วิธีการประหยัดเงิน ในการโฆษณา ในธุรกิจ

● 07. 09. 2014

เริ่มต้นธุรกิจหรือ มีอยู่แล้วใน บาง ครั้งที่คุณ ดำเนินธุรกิจของคุณ และต้องการ ที่จะประหยัด ในการใช้จ่าย โฆษณา ? มัน ไม่เคย เป็นทางออกที่ดี แต่ก็สามารถ อยู่ภายใต้ สมมติฐานบาง ทำโฆษณา ที่ดีและ สำหรับเงินน้อย แน่นอน นี้ไม่ได้ โฆษณา ที่เหมาะสม อย่างสมบูรณ์ ยกเลิกการ เป็นคุณ ช้า รบกวน ธุรกิจของตัวเอง

ทำไม โฆษณา

สำหรับการดำเนินงาน ของธุรกิจที่ มีความสำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การโฆษณา ที่ดี เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับ บริษัท อาจจะ มากกว่าสิ่งอื่นใด ในขณะที่ การโฆษณา มีขึ้น ที่นี่ ทุกอย่างที่ ส่งเสริม การขายสินค้า หรือบริการ มีการอ้างอิง ที่ดีของ เรา และเพื่อน สมาชิกในครอบครัว ของพวกเขา กับเพื่อน ร่วมงาน นี้ไม่ได้โฆษณาที่ดีที่สุด และ ถูกที่สุด แต่ก็ยังมี อื่น ๆ วิธีที่ ราคาไม่แพง ในการโฆษณา และยังมี รายได้จากโฆษณา เพียงแค่ติด กับ กฎระเบียบบางอย่าง และ ความตั้งใจที่จะ คิดเสมอว่า

ไม่ใช่สำหรับทุกคน โฆษณา ทุกคนมีความ เหมาะสม

มีจำนวนมากของ โฆษณาที่ ไม่ว่าจะเป็น ป้าย โฆษณาสิ่งพิมพ์ ในหนังสือพิมพ์และนิตยสาร , ใบปลิว , ป้าย บนอินเทอร์เน็ต , เว็บไซต์ , , จุดที่ การโฆษณาทางวิทยุ หรือ โทรทัศน์, โปรโมชั่น และ อื่น ๆ อีกมากมาย สำหรับ ขนาดใหญ่ บริษัท ข้ามชาติ ที่ มีการจัดตั้ง การโฆษณา ภาพลักษณ์ของแบรนด์ เป็นสิ่งที่จำเป็น อย่างต่อเนื่อง ทำเครื่องหมาย ใน จิตสำนึก อเมริกัน โดยมีเงื่อนไขว่า จะหายไป ราวกับว่ามัน ได้หายไป โดย บริษัท เอง สำหรับพวกเขา มี ป้ายและ ในนิตยสาร ทั่ว บุคคลหรือ จุด โฆษณาใน โทรทัศน์ ที่ออกอากาศ ทั่วประเทศ ในทางตรงกันข้าม บริษัท ขนาดเล็ก และผู้ประกอบการ เองที่ เป็นเป้าหมาย ของลูกค้า ที่เฉพาะเจาะจง ไม่ใหญ่ จำเป็นที่จะต้อง โฆษณา ทั่วประเทศ นี้ จะให้พวกเขา เสียเงิน และไม่จำเป็นในแง่ ของการตอบสนอง

