วิธีการ ประหยัดเงินใน ทารก

● 07. 09. 2014

เกิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งทารก แรก เกิดใน ครอบครัวที่เป็น งานใหญ่ ถ้าคุณต้องการ ที่จะมีลูก ของ ไม้โอ๊ค ณ จุดนี้ คุณยินดีที่จะ ใช้จ่าย สำหรับลูก ทุกอย่าง บางทีคุณอาจ ได้รับ สถานการณ์นี้เป็น ที่สนุกมาก สำหรับ คุณถ้า คุณมีอะไร ที่จะใช้จ่าย แต่ทุกคนไม่ ได้ สำหรับ ลูกของเธอ ถูกบันทึก ขึ้น เงินทั้งหมดที่เขา จะต้อง สำหรับทุกสิ่ง เหล่านี้น่ารัก บางที เด็กมา อย่างกระทันหันโดย ไม่คาดคิด โดยทันที หรือเพียงแค่ ไม่ได้ สิ่งที่บันทึก เด็กเล็กจะ ครอบครัว หนุ่มสาวหรือ คนหนุ่มสาว และผู้ที่ จัด สำหรับเด็กแรกเกิด นอก สำหรับทารก และค่าใช้จ่าย ที่อยู่อาศัย ที่พวกเขามี สำหรับการก่อสร้าง อพาร์ทเม้น งวด และ สิ่งอำนวยความสะดวก เพื่อการพักผ่อนและ มีงานอดิเรก บางอย่างที่ ยังมี ค่าใช้จ่ายและค่าใช้จ่าย มีรถ ส่วนบุคคล เป็นเชื้อเพลิง เพื่อให้ ลีสซิ่ง ใด ๆ สิ่งเหล่านี้เป็น เงินก้อนใหญ่ ที่ นอกจากนี้ ค่าใช้จ่าย นับเป็น อาหาร หรือการให้ ความต้องการของมนุษย์ อื่น ๆ

ดังนั้น อาจจะเป็น ลูกของคุณ จะได้รับ แม้ว่า จะประหยัด เงินยูโร แต่ละ อย่างหนัก มาก มากที่สุด ที่จะช่วยให้ ย่า , ปู่ และ ป้าลุง หรือ สมาชิกในครอบครัว อื่น ๆ ยังเป็นเพื่อน ที่ดีที่สุด ที่มี วัยรุ่นมี ความสุขมาก ที่จะ บริจาคสิ่งของ สำหรับเด็กเล็กแต่มัน อาจจะไม่เป็น ที่เห็นได้ชัด นอกจากนี้ยังมี กรณีที่ แม่มาจาก บ้านของเด็กและ ครอบครัวที่มี พ่อ ของเด็กไม่ได้ ต้องการที่จะ ยอมรับความจริง นี้เพื่อให้ ลูกชายของเขา ปฏิเสธ แต่ ยังให้ ผู้ปกครองบางคน กับเด็ก ของพวกเขา ประพฤติ แต่ เด็กเล็ก ไม่สามารถ รอที่จะ ประหยัด เงินยูโร ,เก้าเดือนของ การตั้งครรภ์ หนีออกมา ว่าคุณ จะไม่ได้ วิธีการอย่างรวดเร็ว และก็ มี กลุ่ม เล็ก ๆ ที่ ทำให้ รู้ว่าจริงๆ เกี่ยวกับแต่ละ อื่น ๆ มันเป็น ความสุขแต่ใน เวลาเดียวกันคุณ ยังมี เกิดของเขา ที่เกิดขึ้น ในช่วงฤดูร้อน เมื่อทารก อย่างต่อเนื่อง จะ นำเงินมาลงทุน ในวัย บางทีใน สามสิบ ปีที่ผ่านมา หรือแม้กระทั่ง ในภายหลัง ฉัน จะยังคง เสียค่าใช้จ่าย เงิน แต่ มี ลูกหลาน ของตัวเองสำหรับ มัน อย่างแน่นอน

ค่าใช้จ่าย ที่จำเป็น ในการเริ่มต้น ของชีวิต

มันไม่จำเป็น ที่จะซื้อ ทุกอย่างจาก จุดเริ่มต้น แน่นอนสูงเก้าอี้ ที่โต๊ะอาหารสำหรับบาง เวลาที่คุณจะ ไม่จำเป็นต้อง รวมทั้งความหลากหลายของของเล่น , วอล์คเกอร์ และอื่น ๆ โดย สิ่งที่เรา จะต้อง เป็น เด็ก ที่มี อุปกรณ์เต็มรูปแบบ เสื้อผ้าสำหรับ เด็กเล็ก ๆ ทารกและ ที่นั่ง แม้ในกรณี ใด ๆในวันนี้ มากมักจะ เรียกว่า " ไข่" เขา ยังสามารถซื้อ ล้อการฝึกอบรม เพื่อให้คุณมี รถเข็น ในการเดินทาง ที่สมบูรณ์แบบ เว้นแต่เป็น เพื่อให้คุณ งดงาม ชีวิตในเมือง และ ลูกน้อยของคุณ ค่อนข้าง จะผ่าน ไป

