วิธีการเลือก ประกันภัยรถยนต์ ที่เหมาะสม

● 07. 09. 2014

วันนี้ อาจจะ ไม่มี อีกต่อไป ครอบครัวปกติ ที่ ไม่ได้เป็นเจ้าของ รถ สิ่งที่เกี่ยวกับ ครอบครัว - และตัวเอง ผู้ใหญ่ที่ เป็นเจ้าของ หนึ่ง บางครั้ง รถ ที่กำหนดเอง มากยิ่งขึ้น ถ้าเราไป บนถนน และทางหลวง ที่เราพบ หลายคัน ที่จอดรถ รอบ ๆ ช้อปปิ้งและ ศูนย์รวมความบันเทิง ที่เต็มไปด้วย รถยนต์และ ถนนแคบ ๆ ในเมือง คุณเคยพยายาม ที่จะนับ คันใน พื้นที่ของท่าน หากคุณอาศัยอยู่ ในเมืองที่ มีขนาดใหญ่ ผมคิดว่ามัน เพียงแค่ คัน ตลอดเวลา เพราะคุณ ไปรอบ ๆ รถที่ ยืนอยู่ใกล้ ๆ รถหลายคัน และมีการเปลี่ยนแปลง อย่างต่อเนื่อง - ออก และ มาถึง

ประกันภัยรถยนต์ ? จำเป็นที่จะต้อง

ในระยะสั้น - วันนี้เป็นวัน ที่ทันสมัย ของโลก ศิวิไลซ์ ที่เต็มไปด้วย รถ และคนส่วนใหญ่ ไม่ได้ มีความ คิดว่า รถของฉัน จะไม่ ดังนั้นจึงเป็นสิ่ง จำเป็นที่จะต้อง มี ในการประกัน รถของคุณ ตกลง แรกมี ข้อกำหนดทางกฎหมาย และ การประกัน อื่น ๆ ค่อนข้าง ปลอดภัยของ จะแบ่ง วันและ พายุจะ เพียงแค่" " เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ ดูเหมือนว่า ประณีต สามารถ เสียค่าใช้จ่าย หลายพัน ถ้าคุณ ได้ตกลง ร่วมกันและ ความรับผิดชอบ ตามกฎหมายตามที่จะ ขับขี่ยานพาหนะใด ๆ ควรจะ ตกลงกัน เช่น การแก้ไขอาจจะ ได้รับการคุ้มครอง ภายใต้ การประกันนี้

การประกันภัยรถยนต์

ประกัน ที่เรียกว่า อย่างเป็นทางการ ประกันภัยความรับผิดของ รถ ประกัน เป็นสัญญา ที่มีวัตถุประสงค์เพื่อ ปกป้องสุขภาพ และทรัพย์สินของ บุคคลที่สาม ซึ่งเป็น วิธีที่ สร้างความเสียหายต่อ ยานพาหนะ การกระทำ ที่จะ ดำเนินการทั้งหมด ของ ยานยนต์ ต้อง เจรจาต่อรอง และจ่ายเงิน ประกัน นอกจากนี้ ถึงแม้ว่า ยังมี เพียงแค่ บางส่วน ในการประกัน รถของพวกเขา ได้ตกลง แต่เมื่อ มันจะกลายเป็น เหตุการณ์ที่ สร้างความเสียหาย จะ นี้ "การกระทำ " รัฐ เงินเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้พวกเขา อาจมีปัญหากับ กฎหมาย เพราะกฎหมาย พูดถึง การปฏิบัติหน้าที่ ต่อ ที่จะ รั้งตัวเอง

ประกันอุบัติเหตุ

กฎหมาย ประกันนี้ แล้ว กำหนด หน้าที่ในการ เจรจาต่อรอง และจ่ายเงิน อย่างไรก็ตาม สำหรับรถยนต์ บางอย่าง แน่นอน มากกว่า ที่เหมาะสมในการ ทำสัญญา มัน มันขึ้นอยู่กับการประกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง นโยบาย การประกัน ซึ่งจะ จัดในสถาบันการศึกษา ภาคเอกชน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ที่ จัด ประกันภัย สิ่งที่จะเป็น จำนวนเงิน และการดำเนินการ ของมัน ประกันอุบัติเหตุ เป็น กฎ กติกาบางอย่าง จำเป็นต้อง เจรจาต่อรอง ในรถยนต์ใหม่ และเกือบ ใหม่ หาก ผู้ประกอบการที่ เป็น เช่นการซื้อแบรนด์ รถใหม่ ก็จะ เสียค่าใช้จ่าย ( รถ ใหม่ ) ไม่กี่ร้อย พัน อย่างแน่นอน เกี่ยวกับเขา เพียงแค่ตอนนี้ และไม่ต้องการที่ จะสูญเสีย

ซึ่ง รถยนต์ที่ ควรจะเป็น ประกันอุบัติเหตุ ภาคบังคับ

าคุณ ทำให้ รถคันนี้ ในการเกิดอุบัติเหตุ การจราจรในระหว่างที่ รถ จะได้รับการ เรียกว่า " ที่จะเขียน ออก" และคุณ จะได้รับการ ประกันเพียง การประกันภัยความรับผิด รถจะ สูญเสียคุณ ไม่ " ยูโร " ในทางตรงกันข้าม ถ้าคุณ ทำประกันภัย รถยนต์ ที่คุณ จะได้รับเงิน ในบางกรณีราคาปัจจุบันของ รถจาก บริษัท ประกันภัย แน่นอน ประกันภัยรถยนต์ ที่สามารถ จัดเรียงบน รถที่มีอายุมากกว่า แต่ก็สามารถ อยู่คนเดียว แล้ว ผู้ประกอบการ จะต้องประเมิน ว่าการลงทุน นี้ จ่ายเงินให้เขา หรือดียิ่งขึ้น ใน กรณีที่เกิดอุบัติเหตุแล้วซื้อ รถใหม่ กว่า ลงทุนในการ รับมือกับเหตุฉุกเฉิน

ราคา ฟิวส์

นั่นเป็นวิธีที่ มาก ที่คุณจ่ายสำหรับ รถ ของคุณเป็น เรื่องง่าย ในการสื่อสาร มัน ขึ้นอยู่กับ ที่ ฟิวส์ เจรจาต่อรอง ดังนั้น สำหรับผู้ที่ บริษัท , บริษัท , ขึ้นอยู่กับ เมนูและ ตัวเลือก ของพวกเขา นอกจากนี้ยัง ขึ้นอยู่ กับชนิด แน่นอน ยานพาหนะ กำลังเครื่องยนต์ จำนวนที่นั่งที่ อายุ ของรถและหลาย ข้อเท็จจริง อีกมากมายที่ ราคาสุดท้ายจะถูกกำหนด

ประกันภัย

ที่ พลัส รับผิดต่อบุคคล ที่สามของเขา ในปัจจุบัน คุณยังสามารถ จัดให้มี การประกัน เสริมอื่น ๆ ที่นิยม มากคือ การประกัน กระจกหน้ารถ ที่จำเป็น ซึ่ง จะไม่ให้ มีราคาแพง (โดยปกติ ค่าใช้จ่าย เกี่ยวกับ € 500 ต่อปี บนรถ ) และแม้แต่ ก้อนหิน ธรรมดา ที่สามารถ บินออก จากรถ ที่ผ่าน คุณอาจ ทำลาย กระจกหน้ารถ ที่สำคัญ ในกรณีนี้ คุณจะต้องจ่าย การแลกเปลี่ยน การประกัน