วิธีการประหยัดเงิน ที่บ้าน

● 07. 09. 2014

ประหยัดค่าใช้จ่าย บางส่วน อาจจะ ลองแต่ละ หรืออย่างน้อย ส่วนใหญ่ ของคนธรรมดาสามัญ บ่อยครั้ง แต่คุณยัง สามารถบันทึกจำนวนมาก ที่บ้านเพียงทำตาม กฎระเบียบบางอย่าง นี้ไม่ได้ จำกัด เฉพาะ ผู้ประกอบการ ให้ ความรู้ ในองค์ประกอบที่สำคัญ แม้ว่า ต่อ เดือนอาจจะ "เท่านั้น หลายร้อย " แต่ คำสั่งของ ปีปฏิทินเช่นเดียวกับที่ หลายพัน และมันก็ จะเป็น วันหยุดยาว สอง ที่ใดก็ได้ใน สปาของโรงแรม ที่มี การดูแล เต็มรูปแบบ

เรา บันทึกใน ความร้อน

เนโทเปีย เป็นพวกเขากล่าว - พระเจ้า ใน ผู้คนมักจะ จมน้ำ และ ระบายอากาศ ซึ่งเป็นที่ต้องการ อย่างแน่นอน แต่คุณสามารถ ทำมันขึ้น เบา ๆ หรือ เพื่อให้คุณ สามารถหายใจ แต่ยัง อนุรักษ์ ถ้ามัน ดูเหมือนว่า คุณว่าคุณต้อง ในการจัดหา อากาศผ่านเข้าไปใน อพาร์ตเมนต์ของเขา ปิด ความร้อน ทั้งหมดและรอ ครึ่ง ชั่วโมงถึงหนึ่งชั่วโมง จากนั้น เปิดหน้าต่าง และ ประตูทุกบาน ที่อยู่ภายใน อพาร์ทเม้นและระบายอากาศ ได้ตามต้องการ เวลา ที่เกี่ยวข้อง เป็น ประมาณสิบห้า นาทีถึง ครึ่งชั่วโมง แม้กระทั่ง เมื่อมัน ขม เย็น เป็นผู้ป่วย ห่อ ด้วยตัวเองใน ผ้าห่มใส่ ชาร้อน และให้ อากาศที่ ค้าง จะหายไป เวลาที่ดีที่สุด สำหรับ การระบายอากาศ ดังกล่าวเป็น ตอนเย็น ประมาณสอง ชั่วโมงก่อนเข้านอน แล้วคุณ จะ อยู่แล้ว อบอุ่น ในอากาศที่บริสุทธิ์ และ การนอนหลับ ที่ดี

ตลอดเวลา ควบคุม ความร้อน

นอกจากนี้ยัง ขึ้นอยู่กับว่า คุณมี บ้านหรือ อพาร์ทเม้น ถ้าคุณต้องการ ที่จะไป ในวันหยุด หลังจากกลับบ้าน เย็น และมัน ต้องใช้เวลา นานในการ อุ่นเครื่อง อย่างไรก็ตาม จะต้องมีการ คำนวณ ในระหว่างวัน เมื่อคุณ ไปทำงาน ออกจาก เครื่องทำความร้อน ให้ความร้อน เพียงเล็กน้อย ดังนั้น กำแพง น้ำแข็ง ฟรีและ จม จริง ที่จะมา มีบิตง่ายขึ้น แม้ว่า ฤดูหนาวที่ทำให้คุณ จังหวะ สาหร่าย เมื่อคุณได้รับ ที่บ้านคุณ รู้สึกร้อนเพราะหลอด กลาง อย่างต่อเนื่อง กระจาย ความร้อน ทั่วบ้าน ดังนั้นแม้ว่า เนโทเปีย ความร้อน ใน อพาร์ทเม้น ก่อน, น้ำท่วม และเครื่องดื่มร้อน ยัง จะมาในสะดวก ฤดูหนาว เป็นความรู้สึก ที่ ทุกคนและ ในทางกลับกัน จะดี และอบอุ่น