ด้านล่าง หลุด แน่นอน ใหม่

แน่นอน ไม่บันทึก ต่ำ ซึ่งแน่นอน ซื้อสูงสุด ใหม่ หลังจากที่เด็ก จากสภาพแวดล้อม ของพวกเขา ในอีกทางหนึ่ง ที่ คุณไม่ทราบ ที่มา ที่ ต้องระวัง แม้ เสื้อ ดังนั้น อาจจะ เป็น อย่างดีจาก พระเจ้าเท่านั้นที่รู้ สถานที่และ ในการที่ บุตรหลานของคุณ ไม่ต้องการที่จะ สวมใส่ นอกจากนี้คุณ ซื้อ สอง ชุดชั้นใน บนอินเทอร์เน็ต หรือไม่ เป็น เสื้อ ของหญิงสาวดำเนินการกับ หมวก ผ้าฝ้าย ที่คุณ ขวา บนหัว ของเด็กและยังมี ถุงเท้า และ ถุงมือ (มักจะ ตรงข้ามกับ เด็กไม่ รอยขีดข่วน ) ในระยะสั้น ทุกอย่างจะถูก นำมาเป็น ชุดชั้นใน

เสื้อผ้า ที่ดีและ ปกติ - ประหยัด

นี้ และเครื่องแต่งกาย อื่น ๆ ที่ มักจะมี การแยก ดังกล่าว เป็นประจำ ในประเทศและ ที่ดีกว่า ที่คุณจะ แต่งตัว ทารก สำหรับการเข้าชม ไปยังแพทย์ เข้าชม ครอบครัวและ เหตุการณ์สำคัญ ประหยัด มากที่สุดเท่าที่ แม้ว่าคุณ ซักเสื้อผ้า จุดด่าง บางครั้ง ปรากฏ จางหายไป จาก โลชั่น ซึ่งจะ ลบ เด็กอาจจะ เปิด เสื้อเหลือง และ แน่นอนคุณ จะไม่ ได้รับความสะดวก เมื่อเข้าสู่ แม่ของฉัน ในกฎหมาย จะ ต้องจ่ายเป็น ชุด เด็ก เพราะ ไม่ เหมาะที่จะ เป็น เสื้อ ที่สกปรก

เสื้อผ้า อื่น ๆ

เช่นเสื้อผ้า หลวม , เสื้อ, ชุด, หมวก, รองเท้า ถัก รวมทั้ง ถุงนอน , ห่อ รถเข็น , ผ้าห่ม และชิ้นส่วน อื่น ๆ ที่จำเป็น ของชุด เด็ก คุณจะได้รับ จาก สถานที่ใกล้เคียง หรือจาก ประเทศเพื่อนบ้าน ที่มี เด็ก ได้เติบโตขึ้น และอื่น ๆ มารดาใน นี้ ค่อนข้าง ขี้สงสาร เซ ทราบ ความช่วยเหลือ เท่าไหร่ เมื่อมีคน บริจาค เสื้อผ้าสำหรับ ทารก และอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมี ในความเชื่อ ที่ดี และนอกจากนี้ ถ้า เด็ก อื่นและ ไม่ได้วางแผนที่ จะทำมาก ของพื้นที่จัดเก็บ, ฆ่าสอง นกกับหิน - ได้รับการกำจัด ของเสื้อผ้า ที่ไม่จำเป็นแต่ยังทำให้ คนอื่น มีความสุข

แม่ ของสโมสร ที่มีเด็ก

และนี่ก็เป็น เหตุผลที่ เป็นเพื่อนกัน กับ คุณแม่ยังสาว ไปที่ ศูนย์ รับเลี้ยงเด็ก และอื่น ๆ เพียงแค่ สถานที่ที่คุณ ตอบสนอง กับทุกประเภท ของผู้ที่ สามารถให้ คำแนะนำที่ดี ทั้งในระหว่าง การเจริญเติบโต ของเด็กและ ปลายแพทย์ที่ดี สินค้าราคาถูก และ อื่น ๆ อีกมากมาย และอาจจะ ได้เพื่อน ใหม่ที่คุณ ต้องการ ที่จะบริจาค ที่จำเป็นสำหรับ เด็ก

หากคุณซื้อ เสื้อผ้า

เด็กวัยหัดเดิน และเสื้อผ้า อื่น ๆ แต่ คุณจะต้องซื้อ ให้เลือก ที่เหมาะ ใน สีที่เป็นกลาง โทนสี ที่สวยงาม สีเขียว , สีเหลืองและ สีขาว อย่างน้อยคุณ จะพอดีกับ ลูกอีก การตั้งค่า จะได้รับการ แต่ ที่ดียิ่งขึ้น คือการซื้อ บนอินเทอร์เน็ต ในราคาที่ ต่ำสุด สำหรับพอร์ทัล การโฆษณา หรือ โดยตรงบน เว็บไซต์ของ คุณแม่ ที่มีเด็ก มีแพคเกจ สำเร็จรูป ของเสื้อผ้าสำหรับ เด็ก ขึ้นสำหรับ ราคาที่ไร้สาระ หลาย แจ็คเก็ต และหมวก คุณสามารถซื้อ ได้50 € และมันเป็นเรื่อง ที่คุ้มค่า อย่างแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สำหรับเด็กที่จะ สวมใส่ ในชีวิตประจำวัน

