วิธีการประหยัดเงิน ในชีวิตประจำวัน

● 07. 09. 2014

อะไรจริง กับสิ่งที่เรา ทำตามปกติ ทุกวันคุณ สามารถบันทึก บางครั้งก็ เป็นคำสั่งของ € 10แต่บ่อยครั้งที่ หลายร้อย หรือ แม้กระทั่งนับพัน เพียง วิทยาศาสตร์ ที่คุณ สามารถบันทึกได้ถึง แม้จะ ไม่ประสบ นั่งเล่นของคุณ แต่ไม่ กระเป๋าสตางค์ของคุณ มักจะเป็น ที่เพียงพอ หาก ปฏิบัติตาม หลักการ และ กฎระเบียบบางอย่าง หรือปรับ โปรแกรมประจำวัน ของคุณ

โทรศัพท์

อย่างไรคุณมักจะ เรียก และวิธีการมาก เป็นโทรศัพท์ รายเดือนหรือไม่ มันจะไม่ มากเกินไป? ส่วนใหญ่ บันทึก ถ้าคุณมีโทรศัพท์ ธุรกิจและ ที่มัน ตั้ง อยู่ โทรไม่อั้น ในกรณีนี้ นายจ้างของคุณ จะไม่ทราบ ว่าถ้า คุณใช้โทรศัพท์ ของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ ส่วนตัว แน่นอนมัน จะต้องไม่ เกินจริง อะไรและ ในระหว่าง ชั่วโมงการทำงาน ถ้าคุณ นำสาย ชั่วโมง นอก กิจการ ทางธุรกิจเพื่อ นายจ้างของคุณ ไม่ประทับใจ ดังนั้นถ้าคุณมี โทรศัพท์ของธุรกิจ ที่ ไม่รบกวน คุณเอง ทันที แต่ ไป ให้บริการ เติมเงิน คือ เครดิต

การใช้อินเทอร์เน็ต

วันนี้ ต้องขอบคุณ หลายตัวเลือก ที่คุณสามารถบันทึก จำนวนมากโดย ข้อความสั้น ที่คุณส่ง จากอินเทอร์เน็ต ออกจากข้อความ หรืออื่น ๆ - ในเครือข่ายสังคม หรือ จดหมายอิเล็กทรอนิกส์ สำหรับการโทร นาน ให้เพื่อน หรือคนในครอบครัว ที่อาศัยอยู่ ห่างไกลจาก ที่คุณ ใช้ โทรศัพท์ ผ่านทาง คุณจะ ต้องมีคอมพิวเตอร์ อินเทอร์เน็ตและ หูฟัง ถ้าคุณ ต้องการที่จะเห็น คนอื่น ๆ ได้รับ เว็บแคม ( คอมพิวเตอร์เครื่องใหม่ มีอยู่แล้ว โดยอัตโนมัติ )

ระวังของ อัตราภาษีที่ มีราคาแพง

ตรวจสอบ ค่าใช้จ่าย ยัง โทรศัพท์ของคุณที่ ดู จำนวนของ ข้อความที่ส่ง และจำนวนและ ความยาวของ สาย แต่ละคน เมื่อเทียบกับจำนวนเงินสุดท้าย ต่อเดือน คุณจ่าย มากเกินไป เพื่อให้คุณ เลื่อน ผ่านเมนู ของผู้ประกอบการ ของคุณหรือแม้กระทั่งการ จัด แข่งขัน และถาม ที่ร้าน หรือ ในบรรทัด สิ่งที่ชนิดของ ข้อเสนอ ที่คุณสามารถให้ วันนี้ พวกเขาจะทำ อย่างเคร่งครัดใน ระดับของ อัตราภาษีศุลกากรดังนั้น มันควรจะเป็น ปัญหาในการ ตอบสนองความต้องการ ของคุณ

