คำแนะนำสำหรับการ ใช้ความปลอดภัยของ ธนาคารทางอินเทอร์เน็ต

● 07. 09. 2014

ธนาคารทางอินเทอร์เน็ต ถูกนำมาใช้ ในปัจจุบัน แทบทุกคนที่ มี บัญชี แม้กระทั่ง ผู้สูงอายุที่ มี บัญชีผู้ใช้ มีการตั้ง ธนาคารทางอินเทอร์เน็ต บางทีคุณอาจจะ ไม่สามารถจัดการ พวกเขา ควบคุม พวกเขาเป็น เด็ก แต่ เป็นที่ยอมรับ ธนาคารทางอินเทอร์เน็ต เป็นเครื่องมือที่ดี มาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในปัจจุบัน สะดวกคุณ สามารถติดตาม การเงินของคุณ จากที่บ้านและ เมื่อใดก็ตามที่ คุณรู้สึกว่า ไม่ได้รับ ภาพรวม รายเดือน ที่คุณ จ่าย แต่ คุณมีการเข้าถึง ธนาคารทางอินเทอร์เน็ต สามารถใช้ได้ ในเวลาใดก็ได้ นอกจากนี้ ผ่าน ธนาคารทางอินเทอร์เน็ต ที่คุณ ไม่เพียงแค่ ควบคุมการเงินของคุณ ยังสามารถป้อน ชำระเงินคืน การชำระเงิน เงินก้อน และไม่ชอบ นอกจากนี้คุณ สามารถดู ประวัติของการ ชำระเงินของคุณดังนั้นหากสิ่งที่ คุณจ่าย สอง เดือนที่ผ่านมา คุณไม่สามารถ ติดตาม และยังให้คุณ ยืนยันว่าคุณ ยังไม่ได้ ชำระเงิน ธนาคารทางอินเทอร์เน็ต มีข้อดี ก็น่าจะ เห็นว่า มัน ถูกนำมาใช้ อย่างแข็งขัน พวกเขายัง ได้รับรายงาน จากธนาคาร ต่างๆ ยัง แจ้งให้ทราบเมื่อ มีการสูญเสีย(คุณจะ ไม่สามารถที่จะ เข้าสู่ระบบ ธนาคารทางอินเทอร์เน็ต ) ซึ่ง คุณจะประทับใจ เช่นกัน พลัส คุณมี การชำระเงินทั้งหมด ในรายละเอียดกับ คุณคุณ จะได้ไม่ต้อง จ่ายค่าที่ซับซ้อน เพียงแค่ ตั้ง ค่าการชำระเงิน ที่เกิดขึ้น และจะทำ กับ เงินที่คุณ อยู่ในการติดต่อ ตลอดเวลา ไม่ ยืนอยู่ใน คิวยาว ที่ธนาคาร และรอ เมื่อ คุณเปิด ทำหน้าที่ ตัวเองใน ความสะดวกสบายของ บ้านของคุณเอง เมื่อมันเหมาะกับ คุณและคุณ ทำ ไม่กี่นาทีทุก ประณีต ครึ่งชั่วโมงที่คุณ ไม่คาดหวัง เป็นบางครั้ง ในธนาคาร

เช่นเดียวกับ ทุกอย่างในชีวิต เกิดขึ้นและ ธนาคารทางอินเทอร์เน็ต มีข้อดีของมัน แต่ยัง ข้อเสียของมัน นั่นเป็นเพียง ส่วนหนึ่งของเกม และมี อะไรที่คุณสามารถ ทำอะไรกับมัน โชคไม่ดีที่ เป็น เชิงลบที่ ไม่เคย เป็นบริการ ที่คุณได้รับ จะหมายถึงการ ที่กล่าวข้างต้น ขัดข้อง หรือ บริการบำรุงรักษา นอกจากนี้ใน วันนี้ แฮกเกอร์ ธนาคารทางอินเทอร์เน็ต ยุคคอมพิวเตอร์ สามารถโจมตีได้ แต่แน่นอน ธนาคารมีความปลอดภัยสูงสุด แฮกเกอร์ ในวันนี้ มีความ มั่งคั่ง และ แม้กระทั่งวิธี การรักษาความปลอดภัย ที่ดี จะถูกทำลาย บ่อยครั้งที่ ผู้ใช้เอง ยังให้ โอกาสในการ ธนาคารทางอินเทอร์เน็ต ของคุณและ ทำงาน ได้อย่างปลอดภัยและ ไม่เคารพ กฎพื้นฐาน มันเป็น ประโยชน์โดย ธนาคารทางอินเทอร์เน็ต เป็นเรื่องง่าย มากเพียง เข้าสู่ระบบและ คุณยังสามารถ ซื้อบัญชี ต่างประเทศ แน่นอนถ้า เจ้าของ ได้รับความเสียหาย รายงาน สามารถตรวจสอบได้ แต่ทำไม ให้ พื้นที่ในการ ทั้งหมด ในบทความนี้คุณ จะพบคำแนะนำ เกี่ยวกับวิธีการ ใช้ บริการธนาคารทางอินเทอร์เน็ต ได้อย่างปลอดภัย และเป็นไปได้ ดังนั้น เพื่อหลีกเลี่ยงการ

