การลงทุน ที่รับผิดชอบต่อสังคม

● 07. 09. 2014

นักลงทุนจำนวนมาก ส่วนใหญ่ ดูแล เกี่ยวกับเรื่องนี้ เพื่อที่จะ นำเงิน ของพวกเขา ทำซ้ำ มากที่สุดและ มากที่สุด ของพวกเขา จึงเป็นเหตุผลที่ ถ้า คุณได้รับ โดยการลงทุน เพียงแค่ ไม่ได้ มีความสำคัญ สำหรับคุณ แน่นอน เป็นรากฐาน ที่จะ พอร์ตการลงทุน ของคุณมีจำนวนมาก ที่มีศักยภาพ แฉ การลงทุนของคุณ เพื่อให้คุณ จ่ายเงิน และ การที่คุณ มีแนวโน้มที่จะ ไม่สูญเสีย หรือ อยู่ในธุรกิจ

มันเกิดขึ้นกับ นักลงทุนจำนวนมาก ที่ไม่ เพียงพอที่จะประเมิน สถานการณ์ทางการเงิน ของคุณ การลงทุน การตีราคาใหม่ บางคน แนะนำให้ พวกเขา " อย่างสมบูรณ์แบบ " การลงทุน ทางการเงิน ที่จะมาใน ค่า เพราะ ผู้ค้าจำนวนมาก จะเรียกเก็บค่าธรรมเนียม ที่ค่อนข้างสูง และต้องการที่จะ ให้ ให้กับลูกค้าและ ค่าใช้จ่าย ของพวกเขา สำหรับการลงทุน นักลงทุน จะต้องมีความ ฉลาด และ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง จะต้องมี การลงทุน " สัมผัสที่หก " ผสม

ลงไปใน อารมณ์ การค้าและ ความรู้สึกของคุณ ไม่ไม่ ได้รับการ แกว่ง หนึ่ง รับประกัน สภา ไม่แต่งงาน ใน การลงทุน มีความเสี่ยง โดยไม่จำเป็น ดูข่าว การวิเคราะห์ การอ่านบทความและชอบ ในระยะสั้น การลงทุน ของพวกเขา จะต้องสามารถ ที่จะดูแล มิฉะนั้น พวกเขาจะไม่ ประสบความสำเร็จ แล้ว รายได้ จากพวกเขาจะสูญเสีย และ เราไม่ต้องการ ในปัจจุบัน มีหลายคนที่ มี ไปกับคุณ " หมายถึง ดี " แต่ เขาพยายาม และ กับคุณและ การลงทุนของคุณ พวกเขา รอบ จะ ตีความได้ว่า ในโลก ธุรกิจและธุรกิจ ไหวพริบ และดี แล้วก็ คุณจะพบว่า มันก็ ไม่ได้ทำงาน และเงินของคุณ หายไป ผู้ประกอบการ โนเนม ไม่ได้เป็นหนึ่ง ที่ ค่าธรรมเนียม ท่านจะไม่ หนึ่งร้อยเปอร์เซ็นต์ แน่ใจ ว่าการลงทุน จะออกมา แต่ คุณสามารถดู เล็ก ๆ น้อย ๆยัง เห็นไปว่า ไม่มี คุณ ไม่ได้เตรียม เงินพิเศษ

ปัจจุบัน แนวโน้ม ที่ปรากฏ ในการลงทุน และการลงทุน ที่รับผิดชอบต่อสังคม นักลงทุนจำนวนมาก ที่ อาจมีการ ลงทุนที่ รับผิดชอบต่อสังคม และการ แสวงหาการลงทุน โดยคนจำนวนมาก ใน ปีที่ผ่านมา การลงทุน รับผิดชอบต่อสังคม ค่อนข้าง ตี สำหรับนักลงทุน สูงและ การส่งเสริม การลงทุน ที่รับผิดชอบต่อสังคม เพราะมัน เป็นไปตาม หลักการบางอย่าง คุณธรรม กฎ ทางศีลธรรม สิทธิมนุษยชน , รหัส ทางศีลธรรม และไม่ชอบ นักลงทุนจำนวนมาก ในวันนี้ ต้องการที่จะลงทุน มีจิตสำนึกที่ชัดเจน ขณะที่นักลงทุน รู้ว่าพวกเขา จะไม่ได้ มีส่วนร่วมใน สิ่งที่ ไม่ดี อะไรที่ ขัดต่อ ศีลธรรม เป็นสิ่งที่ ขัดต่อ สิทธิมนุษยชน