น้ำมันเชื้อเพลิง - เบนซิน ดีเซล

นี่มันเป็น สิ่งสำคัญที่จะ ชี้แจง ว่า คุณขับรถ จำนวนมาก หรือน้อย หากคุณพบว่า รถ ค่อนข้าง หมายถึงการขนส่ง รอบของคุณคุณ จะใช้สำหรับ การขนส่งไปยัง แหล่งช้อปปิ้ง ฯลฯ .. ผ่าน รายเดือน (ด้วยความ สิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง เฉลี่ยของ รถยนต์นั่งส่วนบุคคล ) พันบาทถึง 1,500 € ในกรณีนี้ ไม่เป็น ตระหนี่ กับทางเลือก เชื้อเพลิง และชอบที่จะ เติมน้ำมัน ที่ สถานีบริการน้ำมัน ภายใต้แบรนด์ ถ้าคุณใช้ น้ำมันเชื้อเพลิงจาก " ไม่มี ชื่อ " แล้วคุณ สามารถ มอเตอร์ เร็ว ๆ นี้ - คุณสามารถ แต่ ไม่ได้ สำหรับเดือนเพื่อให้คุณประหยัด ประมาณห้าสิบ ยูโร แต่เครื่องยนต์ใหม่ เป็นเรื่องของการ ไม่กี่หมื่น

รถคันใหม่

รถยนต์รุ่นใหม่ ได้รับการออกแบบ เพื่อการอนุรักษ์ เชื้อเพลิงมากขึ้น รวมทั้งคุณ เห็นบนหน้าจอเพื่อให้คุณมีภาพรวม ที่ครอบคลุมมากที่สุด ของวิธีการที่ น้ำมันเชื้อเพลิง มาก มันกิน มันจะสอน คุณ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ มากขึ้น กว่ารูปแบบ -เบรก ก๊าซ รถใหม่ คือการลงทุนแต่ คุณเร็ว ๆ นี้ อาจจะกลับมา ถ้าคุณ บ่อย

แปลง

หากคุณมีความ กระตือรือร้นในการขับขี่ ทางตรงกันข้าม รถยนต์โดยสาร ที่คุณใช้ รวมทั้งการทำงาน และไม่ได้ ขับรถ หลายร้อยไมล์ วัน แล้วคุณควรพิจารณา การสร้าง รถไป แอลพีจี เหตุการณ์นี้ เป็นเรื่องเกี่ยวกับ สองหมื่นห้าพัน แต่ค่าใช้จ่าย น้ำมันเชื้อเพลิงจะ ลดลงครึ่งหนึ่ง โดยปกติเมื่อ คนมี รถ แปลงเป็น แอลพีจีและทำงาน ค่อนข้างมากแล้ว การลงทุน ของพวกเขาภายใน หนึ่งปี ถึงสองปี ที่จะกลับมา

หมอ

การชำระเงิน ในร้านขายยา และแพทย์ บางครั้ง ซ่อมแซม สูง แม้ว่า 30 € ไม่มาก แต่ถ้าคุณไป อย่างสม่ำเสมอเพื่อ ควบคุมการ รับการรักษาด้วย โรคบางอย่าง และยังคง คุณ จะกำหนด ยาเสพติดแล้วมัน อยู่ใน กระเป๋าสตางค์ของคุณ รู้อยู่แล้วว่า ถ้าคุณทำ ไม่ได้ไม่ต้อง ไปพบแพทย์ บ่อยครั้งที่คุณ สามารถ เพียงเล็กน้อย บาง ปวดข้อ หล่อลื่น มันด้วย ครีม ในข้อต่อ ให้หลีกเลี่ยง โรคหวัด และอาจ ใช้ ยาแก้ปวด แพทย์ของคุณ เพียงแค่ ใส่หีบ สิ่งอื่นใด ช่วยประหยัด ทั้งเวลาและ เงิน

ยา บันทึก

ปรึกษาแพทย์ของคุณ ในกรณีที่คุณ จำเป็นต้อง กำหนดยา ยาเสพติด เหมือนกัน โดยไม่ต้อง มีใบสั่งยา ที่ร้านขายยาเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับ หลาย ร้อยคน ที่คุณจะเป็น เพียง 30 € ต่อ แพทย์ บวก € 30 ที่ร้านขายยา เพื่อให้คุณประหยัด อีกครั้ง