แรกที่ใช้ บริการธนาคารทางอินเทอร์เน็ต ใช้คอมพิวเตอร์ เชื่อถือได้เท่านั้น

ถ้าคุณ ต้องการที่จะ มองไปที่ ธนาคารทางอินเทอร์เน็ต เป็นบ้าน ที่เหมาะที่สุด บนพีซีหรือ แล็ปท็อป ของคุณ อีกทางเลือกหนึ่ง สำหรับ สมาชิกในครอบครัวเพื่อน คนที่คุณ ไว้วางใจ และ คล้ายกันมาก ในกรณีใด ๆ ไม่ได้ตรวจสอบ ธนาคารออนไลน์ ในที่ทำงาน ร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ เด็ก ในคอมพิวเตอร์ ในห้องสมุด ที่ การเข้าถึงอินเทอร์เน็ต และชอบ ได้อย่างง่ายดายสามารถ เกิดขึ้น ว่ามีคน รวบรวมข้อมูลประจำตัว และปัญหา ของคุณในโลก

มักจะใช้ โปรแกรมป้องกันไวรัส ที่ทำงาน ที่สอง

หากคุณมี โปรแกรมป้องกันไวรัสที่ ล้าสมัย มัน เป็นสิ่งที่ดี ที่จะเปลี่ยน มันและไม่ เพียงเพราะ ธนาคารทางอินเทอร์เน็ต เป็นเสมอ ดีที่จะมี การทำงานเพราะถ้า คอมพิวเตอร์ของคุณไม่ ได้ปกป้อง การป้องกันไวรัส ใด ๆ และง่ายต่อการ ที่คุณ คนจะ บุกเข้าไปใน เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ ข้อมูลส่วนตัวของคุณ ข้อมูลที่สำคัญ ในการ ที่พวกเขาอยู่ ยัง เข้าสู่ระบบ ธนาคารออนไลน์

เพิ่ม ความปลอดภัยของ ข้อมูลของพวกเขาเช่น ผ่านทาง คีย์

มี คุณลักษณะด้านความปลอดภัย หลายอย่างที่ ช่วยคุณในการ สร้างความมั่นใจ ว่า ข้อมูลของคุณ ยังคง ได้รับการป้องกัน เมื่อคุณ ติดต่อสื่อสารกับ ใครบางคนจาก ผู้ประกอบการ ที่คุณ มักจะ ถาม สำหรับจำนวน ลูกค้าของคุณ ก็ เช่น การตรวจสอบ การรักษาความปลอดภัย ของข้อมูล ที่ผม ของคุณและคุณ สามารถให้มัน เป็นกุญแจ

อีเมล ที่มีเนื้อหา ที่น่าสงสัย ชื่อและ ตอบสนอง

แฮกเกอร์ หลายคนพยายามที่ จะได้รับข้อมูล จากคนที่ ยัง ส่ง เมื่อทาง ที่มี เนื้อหา ที่น่าสงสัย หรือออกจาก ที่อยู่ อีเมลที่น่าสงสัย ค่อนข้างจะ เปิด และทิ้ง ในถังขยะ หรือ ทำเครื่องหมายว่า เป็นสแปม

ไม่เคย ส่งข้อมูลส่วนตัว , , รหัสผ่าน รหัส และไม่ชอบ

นอกจากนี้คุณยัง จะได้รับ อีเมล ที่ มีใครบางคน เป็นชื่อของ ธนาคารของคุณขอรหัสผ่าน ของคุณ รหัส, รหัส ต่างๆของคุณ และไม่ชอบ หลายคน ส่ง ข้อมูลส่วนบุคคล ของพวกเขา และทันทีที่ มีปัญหา ในโลก คุณ ส่ง ข้อมูลส่วนบุคคล ให้แฮกเกอร์ ธนาคารไม่เคย ได้ตรวจสอบ รหัส หรือรหัสผ่าน ของคุณเนื่องจาก สิ่งเหล่านั้น ที่คุณต้อง เข้าถึง และมีเพียงคุณ ถ้า บางอย่างเช่นนี้ มา แจ้งกับ ธนาคาร และในกรณีใด ไม่ส่ง ข้อมูลส่วนบุคคลและ ที่สำคัญของคุณ ไม่ตอบสนองดี หรือ ตัวอักษร ที่เขียน จดหมาย และโทรศัพท์ โทร ธนาคารของคุณ จะไม่ ร้องขอ