ผ้าอ้อม

ผ้าอ้อม มีทั้งหมด สองตัวเลือก ไม่ว่าคุณจะ ซื้อ กระดาษปกติ ในวันนี้ หรือใช้ ผ้า สำหรับผ้า แม้ว่า ในทางที่ ช่วยให้คุณประหยัด เพราะเงินลงทุนเริ่มแรก จะเป็นสิ่งสำคัญ แล้ว "เท่านั้น" เป็น ค่าใช้จ่าย ที่เกี่ยวข้องกับ ผ้าอ้อม ซักผ้า แต่ใน กระดาษอีกครั้งและ คุณจะประหยัด มากเวลาที่ คุณจะเปลี่ยนแปลง เด็กสนุก อย่างใด ผ้าอ้อม กระดาษ จะช่วยประหยัด เวลามาก เพราะ แผน ของผ้าอ้อม ผ้าไม่ได้ เพื่อให้ง่าย - ครั้งแรก ที่จะเป็น แช่ ไว้ในน้ำ ดังนั้นฉัน ต้องการที่ จากนั้น การต่อสู้ และ น้ำซุป ที่อยู่ในระดับ สูง หลังจากล้าง การอบแห้ง จึง แขวน ตรวจสอบว่า พวกเขาจะแห้ง แล้ว ถอด , เตารีด และแต่ง มันเป็นเรื่องยาก เวลา ไม่เพียง แต่ยังอยู่ใน พื้นที่ ผ้าอ้อม ที่ใช้แล้วทิ้ง กระดาษ ซื้อมัน ในการดำเนินการ ในสต็อกและประหยัด ทั้งเวลาและเงิน

ไม่เต็มเต็ง ประหยัด พอ

ก็ยังคง มีการลงทุน ขนาดใหญ่ ดังนั้นหากคุณต้องการ ที่จะดำเนินการ เพื่อช่วย สอน เด็กที่จะ ไม่เต็มเต็งเร็วที่สุดเท่าที่ เป็นไปได้ แต่ยังมี เหตุผล เด็กต้องเดิน คนเดียวและ มักจะ ตอบสนอง เมื่อเริ่มต้น การเรียนการสอน เป็น รายบุคคล มาก ขึ้นอยู่กับ อายุ ของเด็ก หนึ่ง สามารถเริ่มต้น ไม่เต็มเต็ง ตัวเอง อยู่แล้ว ในสองปี บาง ขึ้นหลังจาก ปีที่สี่ ไม่เป็น ความผิด เพียงแค่ต้อง ผู้ปกครองที่จะนำ เด็กเข้าบัญชีและ ทำหน้าที่ ตามความสามารถ ของเขา

ของเล่น

คุณสามารถบันทึกมาก ลูกคนแรก ได้รับความ ของเล่น จาก ปู่ย่าตายาย ลุง และ ป้า เพื่อนบ้านและ คนรู้จักอื่น ๆ แต่ละ ยาย ที่ถูกต้อง นอกจากนี้ยัง ขอให้ ล่วงหน้า สิ่งที่เด็กต้องการ และสิ่งที่มัน สามารถซื้อ ดังนั้นรู้สึก ยังมีบางส่วน ของเล่น สมาร์ท ที่คุณสามารถถาม เด็ก เล็ก สามารถทำอะไรกับ เกลียว กว่า เปล และนุ่ม ลูกเต๋า แต่ จนถึง ปีแรก เพื่อให้ ที่เกิด ยังคง มีเวลาอีกมาก

ในช่วงปีแรก

ตอนนี้มัน เป็นเวลาสำหรับ การเข้าซื้อกิจการ ที่มีความสำคัญ ดังกล่าว ดังกล่าวแล้ว เก้าอี้ ที่โต๊ะอาหารหลังคลอด ที่ผมจะซื้อ รถเข็นเด็ก ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่นี่ สามารถซื้อ มือสอง บนอินเทอร์เน็ต หรือ การโฆษณา หนังสือพิมพ์ ถ้าคุณเป็นจริง ในการจัด ชุดสำหรับ กระเป๋าลึก ทารก เลือกตัวเลือก ที่จะซื้อ รถเข็นเด็กที่ใช้ ครอบครัวส่วนใหญ่ ต้องการที่จะ กำจัดมัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้า อาศัยอยู่ใน อพาร์ทเม้นดังนั้นราคามีความ เหมาะสมและ มีรถเข็นให้ ทำงานได้อย่างสมบูรณ์ เมื่อเด็ก หรือ บุตรหลานของคุณ เติบโตขึ้นมา ใน รถเข็นเด็ก ด้วยวิธีนี้ยัง สามารถขาย และ หาก เก็บรักษาไว้ คือความสามารถ ที่จะขายได้ ในราคาเดียวกัน ที่คุณ ได้ทำ นี่คือการ ซื้อ สมาร์ท มาก