หลบหนีความร้อน

ความจริงที่ว่า บ้านของคุณ ไม่ได้เป็นเพียงความร้อน ที่อบอุ่น ไม่เพียง เท่าไหร่ที่คุณ จมน้ำ แต่ ความร้อนสามารถหลบหนี ได้ง่าย ดีที่สุด ความร้อน มากพอที่ จะหนีออก หน้าต่าง จึง เป็นสิ่งที่ดี ที่จะปล่อยให้ หลบหนี ความร้อน ในการวัด เทอร์โม กล้อง ถ้า หน้าต่าง ของคุณจะเก่า และความรู้สึก ที่พัด ผ่านรอยแตก ที่ หลุม ผ้า เหล่านี้หรือ ซิลิโคนและ วางแผน การเปลี่ยนหน้าต่าง ของคุณ อาจดูเหมือน การลงทุน สูง แต่ ที่คุณ เพียงไม่กี่ปีหลัง

ทำให้ หม้อน้ำ พื้นที่

ความร้อน ไหล ดีกว่า ย้าย เฟอร์นิเจอร์ อะไรที่จะ ป้องกันไม่ให้ ความร้อน ที่ไหลมาจาก หม้อน้ำไหลเวียน ไปรอบ ๆ ห้อง ยัง สั้น ผ้าม่าน, หรือได้รับการ กำจัดของพวกเขา อย่างสมบูรณ์ ผ้าม่าน เฟอร์นิเจอร์ ใด ๆ แต่ยัง กล่าวเพียง ปิดกั้น การไหลของ ความร้อน เพื่อให้ ห้องที่ เย็นกว่า มันอาจจะ ยิ่ง นาน ออกจาก ไม่มีอะไรที่จะ หม้อน้ำ เสื้อผ้า แห้ง ใช้ เครื่องเป่า แต่ถ้าคุณ ต้องการจริงๆที่ บางสิ่งบางอย่าง ให้แห้ง แล้ว จำไว้ว่า แห้ง ทันที เอามันออกไป

วิธีการ ประหยัดน้ำ

ถ้าคุณคิดว่า คุณจะ ประหยัดน้ำ และ ไม่จำเป็นต้อง สงสัยที่คุณ ยังสามารถ บันทึก? จึงพยายามที่จะ ตรวจสอบ ก๊อกน้ำ ที่ หยด แม้แต่ หยดเดียว ต่อนาที สามารถทำให้ เงินจำนวนมาก ต่อปี เป็น ข้อผิดพลาดที่ ไม่เพียงพอ การปิด ก๊อกน้ำ หรือก๊อกน้ำ ที่ไม่ดี คุณสามารถบอก ตัวเองเมื่อ Z จะดู แบตเตอรี่ ถ้า มันไม่ดี ที่จะใช้เวลา หนึ่งใหม่ ในอีกไม่กี่ ปีข้างหน้า ผลตอบแทนการลงทุน ของคุณ ถ้าคุณยังไม่ " เพียงแค่ " ครอบครัว ที่กำหนดเองและ ปิด ก๊อก ไม่พอเพียง จะช่วยให้คุณ ดูแลมัน และแจ้ง ทุกคนในครอบครัว

