ประกันการเดินทาง และ กิจกรรมทัศนศึกษา

● 07. 09. 2014

ก่อนที่จะออก ในวันหยุด ทุกคน ควรจะแน่ใจว่า จะออกจาก การประกันการเดินทาง เมื่อเร็ว ๆ นี้ กลายเป็นมาตรฐาน ของหน่วยงาน การท่องเที่ยวที่ ให้บริการ ประกันการเดินทาง ในการแข่งขัน โดยตรงใน การเจรจาต่อรอง ของการเดินทาง นอกจากนี้คุณยัง สามารถเลือกที่จะ จัดให้มีการ ประกันการเดินทาง ของคุณเอง หากคุณกำลัง จัด ประกันการเดินทาง ออนไลน์ที่คุณ เรียกใช้แบบฟอร์ม ในการเลือก ระหว่าง การพักผ่อนหย่อนใจ และความเสี่ยง ภาษี ภาษี วันหยุด มีประโยชน์ที่ มีราคา ต่ำกว่าเป็นกรณีที่มี อัตรา ความเสี่ยง แต่วิธีการที่ มันเป็น ในความเป็นจริง ? จะจ่ายให้ ได้รับการประกัน การเดินทางที่ถูกกว่า?

กิจกรรมทัศนศึกษา และความเสี่ยง ที่อาจเกิดขึ้น

กิจกรรมทัศนศึกษา ที่ สำหรับบาง คนที่น่าสนใจ มากเพราะ พวกเขาไม่ต้องการ เพียงแค่ ขี้เกียจ นอนอยู่บน ชายหาด เป็น ของตัวอสุจิ ออกมาและต้องการที่จะ เพลิดเพลินไปกับบาง ความบันเทิงอื่น ๆ ทริป การทำความคุ้นเคย สามารถพบได้ใน รีสอร์ทที่ ท่องเที่ยวหลายแห่ง และหลาย ของพวกเขาให้ ประสบการณ์ที่น่าสนใจ จริงๆ แต่กิจกรรมทัศนศึกษา ยังสามารถเป็น ภาวะแทรกซ้อนที่ ค่อนข้างใหญ่ สำหรับการประกัน การเดินทาง ของคุณ วิธี นี้ เป็น ไปได้หรือไม่ ค่อนข้างง่าย ถ้าคุณ มีการจัด ก่อนการเดินทาง เพียง ประกันการเดินทาง ค่าโดยสารลดลง ในบริบทของการ ประกันการเดินทาง ดังกล่าว สามารถเป็นหนึ่งในตัวเลือก การยกเว้น การประกัน การเดินทาง

ยกเว้น การประกันภัย หมายถึง กิจกรรม ที่ให้ ความเสี่ยง สำหรับ บริษัท ประกันภัย ที่ ผ่าน เงื่อนไข การประกัน ที่ได้ กำหนดไว้ ว่าหาก ผู้ประกันตนเหตุการณ์ ที่เกิดขึ้นใน บางส่วนของกิจกรรม เหล่านี้แล้ว ไม่ต้องจ่าย ค่าชดเชย ใด ๆ ซึ่งจะ หมายความว่ามัน จ่าย จริงๆ จะไม่ กิจกรรม เสี่ยง จากมุมมองของ บริษัท ประกันภัยมีความเสี่ยงสูง ต่อการบาดเจ็บ และ ค่าใช้จ่ายสูง ที่เกิดขึ้น ที่เกี่ยวข้องกับ การดูแล ของแพทย์ ทำ ยกเว้น การประกันการเดินทาง มักจะมี วินเซิร์ฟ , เรือใบ , กระโดดบันจี้จั , ร่ม , เที่ยวบิน ที่แขวนอยู่ แล้ว, พายเรือแคนู ภูมิประเทศ ที่ท้าทาย เกี่ยวกับ จักรยานหรือ กระโดด จากกิจกรรม กีฬาฤดูหนาว กิโลเมตร ที่เฉพาะเจาะจง และมีความสมบูรณ์ ของกิจกรรม ที่เป็นของ ต้องห้าม เสมอ พบได้ใน เงื่อนไข ประกันทั่วไป และเงื่อนไขของ บริษัท ประกัน แต่ละ เพราะพวกเขาเป็น ส่วนหนึ่งของ หลักสูตรที่ อาจแตกต่างกัน ดังนั้นถ้าคุณ จะใช้ กิจกรรมและ บริษัท ประกันภัย อย่างใดอย่างหนึ่ง จะเห็นเธอ ได้รับอนุญาต แล้วคุณ ยัง สามารถดู การแข่งขันที่ถ้าคุณ มีบาง รูปแบบ ที่น่าสนใจที่ กิจกรรมของคุณ จะได้รับการ ประกันตน

วิธีการ เลือก ทัศนศึกษา ?

การเปลี่ยนแปลง ที่ลดลงของ การประกันการเดินทาง ไม่ได้หมายความว่า โดยอัตโนมัติที่ ใด ๆ ทัวร์ เที่ยวชมสถานที่ การผจญภัย ที่จะได้รับ ในเกมที่มีอยู่ใน ความเป็นจริง สองสายพันธุ์ หนึ่งในนั้นคือ การเปลี่ยนไปค่าโดยสาร ที่สูงขึ้นสำหรับ การประกันการเดินทางเมื่อคุณ วางแผนที่จะไป ในการเดินทางที่ เลือก หรือกำหนด กิจกรรม ผจญภัย อื่น ประกันการเดินทาง ดังกล่าว สามารถจัดได้ ในจุดที่ ผ่านทางอินเทอร์เน็ต ใน วันเดินทางที่ไม่จำเป็น ตัวเลือกหนึ่งคือ การประกัน ซึ่งครอบคลุมถึง ผู้ประกอบการ ทัวร์ที่ เลือก เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เป็นสถานการณ์ที่ ไม่ดี ที่จะ ให้ความช่วยเหลือ ทางการแพทย์ ที่จ่าย จากความปลอดภัย ของผู้ใช้งาน

แต่ก็เป็นวิธีการ ที่ค่อนข้าง มีความเสี่ยง เนื่องจาก ผู้ประกอบการ ทัวร์ที่ จะ เลือก ผู้ประกันตน อย่างแน่นอน โดยบางส่วนของ บริษัท ประกันภัยท้องถิ่นและ มีเพียงโอกาส เล็ก ๆ ที่ ยู จะยังคงมีVM เงื่อนไข ประกัน หรือภาษาอังกฤษ เป็น อันที่จริง มักจะ ด้วยตัวเองหรือ ไม่ได้ มีการทำสัญญา ประกัน ดังนั้นหาก คุณตั้งใจที่จะ มีส่วนร่วม ในบาง กิจกรรมผจญภัย และเมื่อมัน เป็นผู้ประกันตน กับ อุบัติเหตุ แล้วจัด ตัวเลือกที่ ค่อนข้าง มีความเสี่ยง ของการประกัน การเดินทางสำหรับ ระยะเวลาของ กิจกรรมนี้ ให้แน่ใจว่าได้ จ่ายให้ทราบ แน่นอนล่วงหน้าสำหรับ ทัวร์ เลือก ใช้ อุปกรณ์ป้องกันภัย และความยากลำบาก ของภูมิประเทศ