ทันตแพทย์

ดังนั้นค่าใช้จ่ายที่ ไร้สาระ เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ทันตแพทย์ เรา สามารถพูดได้ว่าเลวร้าย ทันตแพทย์ ที่มากขึ้น จำนวนเงินที่คุณ จ่าย- คุณแก้ไข ฟัน ไม่ดีคุณ จะต้อง จ่ายสำหรับมัน หลังจากที่ในขณะที่คุณ จะต้องทำงาน เนื่องจากมีปัญหา ฟัน ไม่ดี อีกครั้งดังนั้น อีกครั้ง ค้นหา ทันตแพทย์อีกครั้งซึ่ง จะทำให้ ได้งาน ที่ไม่ดีและ จ่ายเงินอีกครั้ง ดังนั้นจึง สามารถเกิดขึ้นได้ ว่า คุณใช้จ่ายจำนวนเงินที่เหลือเชื่อ และฟันมา เข้าร่วมประชุม วันนี้ ค่าเฉลี่ย ของแต่ละ มูลค่าอย่างน้อยพันถึง € 2000 เพื่อให้ จำได้ และฟัน ของคุณอย่างสม่ำเสมอ และ ถ้าคุณพบว่า การดูแล นี้ ยังคง มีราคาแพงและ ไม่ดี พบ ทันตแพทย์ อีก

งานอดิเรก

เป็นที่น่าสนใจ ที่คุณ มีตัวเลือก ออกกำลังกายที่บ้าน แต่ ในขณะที่คุณ เดินเข้าไปใน โรงยิม ของประชาชน และแม้กระทั่งการ จ่ายเงินสำหรับมัน มันเป็นบิต ไร้สาระ เมื่อทำงาน ที่บ้าน และไป เช่นเดียวกัน หากไม่ได้ มากขึ้น ปริมาณของพลังงาน และคุณจะ ยังคงมีความสะอาด สวยงาม ดังนั้นใน สาระสำคัญ ให้คุณประหยัดทั้ง เวลาและเงิน เช็ด ฝุ่น เครื่องดูดฝุ่น ล้าง หน้าต่าง ซัก ผ้าม่าน - ปิด และ แล้วฉัน แขวนไว้ ทั้งหมด เป็น ค่าใช้จ่าย พลังงาน ที่เหมาะสม เพื่อที่ คุณจะไม่ ต้องจ่ายอะไร แต่คุณจะ ได้รับรางวัล ในครัวเรือน ที่สะอาดและ หอม

การออกกำลังกาย

ถ้ามัน ยัง เล็ก ๆ น้อย ๆสำหรับคุณ การปฏิบัติ ที่บ้าน ได้รับ ดีวีดี ที่ การออกกำลังกายที่ คุณสนับสนุน ตัวอย่างเช่น แอโรบิก , โยคะ หรือแม้กระทั่ง มากขึ้น ค่อนข้างถูก และมีประโยชน์ เป็น เครื่องมือ ครูสอนพิเศษ ที่ เพิ่มความแข็งแกร่ง ในขณะที่ ขา หน้าท้อง และก้น ดังนั้น สถานที่ที่ มีปัญหา ที่ ร้านค้าส่วนใหญ่ ไขมัน ไป ทำงาน ก็จะ ประหยัดมาก ไม่ จำกัด การออกแรงทางกายภาพ ของคุณ แต่ คิดว่า คุณไม่สามารถบันทึก ด้วยวิธีนี้ สำหรับเดือนมันอาจจะเป็น หลายร้อย หลายพันคน ต่อปี แล้ว ผลตอบแทน ที่ดีใน วันหยุด