ล้างจาน

เมื่อ ล้าง จาน ประโยชน์ ของระบบและ ล้าง ชาม ล้างจานภายใต้การใช้ น้ำ ไม่ได้ประโยชน์ เช่นนั้น จนกว่าคุณจะ สงสัย นอกเหนือจากการ ต่อไปนี้ จะใช้ น้ำอุ่น ที่มีราคา สูงกว่า ที่หนาวเย็น เติม น้ำของคุณ ลงในชามและล้าง จาก สกปรก น้อยลง หลังจากที่ สกปรก มาก ถ้าน้ำ สกปรก เกินไป แทนที่ จึงมัก เก็บไว้ใน มือข้างหนึ่ง ชาม ของ น้ำเย็น ที่ ล้างจานล้างทำความสะอาด นี้ หมายถึง จริง บันทึกหลายร้อย ปีอาจจะได้พันยูโร ขึ้นอยู่กับ ความสม่ำเสมอ ของ การล้างจาน ฉันบันทึก พอถ้า คุณ ล้างจานเร็วที่สุดเท่าที่ เป็นไปได้ หลังจากที่ สกปรก ถ้า แห้ง ต้อง ขัด ออก ไปแช่ เหมือน. ดังนั้น เห็นได้ชัดว่า การใช้ น้ำ เพียงอย่างเดียว แต่ ยังมีเวลา พลังงานและ ผงซักฟอก ของคุณ

เมื่อเทียบกับ การอาบน้ำ อาบน้ำ

อาบน้ำใน ห้องอาบน้ำใช้ น้ำ ประมาณสามถึง สี่ครั้ง มากกว่า การอาบน้ำ แสนอร่อย เขาอาจจะ เลือกผ่อนคลายในอ่าง เป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจ และฉัน จำเป็นสำหรับ จิตใจแต่ การอาบน้ำ ทุกวัน เต็มไปด้วยน้ำ จะ เป็นนรกของภาระในกระเป๋าสตางค์ ของคุณ เมื่อ อาบน้ำ ฝักบัวอาบน้ำ หรือ ปิดน้ำโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อ ขึ้น มัน ไม่จำเป็นต้อง สาด น้ำ กับคุณ เมื่อคุณ ต้องการจริงๆที่จะ ล้างร่างกาย ดีกว่า ในน้ำ ล้างและประหยัด น้ำมาก ในห้องน้ำ ให้แน่ใจว่าจะ ประหยัดน้ำ เมื่อ แปรงฟัน - ไม่ ทำเมื่อ น้ำไหล ในช่วง น้ำเปิด ปิดและ ตามความจำเป็น แต่ไม่ เคย ไหล ในความไร้สาระ

เคล็ดลับ การตรวจสอบ สำหรับการผลิตไฟฟ้า

ไฟฟ้า เป็นเงินของ คนตะกละ ที่มีประสิทธิภาพซึ่ง ไม่ได้ดูเหมือน ค่อนข้าง มากเพราะ มันเป็นสิ่งที่ มองไม่เห็น ถ้าคุณได้รับ การเรียกเก็บเงินเพื่อให้มี คุณไม่ได้ บ่งบอกว่า คุณ ไม่จำเป็นต้อง ใช้ ไฟฟ้าและ เครื่องใช้แต่เพียง ข้อมูลและ จำนวนเงินที่คุณ ต้องจ่าย เมื่อคุณชำระเงิน ถ้าคุณ มา " ตัด " บริการ ฯลฯ .. ต้องการ กระแสไฟฟ้าให้กับ คืนนี้ ทุกวันและ มักจะ ดูทีวี , ไฟ, อินเทอร์เน็ต บางครั้งก็ ร้อน ปรุงอาหาร ... มัน เป็นเพียง มาก ซึ่ง รู้ดี เมื่อพายุ ที่แข็งแกร่งใน ฤดูใบไม้ร่วง สาย ไฟฟ้าแรงสูง และอุปทานของ นี้ ผู้หญิง ที่มีประสิทธิภาพ ในการ ใช้ในครัวเรือนที่ถูกขัดจังหวะ ทันทีที่เรา ถูกตัดออก จากทั่วทุกมุม โลก มากกว่าหนึ่งครั้ง ที่เรา ไม่สามารถทำอะไร

เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ ประหยัดพลังงาน

โลกวันนี้ ได้สอนเรา ที่จะบันทึก และเพื่อให้ ปรากฏในตลาด ที่มีประสิทธิภาพหลอดไฟ หรือ เครื่องใช้ที่มี "" บวก ไม่กี่ โดยทั่วไปมากขึ้น บวก จึง ดีกว่า อย่างน้อยใน แง่ของการประหยัด แม้ว่าพวกเขาจะ มีราคาแพง มากขึ้น แต่คุณ จะรู้ว่ามัน ในเวลาที่จะ ประหยัดพลังงาน มันไม่ จำเป็นที่จะต้อง ได้ทันที ไปซื้อ เครื่องใช้ไฟฟ้า ใหม่ เมื่อ คนเก่า ยังคง ทำงานได้อย่างสมบูรณ์ แต่ นับ เมื่อ ใด ๆ ของ พวกเขา หมดอายุ แม้ว่าคุณจะมี เงินมากพอ จริงๆ รอจนกว่า เครื่อง จะบอกว่า คำพูดสุดท้าย มีน้ำใจ ไม่เพียง แต่จะ กระเป๋าสตางค์ของคุณ แต่ยัง ในเวลาเดียวกัน และ สภาพแวดล้อม- เท่านั้นที่ บางทีคุณอาจมี เครื่องใช้ เก่า คนที่คุณ สามารถบริจาค หรือขาย ถ้าเรา มีการพูดคุย เกี่ยวกับ เครื่องใช้ไฟฟ้า อย่าลืม แช่แข็ง ที่ต้อง ละลาย อย่างสม่ำเสมอ เมื่อ น้ำแข็งมีความหนา เพียงสี่ มิลลิเมตรเพิ่มขึ้น ค่าใช้จ่าย ของการบริโภค โดยเท่า ร้อยละแปดสิบ !

เมื่อคุณปิด และปิด

ถ้าคุณ ต้องการที่จะ ปิดทีวี และปิด อย่างสมบูรณ์ ซึ่งหมายความว่าแม้ จากเต้าเสียบที่ ไม่ได้อยู่ใน "ยืน โดย " และนี่คือ ความจริง ของเครื่องใช้ ทั้งหมดที่ คุณไม่ เคยใช้ เช่น วิทยุ, คอมพิวเตอร์หรือ แม้กระทั่ง กาต้มน้ำและเตาอบ ไมโครเวฟ เพียงแค่ สิ่งที่คุณสามารถ ปิด ไฟฟ้าเพราะ สิ่งที่ จะมีการใช้ วิธีนี้ จึง ไฟหรือเพียงแค่ เสียบ จริง เขมือบ พลังงาน อย่า ประหยัด ผงซักฟอก แต่ ล้างทำความสะอาดได้ ฉันอยากจะ ซื้อ ผงซักผ้า ตราสินค้าที่ดีจริงๆ กว่า ไม่รู้จัก ในขณะที่คุณ จะ เสียค่าใช้จ่าย เกี่ยวกับ 30 € มากขึ้น แต่ คุณจะประหยัด พลังงาน มากขึ้น ในขณะที่ เครื่องซักผ้าและ เสื้อผ้าที่ ได้รับการรักษา ด้วยผงซักฟอก ซักผ้า ที่ดี นอกจากนี้ยังสามารถ ลดอุณหภูมิ สามสิบ องศาใน เสื้อผ้า ปกติ ด้วยผ้าลินิน แล้ว ลดอุณหภูมิ60-40 วิธีนี้คุณสามารถ ประหยัดพลังงานและ สี่สิบเปอร์เซ็นต์ พลังงานพอที่ มีการบริโภค ยังอยู่ใน การปรุงอาหาร ถ้าคุณ ปรุงอาหารในเตาไฟฟ้า แล้ว ก่อนที่จะ มันออก อย่างสมบูรณ์ แม้จะอยู่ใน ความร้อน นี้ ยังสามารถ ในทำนองเดียวกัน ในการ ให้บริการ - ในที่สุดก็ ออกจาก ผ้าลินินและ รีด มันออกด้วย