ปัจจุบัน แนวคิด ของการลงทุน ที่รับผิดชอบต่อสังคมมากขึ้น ขยายเข้าไป ลงทุน จิตใต้สำนึกและหลายคน มีความคุ้นเคย กับศัพท์นี้ และ การหาสิ่งที่ ทุกอย่าง ถูกปกคลุมด้วย ระยะและไม่ว่าจะ อยู่ในความสนใจ ของพวกเขา ที่จะลงทุน ในจิตวิญญาณ นี้และ มีการลงทุน ที่รับผิดชอบต่อสังคม แทนที่จะ ยอมแพ้ มันขึ้นอยู่กับ นักลงทุน แต่ละ วิธีการสร้าง กรณีและ สิ่งที่ตำแหน่ง จับใจ คุณ แม้กระทั่งก่อนที่ ศาล จะมี พล็อต นักลงทุน ความคิดที่ดี ของการลงทุน ที่รับผิดชอบต่อสังคม ที่จะหา บางสิ่ง เป็นสิ่งที่ มันเป็นจริง สิ่งที่มันไม่ วิธีการทำงาน ฯลฯ ละทิ้ง สิ่งที่คุณ รู้ว่าไม่มีอะไร และ ไม่มีอะไรที่คุณ ไม่ได้พบ บิตสายตาสั้น บางที ในที่สุด คุณจะพบ ว่านี่เป็น เส้นทางไปยัง การลงทุนของคุณและคุณอาจจะ นอนหลับ อยู่บนเตียง ในเวลากลางคืน ที่มี ความรู้สึกว่า อาจจะเป็น ความช่วยเหลือ เล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อให้แน่ใจว่า โลก อาจจะ เล็ก ๆ น้อย ๆที่ปลอดภัย แน่นอน เพียง แต่คุณ จะไม่บันทึก โลก แต่ บางส่วน ช่วยให้เขา และปรับปรุง เขา ความรู้สึก ดังกล่าว ขณะที่นักลงทุน บอกว่า มักจะเป็น ที่ถูกใจ มาก

สิ่งที่มัน เคย เป็น การลงทุน ที่รับผิดชอบต่อสังคม ? ในขณะที่คุณ สามารถรวม ใน การลงทุน ของพวกเขา เมื่อ มัน มา? ทั้งหมดนี้ มีการอธิบาย ไว้ในบทความนี้ ว่าวิธี การลงทุนที่คุณ รับผิดชอบต่อสังคม และ ความสว่าง แล้วก็ ตัวเอง เป็นนักลงทุน ตัดสินใจว่าจะ ลงทุน อย่างมีความรับผิดชอบ ต่อสังคม หรือ ไม่

การลงทุน ที่รับผิดชอบต่อสังคม คืออะไร

การลงทุน รับผิดชอบต่อสังคม หรือ การลงทุน ที่ยั่งยืนและ ความรับผิดชอบ ศรี ย่อ ใน ภาษาอังกฤษ สังคม การลงทุน ที่รับผิดชอบ ในโลก ของการลงทุน ที่รับผิดชอบต่อสังคมเป็นกลยุทธ์ ในกลยุทธ์นี้ นอกเหนือไปจาก ผลตอบแทนที่ คาดว่ายัง ค้นหา เกณฑ์ที่แน่นอน เช่น ความสัมพันธ์ทางสังคม สิทธิมนุษยชน คุณธรรม ความบริสุทธิ์ของ โลกที่ สภาพแวดล้อมและไม่ชอบ สังคมการ ลงทุนที่ มีความรับผิดชอบ เป็นคำ ที่ค่อนข้าง กว้าง เพราะทุกคน อยู่ภายใต้ มันแนะนำ อย่างอื่น

