วิธีการประหยัดเงิน ในของขวัญ

● 07. 09. 2014

พวกเขาเป็นคน ที่มีอยู่แล้ว ประหยัด บริจาค ให้เกิน คิดว่า ในที่สุด มันจะไป รู้ว่าจริงๆ แต่ถ้าคุณต้องการ ใกล้ชิดกับ ความสุขที่แท้จริงและ การซื้อของขวัญ จาก ความจำเป็น แล้วบางที เพื่อให้ราคาไม่สำคัญ และ ถ้าเป็นเช่นนั้น จะมีสำหรับ คุณสามารถเป็น เคล็ดลับเกี่ยวกับ วิธีการบันทึก สำหรับของขวัญ

สิ่งเล็ก ๆ น้อย ไปงานฉลอง การเข้าชม

มีคนที่ ให้ของขวัญ ในงานเทศกาลนี้ เป็น บางครั้งเรียกว่า วัน นักบุญ มีคนให้ เงินบริจาค ปกติ คนอื่น ๆ มากกว่า เพียงแค่ สิ่งเล็ก ๆ น้อย เช่น ขวดไวน์ หรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ อื่น ๆ ช็อคโกแลต ช็อคโกแลต ฯลฯ .. ของ ทาย ว่าถ้ามีคน ดังต่อไปนี้ แสดงความยินดี คุณฉัน หวังว่าคุณจะ ไปกับเขา หรือ ในทางกลับกัน และอาจจะ เพียงได้รับ ขวดของ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ที่คุณทำ ไม่เป็นที่นิยม เพียง ไม่ เป็นคนรัก ช็อคโกแลตดังนั้นจาก ของขวัญวันหยุด ของฉัน ซ่อน ดังกล่าวและ บริจาค อีก ครั้ง ครั้งแรกที่ คุณบันทึกช็อคโกแลต ที่ดี อย่างแน่นอน ชื่นชม คนอื่น ระวังอย่าให้ ช็อคโกแลต ที่เฉพาะเจาะจง ใด ๆ ที่ไม่ ได้รับ ไปยังผู้ที่ ให้มัน สำหรับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง นำ จากต่างประเทศ นอกจากนี้ ควรตรวจสอบ วันหมดอายุไม่ว่า จะมีความ ลำบากใจ ไม่เป็นที่พอใจ

ไป ข้างหน้า

เหล่านี้ สิ่งเล็ก ๆ น้อย ที่จะสวมใส่ และ การเยี่ยมชม ที่ชื่นชอบ จะต้องเป็น กาแฟ ซื้อหุ้น เพิ่มเติม ในแพคเกจเมื่อมันอยู่ใน การดำเนินการ ในราคา สุด แล้วก็ บริจาค ประหยัด เงินยูโร และ ให้คุณ มีความสุข ของขวัญสำหรับคน ที่มีอยู่แล้ว ให้ คุณแล้ว คุณประหยัดมาก ถ้าคุณ คำนวณเท่าใด ต่อ ปีที่คุณ นำสิ่ง เล็ก ๆ น้อย ๆ เหล่านี้และ ความแตกต่างใน ราคาจะถูกหัก ใน กรณีที่คุณ ส่งผ่าน ของขวัญที่ คุณจะ ต้องแปลกใจ เท่าไหร่ที่คุณ เป็นประจำทุกปี สามารถ บันทึกหลายพัน นอกจากนี้ ทั้งสอง เครื่องดื่มแอลกอฮอล์และ ช็อคโกแลต ทำให้คุณอ้วน และคุณ นอกจากนี้ เพราะคุณ ลด น้ำหนักบางส่วน หรือ ในทางกลับกัน สอง นกกับหิน