ดังนั้นวิธี ที่จะประหยัด

เริ่มต้นธุรกิจอยู่เสมอการลงทุนขนาดใหญ่ ในตอนแรกจนกระทั่ง แล้ว ผู้ประกอบการที่ สามารถมองไปสู่ บางอย่างมัน ได้รับ เงินยูโร แต่ ใส่ อีกครั้งใน ค่าใช้จ่ายใน การซื้อ วัสดุที่ มีขนาดใหญ่ เช่นนั้น แต่ ที่ บริษัท เจริญรุ่งเรือง และได้รับ ความต้องการ ที่จะ แจ้งให้คุณทราบ เกี่ยวกับตัวเอง และโลก ครั้งแรก ของทั้งหมดที่คุณ จำเป็นต้องรู้ สำหรับ ผู้ที่คุณต้องการ ที่จะทำงาน - กลุ่มอายุ เป็น พื้นที่โดยรอบ ฯลฯ .. ตัวอย่างเช่นถ้า คุณกำลังเปิด อาบอบนวด, คุณจะได้รับลูกค้าที่สำคัญ ใน ผู้ใหญ่ ที่ทำงาน เพราะมันเป็น พวกเขา ที่ได้ รับบาดเจ็บ หลังของเขา และ จำเป็นต้อง ปิดกั้น คอ ใส่ ในการเคลื่อนไหว อีกครั้ง ในทางกลับกัน ถ้ามีความจำเป็น ที่คุณเปิด ดิสโก้คลับ, ข้อมูลที่คุณต้องการ ที่จะให้ คนหนุ่มสาว วัยรุ่น เพราะพวกเขา จะเป็นคนที่ คุณจะได้รับ เงิน

ตัวเลือก การโฆษณา " ฟรี"

โฆษณา โชคดี ที่ เป็นเหมือน ฟรี สิ่งเดียว ที่คุณจะใช้ บิต ของความคิดและ เวลา เพลิดเพลินไปกับ การสร้างเว็บไซต์ ฟรี ในฐานะที่เป็น ผู้ประกอบการเอกชน สำหรับคุณที่จะ เป็นครั้งแรก ทางออกที่ดีที่สุด ในปัจจุบัน อธิบาย สิ่งที่คุณทำ มันเป็นสิ่งจำเป็น ที่จะมี รายการราคาปัจจุบันและ ข้อมูลการติดต่อ วันนี้ เป็นเวลาที่ ผู้คน เรียกว่า เพื่อหาราคาที่หายไปดังนั้นหาก คุณพบว่าคุณ ไม่ได้มี รายการราคาบนเว็บไซต์และ ผลิตภัณฑ์ หาคนอื่น หน้า ต้องมีความชัดเจน และมีความสุข โชคดีที่ สร้าง ไม่ปกติ สำหรับวันนี้ ผู้ใช้อินเทอร์เน็ต ไม่มีปัญหา ทุกอย่างที่ มีการตั้งค่า เพื่อให้คุณ มี คำแนะนำที่ดี

ปรากฏการณ์ของ ยุคสมัยของเรา

ซึ่งกล่าวกันว่า ใน ในวันนี้ ตามที่มันเป็น และ เพียงเพื่อให้คุณ เป็นผู้ประกอบการ เริ่มต้น ได้เข้าถึง เกินไป เป็น อิสระและ มี ผู้คนจำนวนมาก ตั้งค่าเว็บไซต์ มืออาชีพ รวมทั้ง ภาคเอกชนและการ เชื่อมต่อพวกเขา นี้จะ ให้คุณได้รับ รายชื่อของ ทุก คนรู้จัก เพื่อนบ้าน เพื่อนครอบครัวและ เพื่อน ของพวกเขาและ เพื่อให้คุณสามารถ ใช้ประโยชน์จาก การโฆษณา ที่ดี สมบูรณ์ฟรีและ กำหนดเป้าหมาย โดยเฉลี่ย ทุก คนปกติ บน เพื่อน แต่ละคนมีจำนวนใกล้เคียงกัน มากขึ้น เพื่อนของ คุณจะได้ยิน ผู้คนจำนวนมาก มันเป็นสิ่งจำเป็น ที่จะเลือก รูปแบบของ สิ่งที่จะ สะท้อนให้เห็นถึง เป็นไปตาม สีของ รูปแบบและ อื่น ๆ ของคุณ