อย่าใช้ รหัสผ่าน ที่ง่ายและ รหัส ซึ่ง จะได้มา อย่างง่ายดายจาก ข้อมูล ส่วนบุคคลของคุณ จากหรือ เกี่ยวกับบุคคล ของคุณ

หลายคน รู้ว่ามันเป็น ที่เรียบง่าย คุณจะ ต้องการ รหัสผ่าน ชื่อเล่นของคุณ เราทุกคนรู้ ใน ชื่อและ นามสกุล วันเดือนปีเกิด และไม่ชอบ เป็น รหัส หลายคนเลือกที่ ตัวเลข ส่วนบุคคลของคุณ เช่นวัน เดือนปีเกิด วันที่ คนที่ เกิด วันแต่งงานวันเดือนปีเกิด ของ ลูก ๆ ของคุณ และไม่ชอบ เหล่านี้เป็น ข้อมูลและ รหัสผ่านที่ ใช้ประโยชน์ ได้อย่างง่ายดาย เพื่อให้ทุกคน สามารถค้นพบ และ ได้รับใน บัญชีของคุณ จะไม่มีปัญหา

ถ้าคุณสูญเสีย การโจรกรรมการเปิดเผย ข้อมูลประจำตัว ของคุณ บล็อก

หากเกิดเหตุการณ์นี้ ไม่ต้องรอ และทันทีที่ เข้าสู่ระบบ บล็อก ข้อมูล คุณสามารถ โทรไปยังหมายเลข โทรฟรีและ ถูกปิดกั้น ทั้งหมด ถ้าไม่ได้ ทุกคนสามารถ เข้า บัญชีของคุณ และ จะจัดการกับมัน อย่างมีความสุข

จำกัด ชุด ที่ 8 ที่ จำกัด กิจกรรมของบัญชี ของคุณ

มัน เป็นสิ่งที่ดี ที่จะมี ข้อ จำกัด บางอย่าง ในบัญชี นอกจากนี้คุณยัง สามารถตั้งค่าให้ ธนาคารทางอินเทอร์เน็ต ของคุณเพราะมัน เป็นสิ่งที่ดี ที่จะมี เมื่อคุณได้รับ โอกาสที่จะ ได้รับบัญชีจะมี ขีด จำกัด

เก้า การควบคุม การเคลื่อนไหวของคุณ ในบัญชี และบัตรเครดิตชำระเงินผ่านบัตร

ตรวจสอบกิจกรรม บัญชี เป็นประจำ เมื่อคุณเห็น ความแตกต่าง ใด ๆ ทันที ติดต่อธนาคาร ของคุณเพื่อหา ร่วมกัน ว่ามันคืออะไร นอกจากนี้ตรวจสอบ การชำระเงิน ที่เกิดขึ้น จากบัตรเครดิต ที่คุณ มีภาพรวมของทุกอย่างที่ เกิดขึ้น ในบัญชีของคุณ บางครั้งก็ อาจเกิดขึ้นที่ชำระเงิน ผ่านบัตรเครดิต จะโพสต์ เป็นครั้งที่สอง ซึ่งแน่นอน คุณไม่ได้ เพื่อให้คุณ มีภาพและตี ทันที แม้ว่า ในที่สุดมันก็ อธิบายทุกอย่าง ที่คุณ มีสิทธิที่จะ แจ้งให้ ธนาคาร มีหน้าที่ที่จะอธิบาย ทุกอย่างและ การตั้งค่า การบันทึกตรง

ติดตามข่าวสารข้อมูล และคำแนะนำ ที่ ให้ คุณ ฝั่งขวา เกี่ยวกับ การรักษาความปลอดภัย ของระบบธนาคารออนไลน์ ของคุณ

ธนาคารจะมีการ พยายามที่จะ ยกระดับ ความปลอดภัยของ ลูกค้าของพวกเขา ในการปรับปรุง มัน เป็นสิ่งที่ดี ในการอ่าน ข้อมูลทั้งหมดที่ ธนาคารทางอินเทอร์เน็ต ที่ สามารถใช้ได้ มีเคล็ดลับ ที่น่าสนใจที่ จะช่วยให้คุณ มี