ของขวัญ วันเกิด

วันเกิด เป็นประเด็น ที่ต้องพิจารณา ใน สิ่งที่คุณ มีความกังวล กับเด็กผู้ชาย วันเกิดในความสัมพันธ์ ถ้า มันเป็นเพียงความใกล้ชิด ที่ห่างไกล หรือญาติ ที่มีวันเกิด ที่คุณได้ ค่อนข้าง โดยอุบัติเหตุ แล้วคุณอาจ จะไม่เป็นปัญหา กับของขวัญ ในกรณีนี้ อาจจะ ไปกับ คลอ จึง ให้ของขวัญด้วยกันหรือ ให้กลับ ขวด เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่ " คลัง"

ไม่เห็นแก่ตัว

สิ่งหนึ่งคือ ถ้าคุณให้ ของขวัญให้กับ คนที่ใกล้ชิด กับเขาและ ต้องการ ที่จะให้มัน มีความสุข ในเรื่องนี้ คุณอาจจะต้อง นำเข้าบัญชี ที่จริง ชะมัด ไม่บันทึก และ ซื้อเขา สิ่งที่เขาต้องการ หรือสิ่งที่คุณ คิดว่าจะ ได้รับการชื่นชม มี ไม่เคยได้รับ ที่ มีราคาแพงกว่า ของที่ระลึก ที่ดีกว่า ตัวอย่างเช่นมี คนที่ชอบ ที่จะคิดและ ความต้องการทางเพศ เป็น คำไขว้ บุคคลดังกล่าวจะเพลิดเพลินไปกับ หนังสือ ปริศนาซูโดกุ มากขึ้นซึ่ง นอกจากนี้ยัง ซื้อหนังสือ ราคาถูกสำหรับเงินยูโร ไม่กี่ กว่าที่ ฉันต้อง ห้าครั้ง มีราคาแพงกว่า รูปปั้น ของทูตสวรรค์ ที่สวยงาม

ของขวัญที่ ไม่มีตัวตน

คนจำนวนมากที่รัก การจัดเรียงของ ของขวัญที่ ไม่มีตัวตน เช่นการเชิญ ไปรับประทานอาหารค่ำ ที่ไม่คาดคิด นั้นและ ยังรัก ที่จะผ่อนคลาย ซื้อ บัตรกำนัลสำหรับนวด, สปา , หรือ เล็บ ( ถ้าคุณไป มิฉะนั้นคุณ ยังสามารถ เดินทาง ) และคุณ จะเห็นว่าคุณ ให้ เป็นคนที่ มีความสุขมาก ที่เกี่ยวข้อง นอกจากนี้ ในวันนี้ ไป ซื้อของขวัญ เช่นอินเทอร์เน็ต พอร์ทัล ส่วนลด

ของขวัญแต่งงาน

มี ความเป็นไปได้คือการ ใส่ เครื่องใช้ บางอย่างที่เรา มีอยู่ที่บ้าน มากขึ้น - ยกตัวอย่างเช่น เมื่อเร็ว ๆ นี้ เรา ทำลาย กาต้มน้ำและในขณะที่ ผม และหุ้นส่วน ของเรา ทั้งสอง ซื้อ ในวันเดียวกันใหม่ เช่น ของขวัญที่คุณสามารถให้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ที่จะเป็น ภายใต้การรับประกัน แต่ระวัง ที่คู่รัก ส่วนร่วม มากที่สุดในปัจจุบัน ได้ อาศัยอยู่ ด้วยกัน แล้ว ก่อนที่ งานแต่งงานเพื่อให้ ผู้ประกอบการ มีความพร้อมอย่างเต็มที่ และไม่จำเป็นต้อง อะไรที่เฉพาะเจาะจง

รายการของขวัญ บนอินเทอร์เน็ต

ก่อนที่จะ แต่งงานนี้ยังมีจำนวน ของพวกเขา ใช้ อินเทอร์เน็ตพอร์ทัลที่พวกเขา ลงทะเบียน และทำรายการของ สิ่ง ที่คุณต้องการ เป็นของขวัญ และผู้เข้าพัก จองห้องพัก ของที่ระลึกแล้วก็ ไม่ได้ น่าอาย ดังนั้นเมื่อ พวกเขาได้รับ สิบ เตารีด ไอน้ำ เป็น ปี ที่เกิดขึ้น ที่ผ่านมา หรือ เป็นความต้องการ ของพวกเขา ชัดเจน - เงิน คุณยังคง เหมาะ และ น่าจะเป็น มากที่สุด ทุกความต้องการ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้าคุณกำลัง จดจำนอง

เท่าใดเพื่อ ให้?

