สิ่งที่คุณต้อง รู้เกี่ยวกับ การจำนอง

● 07. 09. 2014

จำนอง หรือเงินกู้ จำนอง เป็นเงินกู้ ออกแบบมาสำหรับ บุคคลธรรมดา และกฎหมาย พวกเขาเรียกว่า คนหนุ่มสาว ส่วนใหญ่ หรือ คนที่อยู่ใน วัยกลางคน เพื่อเป็นเงินทุน ที่อยู่อาศัย ของตัวเอง แต่ การจำนองเป็น จำนอง หนึ่ง จะต้อง เป็นที่ ใช้สำหรับ ที่อยู่อาศัย หรือ การจัดหาเงินทุน อสังหาริมทรัพย์ มีโอกาสที่ เงินทุน อีก เป็น จริงอะไร

ดังนั้นสิ่งที่ จะ จำนอง นี้

นี้เป็น เงินกู้ยืมระยะยาว และการชำระคืน ของ การรักษาความปลอดภัย โดย ภาระ ในทรัพย์สิน ส่วนใหญ่มักจะ เป็นเพียง จำนำ ของทรัพย์สินแต่มัน ไม่จำเป็นสำหรับ จุดประสงค์นี้ ความรับผิดชอบอาจตกอยู่ ในสถานที่ ที่แตกต่างกัน อย่างสิ้นเชิง จำนอง ให้ ธนาคาร แต่เพียงผู้เดียว และใช้ มันทั้ง วัตถุประสงค์ ซึ่ง ก็คือการซื้อ ลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ หรือ เงินทุนของ ที่อยู่อาศัย - การเปลี่ยนแปลง การบูรณะ และ ชนิดอื่น ๆ ของ การใช้งาน ไม่เป็น ที่เฉพาะเจาะจงหรือ ที่เรียกว่า อเมริกัน สินเชื่อที่อยู่อาศัย ที่ จำนวนเงินที่ เป็นไปได้ของ รายได้จาก เงินให้กู้ยืมนี้ จะใช้สำหรับ เกือบทุกอย่าง

จำนวน สิ่งที่สามารถจะ

ธนาคารส่วนใหญ่ ให้สินเชื่อ ในจำนวน หกสิบถึงร้อยละ แปดสิบของ มูลค่าตลาด ของทรัพย์สิน ที่ ภาระ เราไม่สามารถที่ จะได้รับ สูงกว่า หนึ่งร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ถ้า ผู้สมัครมี หลักประกัน อื่น ๆ ส่วนใหญ่มักจะ หลักประกันเป็นทั้งการประกัน ผู้ค้ำประกัน หรือ ชีวิต

ครบกําหนด

ครบกําหนด การกู้ยืมเงินที่ กำหนดไว้ ในสัญญา ในฐานะที่เป็น ประชาชนคนธรรมดา มีความมุ่งมั่น เป็นเวลาหลาย ปีที่ผ่านมา เป็นแรง อย่างน้อยห้าสูงสุด สามสิบปี จำนอง ที่พบมากที่สุด คือการ ชำระคืน เป็นรายเดือน ตั้งอยู่ใน จำนวนเงินที่ ไม่ได้เปลี่ยนแปลงเท่านั้นที่สามารถ ตามการเปลี่ยนแปลง ของอัตราดอกเบี้ยของการเปลี่ยนแปลง ที่น่าสนใจ ถ้า ตั้ง งวด ก้าวหน้า จำนวนเติบโตในช่วงเวลา ในทางตรงกันข้าม ลดต้นลดดอก ลดลง เมื่อเวลาผ่านไป