การประชุมกับ เพื่อน

คุณมีจำนวนมาก ของเพื่อน และมักจะ พบพวกเขา ในผับ ? เท่าไหร่ ที่จะใช้จ่าย ? แน่นอน ไม่กี่ร้อย คืน ถ้าเรา นับ ในการใช้จ่าย เกี่ยวกับ € 500 ต่อคืน โดยเฉลี่ย สิบครั้ง ต่อเดือน แล้ว เงินจำนวนนี้ สำหรับ 5 € นั่นคือค้างคาว ที่ดี ซึ่งอาจจะเป็น วิธีการประหยัด มันไม่ใช่ว่า คุณ ดูจำนวน ของเบียร์ ที่สามารถช่วยคุณ หรือเพียงแค่ ละเว้น ตอนเย็น (ซึ่งเป็น ตัวเลือก)แต่ที่ ควรทราบ ในครั้งต่อไป ที่คุณเชิญ ไปที่บ้าน ของคุณ ใช้เวลาครึ่งแม้ว่าคุณจะ เพียงแค่ ขอเชิญคุณ ทั้งหมด ใช้เวลา ว่าง บรั่นดี โฮมเมด เท เทน้ำจากก๊อก หนึ่ง การต้อนรับ เช่น คุณจะทำ ครั้งต่อไปที่ พวกเขาแน่ใจว่า เพื่อให้คุณประหยัด

สอนตัวเอง

คุณชอบที่ ภาษา ต่างประเทศหรือไม่ เรียนภาษาอังกฤษ เป็นเวลาที่ ค่อนข้าง มีราคาแพงและ อีกมากมายที่คุณ จะได้ไม่ต้อง โยน ชั่วโมง - คุณป่วย ได้รับ การเยี่ยมชม ที่ไม่คาดคิด เพื่อนจะต้อง นั่งรถ ไปที่โรงพยาบาลฯลฯ .. อาจจะเป็น อะไร แต่ถ้า คุณจะขยัน และ ภาษาที่คุณต้องการ ที่จะเรียนรู้ กลับบ้าน ตัวเอง สอน ซื้อ ใช้ หรือให้เช่า ตำราเรียนจากห้องสมุด นอกจากนี้ยังมี ตัวอย่าง ภาษา เสียง ที่ดีที่ มีทุกที่ บนอินเทอร์เน็ต ฟังพวกเขา ค้นหา สำหรับข้อความ บนอินเทอร์เน็ต วันนี้มัน ไม่ได้เป็นปัญหา เพียงแค่ การทำธุรกิจ ทำให้ กำหนดการจะมีการ ระบุจำนวน ชั่วโมงในแต่ละสัปดาห์ ใน เรื่องและคุณพยายาม ที่จะสังเกตเห็น เมื่อคุณ มีความเชี่ยวชาญใน ภาษา พอร์ทัล ประเทศ ที่มี ภาษาที่คุณ ได้เลือกที่จะ หาใครสักคน ใน การออกเดท สำหรับการสื่อสารพื้นเมือง มันจะสนุก แต่ยังเรียนรู้ ช่วงเวลาที่ดี เช่นเดียวกับที่ เป็นจริงของ การเรียนการสอน เครื่องดนตรี หรือ ความเชื่อ อื่น ๆ วันนี้คุณสามารถ เรียนรู้ที่จะ เขียน ดีคุ้มค่า - หรือ จะเขียน ทั้งสิบ ออนไลน์ได้โดยตรง บนอินเทอร์เน็ต คุณสามารถค้นหา สำหรับหน้านี้ มัน ไม่มีค่าใช้จ่าย และ สามารถสอนคุณ แก้ไข แบบที่คุณต้องการ ในขณะที่ ค่าใช้จ่าย สำหรับ หนึ่งบทเรียน เพียง 50 € ต่อเดือน มีไม่กี่ ของพวกเขา สะสม และ อื่น ๆ อีกมากมาย ที่จะได้รับ ความคิดที่แท้จริง ลดลง จาก เงินที่คุณ ใส่มัน ตลอดทั้งปีและจากนั้น เราจะ ไมล์ แปลกใจ อาจจะ ตกใจ ได้