คุณเป็น แขกผู้เข้าพัก จะประหยัดเวลา อย่างน้อย เพื่อเลือก ของขวัญและ ทั้งสองฝ่ายจะ มีความพึงพอใจ ที่อาจ จะเป็นบิตน่าอาย ถ้าคุณ มีความคิดว่า มาก ตามปกติ ไม่ให้ รัฐอาจโฮสต์ อื่น ๆ ที่ จะทำให้ คู่บ่าวสาว€ 1000 และคุณจะต้อง "เท่านั้น" สองร้อย ถ้าคุณ ไม่สนใจ สิ่งที่คนอื่นแล้วรู้สึกฟรี แต่ถ้าคุณ มีความกังวล แล้วถาม อีก ว่าพวกเขา จะจ่าย ไม่ว่าคุณจะ ชัดเจน

ให้ความสนใจกับ นิโคลัส

ที่มี เด็กและ รู้ดีว่า สำหรับพวกเขาที่ นิโคลัส ต้องเตรียม ขนมหวาน ผลไม้ และ ของเล่น บางที ผู้ใหญ่บางคน บอกว่านี้เป็น เพียงเกี่ยวกับ ความไร้ประโยชน์แต่ เด็กจะ ต้องผิดหวัง เพียงแค่ เตือน ตัวเองว่า มีความสุขที่ คุณได้ เมื่อ คุณมี เล็ก ๆ น้อย ๆจาก คุกกี้ นิโคลัส และวิธีที่คุณ เศร้าเมื่อ เพื่อนนักเรียน ในชั้นเรียน ที่ มีการ เตะ มาก คุณไม่ได้ ที่จะใช้จ่ายจำนวนมาก ของขนม มัน เป็นสิ่งที่ดี ที่จะให้ เด็ก เป็นกลุ่ม คริสมาสต์ ที่ พวกเขาเอง จะประดับ ต้นไม้เพื่อให้คุณ ฆ่าสอง นกกับหิน แล้วมี เด็กที่รัก ปฏิทิน แอดเวน ช็อคโกแลต ที่มีน้อย หน้าต่าง เปิด พวกเขาจะไม่ แพง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในช่วง ก่อนที่ นิโคลัส แต่ละ ห่วงโซ่ ค้าปลีก ของสินค้าที่ ร้านขายของชำ ข้างหน้าที่ ราคาถูก ที่สุด เพื่อที่จะ มีลูก มีสุขภาพดี ทำให้พวกเขา ผลไม้ อย่าลืมส้ม , กล้วย และส้ม และ ถ้าคุณสนุกกับ การอบ คุณสามารถ อบ เด็กคุกกี้ โฮมเมด ที่ดี เมื่อ บรรจุ อย่างดี จะ เป็นของขวัญ ที่สวยงาม

ราคาถูกและ สวยงาม คริสมาสต์

วันหยุด คริสมาสต์ มีอารมณ์ มาก ไม่ว่า ผู้คน จะถูกย้าย หรือ รอง เครียด ในทางกลับกัน แต่ มันเป็นความจริง หากคุณมีครอบครัวที่อบอุ่น ขนาดใหญ่ เพลิดเพลินไปกับ ความสุขในการเยี่ยมชม พวกเขา ส่งความปรารถนา และข้อความ ของขวัญ ทำให้คุณ มีความสุขมาก ขึ้นกว่าที่เคย และขวา อารมณ์ คริสมาสต์ ที่หายไป เป็น ความอบอุ่นและความ ชื่นชอบ เสียง เพลง