การแข่งขัน ใหญ่

สำหรับผู้ที่ กำลังพิจารณา การจำนองควร ให้เร็วที่สุดเท่า ที่เป็นไปได้ ในการทำตลาด ฟุต หนึ่ง เพราะ ความจริงที่ว่า ในจำนวน ยี่สิบเก้า ธนาคารของรัฐ ซึ่ง ระหว่างพวกเขา อยู่ในการแข่งขัน อย่างต่อเนื่อง เพื่อ ให้ เป็นที่สิ้นสุด จริงๆ นอกเหนือจากประเภทพื้นฐานของ การจำนอง คือคลาสสิกและ อเมริกัน ก็เป็นไปได้ ที่จะสร้าง แม้แต่ การจำนองโดยไม่ต้องพิสูจน์ ของรายได้ , การจำนอง พิเศษ กลับเมื่อ ผู้ขอชดใช้ เงินที่ใช้จ่าย เพื่อให้ห่างไกลหรือมัน อาจเป็นไปได้ ที่จะใช้ สำหรับการจำนองในพาร์ทเมนท์ ของสหกรณ์

ข้อกำหนดสำหรับ ผู้สมัคร

ข้อกำหนดเฉพาะสำหรับ สินเชื่อจำนองที่ แน่นอน ให้ ธนาคารของตัวเอง มักจะไม่ เห็นความแตกต่าง ไม่ว่าจะ ขอเป็น คนหนึ่ง หรือสอง คนหรือมากกว่า เงื่อนไขที่สำคัญ ที่ทำให้คุณ เกือบทุก ธนาคาร ที่ ผู้สมัครจะต้องมีอายุ ตามกฎหมายและ เป็นพลเมืองของ รัฐหรือ ใบรับรอง ใบอนุญาต ถิ่นที่อยู่ รัฐสมาชิก ของประชาคมยุโรป ผู้สมัครมักจะเป็น บุคคลแต่ ก็อาจจะเป็น ตามกฎหมาย ถ้าคุณ ขอ จำนองธนาคารปฏิเสธ ผู้สมัครแล้ว มักจะเกิดจาก การ ไม่เพียงพอ ในการติดตั้ง ที่ไม่เหมาะสม หรือ มักจะ ขาด ความน่าเชื่อถือ ใน การทำเช่นนั้น ความน่าเชื่อถือ ของลูกค้า ที่มีความหมาย ความสามารถในการ ปฏิบัติตามภาระหน้าที่ ของตน ธนาคาร ตรวจสอบ ความน่าเชื่อถือ เป็น กำลังใจในการทำงาน และการชำระเงิน ที่ระบุไว้ ของผู้สมัคร ดังนั้นถ้า คุณเป็น ผู้สมัครมีประวัติของ ปัญหาเกี่ยวกับ การชำระหนี้มักจะ จ่ายเงินค่า หลังจาก วันที่ครบกำหนด จนกว่าจะ เตือน ต่อใบสมัครของคุณ อาจถูกปฏิเสธ

การจำนอง การตรึง

ในการจัดการกับ การจำนองมักจะ ของ การตรึง สำหรับ ส่วนใหญ่ของเรา คำ ที่คุ้นเคย แต่ ไม่กี่ รู้ว่ามัน จริงหมายถึง ในเรื่องนี้ ก็ไม่มีอะไร อย่างอื่นมากกว่า เวลาที่ธนาคาร จะไม่เปลี่ยนการเดิมพัน อัตราดอกเบี้ย ตรวจสอบ อย่างน้อย ปีละ ไม่เกิน สิบห้าปี อีกครั้ง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับ ข้อเสนอ ของธนาคาร ใช้ระยะเวลา การตรึงก็มักจะ มีอัตราดอกเบี้ย ที่ลดลง โดยทั่วไป ในทางตรงกันข้ามตรึง ในระยะยาว อาจจะหมายถึง การเพิ่มขึ้น ของอัตราดอกเบี้ย หลังจากเสร็จสิ้น ของ ดังนั้น สูงสุด ไม่เป็น ไม่ได้ ทางออกที่ดีที่สุด สำหรับ การจำนอง เดิม มันอาจจะเป็น ความผิดปกติ แต่ที่น่าสนใจ ในแง่ของ ธุรกิจทางการเงิน, ฯลฯ .. สำหรับ ประชาชนคนธรรมดา เมื่อ สินเชื่อจำนองที่ เป็นช่วงเวลา ที่ดีที่สุดของ การตรึง ห้าปี