ตัวอย่างเช่น มีคนต้องการ ที่จะ บันทึกดาวเคราะห์ อื่น ๆ ที่ ไม่ต้องการที่จะ สนับสนุน สงคราม อื่น ๆไม่มีอะไรที่ อยากจะทำ กับปืน อื่น ๆ ที่ ไม่สนับสนุน การก่อการร้าย และอื่น ๆ อุตสาหกรรม เหล่านี้ เป็น จำนวนมาก ที่มีขนาดใหญ่ ดังนั้นมัน ขึ้นอยู่กับ นักลงทุน แต่ละ สิ่งที่พวกเขา เลือก และสิ่งที่จะ ส่งเสริม การลงทุน ของ ก็ เพียงเพื่อให้ ขึ้นอยู่กับคุณ สิ่งที่คุณเลือก และสิ่งที่คุณ ต้องการที่จะ สนับสนุนให้ โลกและยัง อาจนำไปสู่ โลกที่จะ ช่วยชีวิต ของเขา แน่นอนถ้า สิ่งนี้ทำให้ ครึ่งหนึ่งของ นักลงทุน จะดีกว่า มากสำหรับโลก

วิธีการ รวมถึงการลงทุน ที่รับผิดชอบต่อสังคม ใน การลงทุน ของพวกเขา

เพียงแค่ ในทางปฏิบัติ นี้หมายความว่า การลงทุนของคุณ จะคุ้มครอง นิด ๆ หน่อย ๆ ดังนั้นแทนที่จะ คุณ ไล่มัน เป็นสิ่งที่ บริษัท หรือ บริษัท ที่จะ ลงทุน หากสงครามเกิดขึ้น ที่ใดที่หนึ่ง บริษัท ที่คุณมี หุ้นที่สนับสนุน มันและมัน ไปกับ คุณคุณ จะไม่ ลงทุนใน หุ้น เหล่านี้ ก่อนที่คุณจะ ลงทุนใน หุ้นหรือ หลักทรัพย์ ใด ๆ ของ บริษัท หรือ ของตัวเลข น้อย ธุรกิจ หรือ บริษัท ที่ สามารถมั่นใจได้ว่า สภาพแวดล้อมที่สามารถ อินทรีย์ ที่พวกเขา สามารถดูแล ของการรีไซเคิล สามารถ ช่วยให้ผู้คน ในสงคราม สามารถส่งเสริม สิทธิมนุษยชน อาจกระตุ้นให้ การฉีดวัคซีน ของเด็ก ในแอฟริกา และไม่ชอบ เหล่านี้เป็น ตัวเลือกมากมายที่ดีและ ก็ขึ้นอยู่กับ คุณว่า จะใกล้เคียงกับ คุณ แล้วก็ เลือกธุรกิจหรือ บริษัท และ ลงทุนในมัน คุณมี ความรู้สึก ที่ดี และคุณรู้ เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะทำให้โลก

เมื่อ สังคม มีความรับผิดชอบ การลงทุน มาจากไหน?

สังคม การลงทุน ที่รับผิดชอบ ยังคงเป็น แนวคิด ที่ค่อนข้างใหม่ เริ่มโผล่ออกมา ในช่วงเวลาที่ สงคราม ในเวียดนาม ในขณะที่ นักลงทุน บางคน รังเกียจ และปฏิเสธที่จะ ลงทุนในหุ้น หรือ พันธบัตรของ บริษัท และ บริษัท ที่ สนับสนุน สงคราม หรือ บริษัท หรือ บริษัท ที่ มีรายได้ ในการทำสงคราม ในขณะ นี้เพื่อให้ นักลงทุนเหล่านี้ กลายเป็น ความรับผิดชอบและ มีส่วนร่วม ในการลงทุน ที่รับผิดชอบต่อสังคม มันเป็นเรื่องที่ ก่อกบฎ และ ไม่ต้องการ ที่จะลงทุนใน บริษัท เหล่านี้ ก้าวไปข้างหน้า และพิสูจน์ ดุน การลงทุน ที่รับผิดชอบต่อสังคม