ในทางกลับกันก็ยังเป็น ช่วงเวลาของการ ฆ่าตัวตาย จำนวนมากเป็นคน ที่เหลือ ด้วยเหตุผล เพียงอย่างเดียว บาง แบก ความเหงา และความเศร้าโศก อย่างมาก เป็น ความโศกเศร้า และความขมขื่นใจ ใน ชะตากรรม ที่โชคร้าย มาก ที่พวกเขา ตัดสินใจที่จะ จบ ชีวิตของพวกเขา ดังนั้นจึงเป็น เสมอ ดีกว่า ที่จะ มีชีวิตที่ เงียบสงบและ เจียมเนื้อเจียมตัว กับครอบครัวของเขา มากกว่าที่จะ ทะเลาะกัน เกี่ยวกับ มรดก บางคน ( อาจจะ) แม้ว่ามัน หลายครั้ง เด็กน้อย เข้าใจ แต่คนอื่น ๆ ไม่ได้ อย่างใดอย่างหนึ่ง ในกรณีใด ๆ ก็อย่าลืม ที่จะบริจาค อย่างน้อยหนึ่ง ของขวัญ สิ่งที่คุณต้องการ จริงๆ หากคุณไม่ได้ มีเงิน ไปยังอีก ซื้อของขวัญ เช่นสบู่ , ถุงเท้า แบบดั้งเดิม รองเท้าแตะ ใหม่ ดินสอสี , ผ้าพันคอ , หมวก , ถุงมือ หรือ อุปกรณ์ใหม่ ในตู้เสื้อผ้า ที่คุณ กำลังวางแผน ทุกอย่าง ในสิ่งที่คุณ เป็นเด็ก (เกือบ ทั้งหมด ) ในช่วงนี้ ของเขา ให้ เพียงแค่ ตัด ต้นไม้ จะมีจำนวนมาก ของเด็ก ของขวัญที่ จะรักที่จะ แกะ ของขวัญวันคริสต์มาส สำหรับ พ่อแม่ผู้ปกครอง อาจจะเป็น อะไรที่ สวยงามมากขึ้น กว่า รอยยิ้มที่ มีความสุข ของเด็ก

วันวาเลนไทน์

วันหยุดนี้ เป็นเฉพาะ ใน คน ที่ เป็นคนเดียว ที่ คุณ มักจะไม่ชอบ หรือ มีความ เศร้า ที่ไม่มีความสุข ที่ รักของพวกเขา มีมากกว่า และในทางตรงกันข้ามมีคนที่ ไม่ชอบเขา เพราะคุณ ต้องซื้อ ของขวัญที่มี แต่ พวกเขารักมัน สดใหม่ ในความรัก ที่ จะได้รับการ ส่ง ออกสำหรับ ความรักของคุณ โดยทั่วไป นี้เป็นจริง เช่น วันหยุด ธุรกิจ เพราะ ในช่วงนี้ อย่างมีนัยสำคัญ เพิ่มขึ้นของราคา ของดอกไม้ โดยเฉพาะดอกกุหลาบ สีแดงใน อาหารที่ มีราคาแพง ช็อคโกแลต พิเศษ, ซื้อ เสื้อผ้าเทียนและ ขอเชิญรับประทานอาหารค่ำ แสนโรแมนติก และมี ร้านอาหารให้บริการ ที่สมบูรณ์แบบ เมนู วันวาเลนไทน์ เต็มรูปแบบ ของความรัก

