวกเขา ในการแข่งขัน และไม่ชอบ นี่คือ ความคิดที่ดี เพื่อหารือเกี่ยวกับ ผลิตภัณฑ์และ ตัวเลือกทั้งหมด เลือก ที่เหมาะสำหรับคุณอาจจะไม่ง่าย เมื่อคุณมาถึง มัน เป็นครั้งแรก สิ่งที่มีให้ คุณ อาจจะผิดหวัง และ คุณจะจ่าย มากขึ้นกว่า ที่อื่น ในฐานะตัวสำรอง , คุณยังสามารถใช้ บัตรเครดิต มันเหมาะสำหรับ การจ่ายคืน เงินเต็มจำนวน ภายในระยะเวลาสั้น ก่อนที่คุณจะ ใช้บัตรเครดิตเป็นความคิดที่ ดีที่จะ คิดเกี่ยวกับมัน เท่าไหร่ รอบ เพื่อให้คุณ จ่าย และสถานที่ที่ ถ้าการ์ด ที่คุณจ่าย มักจะ คุ้มค่า นี้ เมื่อคุณได้รับ บัตรที่มี โบนัส โบนัส นี้เป็นจริง ที่คุณ จะกลับมา บางส่วนของเงินกลับ แน่นอนกับ แต่ละธนาคาร ที่ทำงาน แตกต่างกันเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับที่ คุณจะใช้ บัตรเครดิต

การใช้จ่าย ผ่าน € 500

แม้ว่าคุณจะมี เงินสำรอง บางส่วน ที่นั่น มักจะมี ขนาดเล็กมาก ดังนั้นเมื่อ มันจะกลายเป็น ภัยพิบัติเช่น น้ำท่วม พาร์ทเมนท์ ที่ สร้างความเสียหาย หม้อน้ำซึ่ง ความร้อน บ้านทั้งหมด ที่คุณต้องการและ แม้ว่าคุณจะมี ด้านข้าง เล็ก ๆ น้อย ๆ มันอยู่ไกลจาก ที่เพียงพอ หากบ้านจะเป็น ภัยพิบัติบางอย่าง ที่คล้ายกัน อย่างรอบคอบก่อน ตรวจสอบว่า ประกัน ของคุณไม่ ครอบคลุม หากคุณพบว่า นี้ไม่ได้ รับการคุ้มครองโดย นโยบายการประกัน ของคุณจริงๆ ไม่มีทางเลือก อื่นนอกเหนือจาก ที่จะขุด ลงไปใน กระเป๋าของตัวเอง มันเป็นของ แน่นอน แต่ ว่างเปล่าหลัง หมด ตอนนี้อะไร สำหรับจำนวนเงิน ที่สูงขึ้น ( สี่หมื่น ห้าหมื่น หกหมื่น ฯลฯ ) คุณ สามารถเลือกจาก ความหลากหลายของ ผลิตภัณฑ์สินเชื่อ ธนาคาร จะมี ความเสี่ยง ค่อนข้าง เข้มงวด แต่นี่เป็น บวก ที่คุณ มักจะ ไม่เต็มใจที่จะ ทำหน้าที่ โดยทุจริตเป็น บริษัท ที่ไม่ใช่ ธนาคาร การชำระเงิน ธนาคาร จะไม่แน่นอน สูงมาก เช่น นอกภาค ธนาคาร คุณจะ ยกตัวอย่าง ให้ ผ่อนชำระ ของ € 20 แต่ถ้า คุณไม่ต้องจ่าย มัน ไม่ได้ พูดคุยกับคุณ และดอกเบี้ย เป็น ทำลาย จริงค่อนข้าง สูงและ ส่วนใหญ่ ที่เกี่ยวข้อง และได้รับเป็น ปัญหาใหญ่ ส่วนตัวผม ค่อนข้างจะ เลือกสำหรับ ภาคธนาคาร ถ้าคุณไปที่ ธนาคาร ประเมิน ว่าคุณ เป็นลูกค้า ที่เชื่อถือได้และ ว่าคุณมี ความสามารถในการ ชำระคืน บาง บริษัท ที่ไม่ใช่ ธนาคาร เป็นประจำ ปล่อยกู้ให้กับ คนที่อยู่ใน การลงทะเบียน ของลูกหนี้ ซึ่งเป็น มั่นเหมาะไม่ ดีดังนั้น ระวัง นี้