พยายามที่จะ ต่อรองราคา อัตราดอกเบี้ยต่ำ

เมื่อจัดการ จำนองอาจจะเป็น สิ่งที่สำคัญ ที่สุดคือ อัตราดอกเบี้ยที่ หากคุณกำลังพิจารณา การจำนอง, คุณข้าม ธนาคารหลายแห่ง และตรวจสอบ พวกเขาเพื่อให้ ข้อเสนอโดยตรงกับ ความสงบสุข กับความจริงที่ ว่าคุณ ก็ เลือก หากคุณ พิสูจน์ ว่าคู่แข่งจะสามารถ ที่จะให้คุณ อัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่ามาก กับธนาคาร จะสามารถ อะไร " ทำ " จำนอง เป็น เงินทุน ในระยะยาวและ การเคลื่อนไหวใน ปริมาณสูง ดังนั้น ลูกค้าของ ธนาคาร ที่มี การจำนอง จริงๆและ อย่างแท้จริง คือ

การรีไฟแนนซ์สินเชื่อ

มันอาจ เป็นไปได้ว่า หลังจากระยะเวลา การตรึงลูกค้า ธนาคาร กำหนด อัตราดอกเบี้ยที่ สูงมาก เพื่อให้ลูกค้า เป็น จำนวนเงินที่ แท้จริง ทำลายล้าง แต่มี ความเป็นไปได้ ที่จะหา วิธีการแก้ ปัญหาที่ เรียกว่า การรีไฟแนนซ์สินเชื่อจาก ธนาคารอื่น ในทางปฏิบัติ นี้หมายถึง ให้คุณ แปลง จำนอง ที่มีอยู่ ของคุณไปยัง ธนาคารที่ธนาคาร เดิมและ ชำระหนี้ จำนองในขณะที่ อีกคนหนึ่ง ดำเนินการจำนอง ใหม่เพียง สำหรับพวกเขา เวลาที่ดีที่สุด ที่จะรีไฟแนนซ์ จำนองก่อนที่จะ สิ้นสุดระยะเวลา การตรึง ในเวลานี้ เพราะ การจำนองสามารถ ชำระคืน โดยไม่เสียค่า โหลด และบทลงโทษ อื่น ๆ หรือเพิ่มขึ้น

ปัญหาเกี่ยวกับการ จัดหาเงิน จำนอง

มันสามารถ ส่งผลกระทบต่อ ทุกคน ของ ประชาชนคนธรรมดา ตอนแรกก็ ดูแนวโน้ม มาก แต่ ก็ จะเกิดขึ้นที่ ลูกค้าอยู่ใน ค่าเริ่มต้น การจำนอง เพราะมันเป็นเงินลงทุนระยะยาว สินเชื่อจำนอง แทบ ตลอดชีวิต ก็ไม่ได้เป็น ความผิดปกติ ที่เกิดขึ้นเมื่อ ลูกค้ามา หางานที่เจ็บป่วย ระยะยาว หรือแม้กระทั่ง ความพิการ ถาวรหรือ สิ่งอื่นใด และ ไม่ สามารถ อีกต่อไป ของ ภาระที่จะต้อง ชำระคืน ธนาคารที่ ถูกต้อง แต่น่าเสียดายที่ มันเป็น ชีวิตและ ไม่ได้ เป็นคนแรกหรือ ครั้งสุดท้าย ที่ ให้บริการดังกล่าว รำคาญ สิ่งที่ดีที่สุด ใน ช่วงเวลาที่ คุณสามารถทำได้ ทันที เพื่อแก้ปัญหา โดยตรง กับธนาคาร วันนี้ สถาบันเหล่านี้ มักจะให้ การประกันและ องค์ประกอบเพิ่มเติม อื่น ๆ ของ สินเชื่อจำนอง