กิจกรรมพิเศษ

การส่งเสริมการขาย ยัง สามารถทำได้ผ่าน กิจกรรมพิเศษ พยายามที่จะเป็น พอร์ทัล ส่วนลด ปริมาณของทุกวัน " สด" เสนอส่วนลด ใหม่ แสดงให้เห็นว่า พวกเขากำลังทำ และดังนั้นจึง ยังเสนอ สินค้าและบริการ ที่น่าสนใจ แม้ว่าคุณ จะ มีค่าใช้จ่าย และไม่ ได้รับมาก แต่อย่างน้อย คุณจะได้รับ ลูกค้าใหม่ใน อนาคตและ คนที่คุณ ต้องขอบคุณ เสนอขายหุ้นที่ จะได้รับการ ค้นหา

โฆษณา ใน หนังสือพิมพ์

สำหรับ บริษัท ขนาดเล็ก หรือ ผู้ประกอบการ คือ การโฆษณา ที่เหมาะสม ในสื่อสิ่งพิมพ์ แต่ไม่ใช่ทั้งหมด จดหมายข่าว ท้องถิ่น ที่ดีที่สุด สถานที่ที่คุณ ดำเนินธุรกิจ ส่วนใหญ่จะ ฟรี ส่ง ลงในกล่องเพื่อให้พวกเขา ได้รับใน บ้านทุก พวกเขาจะ ไม่ครอบคลุมโดย กล่อง สื่อสารที่พูดคุย เกี่ยวกับ ใบปลิว ดังนั้นหาก คุณใส่ โฆษณาที่แสดง ใน ชิ้น นี้คุณ ได้รับการดูแล ที่ดี ของการโฆษณา จดหมายข่าว การจัดการ เมือง และเทศบาล ที่มี การพิมพ์ ของพวกเขา เป็นจำนวนเงินที่ ระบุไว้ บางครั้ง ฉันได้รับ เงินอุดหนุนเพราะมัน เป็นหน้าที่ ของพวกเขา ที่จะแจ้งให้ ผู้อยู่อาศัย ของพวกเขา เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลง ที่สำคัญในชีวิต ของชุมชน ดังนั้น โฆษณา ที่นี่ มีราคาไม่แพง และมีประสิทธิภาพ เมื่อเทียบกับ นิตยสาร อื่น ๆ และการโฆษณา ของ หนังสือพิมพ์

โปรโมชั่น ด้วยตัวเอง

การทำงาน ที่ดีและ การดำเนินการ ของ บริษัท มาก กี่ครั้งที่ ไม่ได้ นำเงินมาลงทุน เงินก้อนใหญ่ และคุณ กลับ ทันที เพียงแค่เสียบคิดสร้างสรรค์เพียงเล็กน้อย และ ใช้ประโยชน์จากโอกาส ทำงานได้ดี ในการแข่งขัน ที่แตกต่างกัน ดังนั้นถ้า คุณต้องการที่จะ ดำเนินธุรกิจ ในด้านการ ซ่อมรถให้ การแข่งขัน ที่มี ผู้ชนะ จะได้รับการซ่อมแซม ยานพาหนะ ตลอดทั้งปี และการบริการที่ เสียค่าใช้จ่าย การแข่งขัน ดังกล่าวควรจะ ขอให้ ถ่ายภาพ รถของฉันเช่น และเขียน ข้อความที่ ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีนเพียงแค่เลือก ซ่อมรถ ของคุณ ข้อความ เหล่านี้ ตีพิมพ์ แล้ว ใน และ บนเว็บไซต์ นี้ จะได้รับคุณ ที่ ประชาชนคนธรรมดาจิตใต้สำนึก รอบ ๆ และเยี่ยมชม คุณ บ่อยขึ้น อาจจะไม่ได้ ทันที แต่ เมื่อเวลาผ่านไป ในทางตรงกันข้าม คุณจะได้รับ ปริมาณของ วัสดุ ที่คุณสามารถใช้ เพื่อดำเนินการต่อ โปรโมชั่น อย่าง โฆษณา ที่ดีและ ราคาไม่แพงนัก