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อ คุณเป็นคน ที่ มีความพร้อม หวังว่า วันหยุดนี้ จะ เสียค่าใช้จ่าย เป็นจำนวนมาก แต่ พอที่จะ ช่วยให้เมื่อ คนรักของคุณ ออก ไปทานอาหารค่ำ ที่คุณ สามารถเตรียมความพร้อม ตัวเอง ซื้อไวน์ อร่อย จำนวนมาก ของเทียน ( ระวัง วัตถุไวไฟ ทั่ว . ดีวีดีตั้งค่าภาพยนตร์ โรแมนติก . รักษา ครึ่งหนึ่งของคุณ ด้วยดอกกุหลาบ สีแดงและ วาเลนไทน์ น่ารัก . แบบที่คุณ วันหยุด จะกลายเป็น น้อย อาจจะยัง ตอบสนองวัตถุประสงค์หลัก และ ทำให้ตาพร่า ว่า . ผู้หญิง แต่ละคนจะต้อง ชื่นชม นี้และ ตอบแทนคุณ อย่างเหมาะสม ถ้าคุณเป็นผู้หญิงในทางตรงกันข้าม ที่รัก พร้อม ของที่ระลึก ที่จะโปรด เขาสำหรับ ตัวอย่างเช่นถ้าสโมสร เชียร์ ฮอกกี้ ซื้อเขา ตั๋วไป ฮอกกี้ รู้สึก อิสระที่จะไป กับเขาในการ ปีนกำแพงและอย่าลืม ที่จะเขียน ให้เขา ปรารถนาที่จะ " วาเลนไทน์ " แต่ที่ ผู้ชายบางคน ดูเหมือนจะไม่ ดังนั้นในความรัก และ ข้อความรัก สัมผัส คุณจะได้รับ เขาไปยัง หัวใจและ ไปยังจุดที่ การลงทุนใน ไม่กี่ร้อย แต่ความรู้สึกจะไม่มีค่า

คณะกรรมการ ที่ส่วนท้ายของ

ถ้า ยังให้ คุณ เงินใด ๆ สำหรับการแทรกแซง ที่แข็งแกร่งใน งบประมาณที่ คุณแน่นอน จะทำอย่างไรกับ ของขวัญ ที่ศีรษะ ทุก คนปกติ จะต้องเข้าใจ ว่า เมื่อคุณอยู่ กับคนอื่น ได้ เป็นว่าไป ลึกลงไปใน กระเป๋า บ่น ของขวัญ ราคาแพง ไม่เพียงพอ อาจจะ คนเดียว หรือ ที่สุด ไม่มี แต่ ถ้าผม ต้องการที่จะ มอบให้กับ คนที่คุณรัก บางสิ่งบางอย่าง ที่ผิดปกติ พยายามที่จะทำให้ ตัวเอง ของขวัญ ใน ปีที่ผ่านมา ผู้หญิงมีความ รักที่ดีของ การทำเครื่องประดับ เพื่อให้ได้ ผู้หญิงที่ ตัวเอง อาจจะ ชอบที่จะ สวมใส่ อัญมณี เหล่านี้ ผู้หญิง ใน บริเวณใกล้เคียง ของคุณเพื่อให้คุณสามารถ เพลิดเพลินไปกับวิว สร้อยคอ หรือ ต่างหู ถ้าคุณรู้ วิธีการเย็บ แล้ว คุณได้รับรางวัล หมอน ที่ดี, ผ้ากันเปื้อน หรือ ในที่ใด ๆ ในครัวเรือนทั่วไป

กี่ครั้งที่ ฉันเพียงแค่ ช่วยให้ ธรรมชาติ ที่ยอดเยี่ยม จะเป็น ก้อนกรวด ทรายสีขาว ฝังอยู่ ในขวด หรือแจกัน เมื่อ คุณผลิต และ มี ทักษะในการ วาดภาพ และการเขียน พยายามที่จะใช้ สี เพื่อสร้างสัญลักษณ์ ที่ดีใน กระจก แก้ว สีขาว ธรรมดา มันจะ เสียค่าใช้จ่าย ประมาณสิบ สูงสุด 20 € และ สามารถไป ของขวัญที่สมบูรณ์แบบ แน่นอน หากคุณเป็น ผู้ประสาน,เด็ก ที่รู้จักกันดี ที่เกิดมา เพื่อให้คุณ อย่างสมบูรณ์ใน น้ำ ที่บ้านคุณ แน่นอน มีบาง ขนสัตว์ ที่เหลือ และไป คือการเปลี่ยน รองเท้า ที่สวยงาม