แก้ปัญหา โดยเร็วที่สุดเท่า ที่เป็นไปได้

นี้ มักจะหมายความว่า คุณสามารถ ระงับการ จำนอง หรือเพิ่ม หรือลด การชำระเงินและ อื่น ๆ และถ้ามีอะไร เช่นนี้ ในสัญญา ยังไม่ได้ พยายาม ที่จะจัดให้ กับที่ปรึกษา ธนาคารของคุณ เป็นอย่างดี เพราะพวกเขารู้ เกี่ยวกับตัวเลือก การรีไฟแนนซ์ ดังนั้นหาก คุณไม่ได้ ให้บริการที่พวกเขาให้คุณมือช่วย คนอื่น และธนาคาร สูญเสีย ลูกค้า เร็วคุณจะ ดูแลมัน ให้ดีขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สิ่งที่ ไม่ต้องออก ไปสุดขั้ว ที่อาจทำให้ การดำเนินการ และมักจะ สูญเสีย หลังคาเหนือ หัวของคุณ

การแก้ปัญหา อาจจะเป็น ที่อยู่อาศัย แทน

เพียงพอของมัน ขึ้นอยู่กับ สิ่งที่เป็น เหตุผลในการ ไม่สามารถที่จะ จ่ายเงินและ ถ้ามีปัญหา ได้รับการแก้ไข หรือกำลังจะ ได้รับการแก้ไข ภายในไม่กี่เดือน นอกจากนี้ยังเป็น ข้อมูลที่สำคัญ สำหรับนายธนาคาร แก้ปัญหา จะสามารถแก้ไขได้ และ การให้เช่า ทรัพย์สิน เพื่อให้ ทรัพย์สินของคุณ มีการ จำนอง ให้เช่า ที่จะ ครอบคลุมค่าใช้จ่าย ในการเช่า สถานที่ให้บริการ ณ จุดที่ คุณจะ แน่นอน ได้ ที่จะหา ทางเลือก ที่อยู่อาศัย ที่ดีที่สุด คือการให้เช่า อพาร์ทเม้นขนาดเล็กเช่ารายเดือน จะมาก น้อยกว่า จำนวนเงินที่ จำนอง ในช่วง เวลา ที่คุณจะสามารถ ที่ เงื่อนไข เจียมเนื้อเจียมตัว บันทึกได้ ไปเป็นทุน การจำนอง

มาก ตัวเลือก - ขาย

ทั้งหมด พูด ทรัพย์สิน มาก แล้ว ที่ จำนอง ขาย หากคุณ ได้ลอง ทุกอย่าง แต่ ทั้งหมดมา เพื่ออะไร และจริงๆตัวเลือก เดียวคือการ ขายทรัพย์สินแล้ว จำไว้ว่า ที่เหมาะคือถ้าคุณ ขายมัน ด้วยตัวคุณเอง ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ ภูเขาสัญญา เหมือง แต่อย่างไรก็ตาม ราคาของ บ้านหรือ อพาร์ทเมน จะใช้เวลา บางสิ่งบางอย่าง เหมาะเป็นที่รู้จักกัน เพื่อสอบถาม ถ้า เขารู้ว่า ทุกคนที่ กำลังมองหา ที่อยู่อาศัยที่คล้ายกัน แน่นอน ในขณะ ที่ คุณต้อง มองหา ที่อยู่อาศัย ใหม่เพราะ ความคิดของ ที่อาศัยอยู่บน ถนน ที่ไม่ ปกติสำหรับ ประชาชนคนธรรมดา และไม่ งดงาม โปรดจำไว้ว่า สิ่งที่เกิดขึ้น ยากลำบาก ใด ๆ ที่ ทุกอย่าง จะสามารถแก้ไขได้ เพียง แต่ จะเป็นปัญหาโดยเร็วที่สุดเท่า ที่เป็นไปได้ และพยายามที่จะ สร้าง ให้มากที่สุดเท่า ที่เป็นไปได้ มี ตัวเลือก