ในประเทศสหรัฐอเมริกา ,การลงทุน ที่รับผิดชอบต่อสังคม ส่วนใหญ่ เชื่อมต่อกับ คำสารภาพของ คาทอลิก หรือแม้กระทั่งสายพันธุ์ ที่แตกต่างกัน ในการนับถือศาสนา ( มุสลิม ชาวยิว และอื่น ๆ ) รัก ของผู้ลงทุน ดังกล่าว ส่วนใหญ่ จะข้าม บริษัท ยา ที่ ผลิต ยา, แพทช์ คุมกำเนิด ถุงยางอนามัย และชอบ ข้อห้าม ที่ดี เป็น บริษัท ที่ มีอะไร จะทำอย่างไรกับ การทำแท้งที่ มีภาพลามกอนาจาร และไม่ชอบ ใน ที่สุดพวกเขา สามารถไปที่ นักลงทุนบางส่วน เช่น เมื่อลงทุน ใน บริษัท ที่สนับสนุนคนเหงา ช่วยให้พวกเขา ที่จะ เห็นอกเห็นใจ กับ คนที่มีความ รัก และชอบ นั่นคือใน โลก แต่ น้อยมาก ที่เกิดขึ้น แต่แม้ คนดังกล่าว ในหมู่นักลงทุน

ในประเทศของเรา นักลงทุน มีทางเลือก ในการลงทุน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ความรับผิดชอบต่อสังคมการลงทุนใน ผลิตภัณฑ์ ที่เกี่ยวข้องกับ สิ่งแวดล้อม บริษัท มักจะอยู่ใน ประเทศที่มี ความสนใจ มากขึ้น ในสภาพแวดล้อม ของการรีไซเคิลการป้องกัน ของดาวเคราะห์ และไม่ชอบ มีอยู่ในปัจจุบัน อยู่ใน กองทุนรวม โครงสร้าง ผลิตภัณฑ์ เช่น ใบรับรอง หรือ อีทีเอฟ หรือกองทุน ซื้อขายแลกเปลี่ยน พวกเขามี เงิน ซื้อขายแลกเปลี่ยน เช่น เงินทุน การชุมนุม เป็นบทสรุปของ สถานที่ให้บริการและ อาจรวมถึง สินทรัพย์ ต่างๆ น่าจะเป็นคุณลักษณะ ที่โดดเด่นที่สุด ของเงินทุนที่ ซื้อขายแลกเปลี่ยน เป็น ความจริงที่ว่า หลักทรัพย์ ที่ออกโดย กองทุน ที่มีการ ซื้อขายแลกเปลี่ยน หรือ หุ้นที่ เกี่ยวกับ คลาสสิก เป็น กองทุน ซื้อขายแลกเปลี่ยน ราคา จะถูกสร้างขึ้น ผ่าน การจัดหา และความต้องการ และ ลักษณะที่ ต่อเนื่อง ตลอดทั้งวัน ความผันผวน และความเสี่ยง ด้านสภาพคล่อง ไม่ได้กำหนด โดยอีทีเอฟ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ตอนนี้คุณรู้ข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับ การลงทุน ที่รับผิดชอบ ต่อสังคม เมื่อมันเริ่ม วิธีการทำงาน ในทางปฏิบัติ และไม่ชอบ การตัดสินใจที่ จะเป็นพื้น ขึ้นอยู่กับคุณ ว่าคุณ มีการลงทุนใน ความรับผิดชอบต่อสังคม และจะใช้ เฉพาะผู้ที่ กองทุนรวม ใบรับรอง และ ที่ จะทำงาน ในลักษณะที่ รับผิดชอบต่อสังคม