วิธีที่จะทำให้ การเงินของคุณ ภายใต้การควบคุม

● 07. 09. 2014

เงินเงินเงิน , สำหรับหลาย ๆ คนที่อยู่ใน สถานที่แรก มันเป็นความจริง ว่าวันนี้ ไม่จำเป็นต้อง มีเงินเพราะไม่มี พวกเขาคุณ จะได้ไม่ต้อง หลังคาเหนือ หัว ความร้อนแสง ก๊าซ ของคุณ และอาหาร ในระยะสั้น ที่คุณ ต้องใช้เงิน อย่างเร่งด่วน คุณ ต้องมีชีวิตอยู่ ที่ไหนสักแห่ง เงา ใช้ความร้อน , ซื้อ อาหารพื้นฐาน , อุปกรณ์อาบน้ำ ขั้นพื้นฐาน จ่าย ขั้นพื้นฐานและการ มีชีวิตอยู่ อย่างใด เงิน เป็นเครื่องมือในการ ที่คุณ ตอบสนอง สิ่งที่คุณต้องการ และ สิ่งที่คุณต้องการในปัจจุบัน แต่มัน จะต้องมี เงินทุน ที่ ผู้ที่ไม่ได้ ไม่ สามารถกระโดด มากเกินไปและ ไม่สามารถอนุญาตให้ แต่ระวัง แม้กระทั่ง ผู้ที่มีเงิน ในขณะนี้ มีการจัดการกับ พวกเขาเพื่อ ประเมินพวกเขา และ จะมีสิ่งที่ วางทิ้งไว้ ในกรณีที่ บางสิ่งบางอย่าง ที่ไม่คาดฝัน เกิดขึ้น

มีเงิน ดีมาก แต่ คุณจะต้องมี ภายใต้การควบคุม กรุณารอสักครู่ เพลิดเพลินกับชีวิต สูง ชีวิตหรูหราและ แล้วคุณ ตกอยู่ในประเภท ที่ ที่คุณจะได้ เคาะ สองครั้งและ ยูโร คุณจะมอง หลังจาก ที่ อาหาร ราคาถูก สำหรับผู้ที่ ถูก สุขอนามัยความต้องการ ทุก เสื้อผ้าเฉพาะผู้ ที่มีความ จำเป็นและเป็นที่ดีที่สุด ที่ ถูกที่สุด ที่จะช่วยให้ สถานการณ์เช่นนี้ กลายเป็น ว่ามันเป็น ที่ดีที่จะ มีมือบน เหนือ การเงิน ไม่ได้ ทางการเงิน ที่จะมี ขอบกว่า คุณ จากนั้น ก็เกิดขึ้นที่ คุณใช้เงิน เอาชนะ และ คุณจะจบลง ตามที่อธิบายไว้ ข้างต้น เงินเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อ รักษาและ ดูแลพวกเขา มิฉะนั้นคุณ ลื่น ผ่าน มือของฉัน

ในทำนองเดียวกัน นี้ เป็นโลกของ เงินทุน ดังนั้น แม้จะมี ความเข้มงวด มากขึ้นเพราะ มีเพียงการตัดสินใจ ผื่น หนึ่ง การลงทุน ที่ไม่ดี อย่างใดอย่างหนึ่ง ย้ายผิด และเงินที่ หายไป มันเป็นเรื่อง ดีที่จะเป็น นักลงทุน ระมัดระวังมาก และไม่ เชื่อว่า ทุกสิ่งที่คุณ บอกว่าใคร ดังนั้น ถ้าคุณเชื่อว่า ทุกอย่าง เป็นที่ชัดเจน ว่าในไม่ช้า จะสูญเสีย เงินทั้งหมดของคุณ ในโลกของธุรกิจ ยังคง เป็นจำนวนมากของผู้ที่จะ พยายามที่จะเตรียม และเงิน ในโลกของ การลงทุนเพียง ทั้งหมด ไม่ได้ คิด คนเดียวของ สวัสดิการ ของลูกค้าและ ว่า ที่ลูกค้าต้องการ เงินของพวกเขา ให้มากที่สุดของ แต่ พวกเขายังมี ผู้ที่ต้องการ ที่จะได้รับ ค่าธรรมเนียมและ " เคล็ดลับ รับประกัน " สำหรับการลงทุน ของพวกเขา มักจะ ไม่ถูกต้อง เสมอ ที่ คุณจะรับประกัน หนึ่งร้อย เปอร์เซ็นต์ กำไร คือคน มักจะ ผู้ที่ต้องการ และพยายามที่จะ ดึงดูดคุณ แต่น่าเสียดายที่ ยังมี คนที่เชื่อ และสิ่งที่ พวกเขาได้รับ เงินมากที่สุด แต่น่าเสียดายที่ พวกเขามักจะ ชำระคืน กว่า กำไร

คำแนะนำ ทางการเงิน ไร้สาระ แต่น่าเสียดายที่ ในปัจจุบัน ที่พบบ่อย ในตลาดและ เพื่อให้คุณ ต้องรู้วิธีการ อย่างถูกต้อง ประเมิน ทุกอย่างและ คิดไปคิดมา ทุกอย่าง ลูกค้า มักจะ ไว้วางใจ เกินไป เขาเห็นวิสัยทัศน์ ที่เป็นไปได้ ทางการเงิน และเขาก็เป็น คนที่มี ความเห็นอกเห็นใจ กับพวกเขา ทำงานได้ดี กล่าวว่า มัน " อย่าง " จะ ได้รับการปล่อยตัว แล้วเรา มีปัญหา เชื่อว่ามัน หลังจากที่ทุก ท่านดู แข็งแกร่งมาก ต้องการทำเช่นนั้น คุณจะต้อง พบว่าตัวเอง อยู่ในสถานการณ์ที่ คล้ายกัน ก็เป็นสิ่งจำเป็น ที่จะรู้ว่า บางสิ่งบางอย่าง ที่คุณทำ แน่นอน ไม่มีการฝึกอบรม อย่างมืออาชีพ หรือชอบเพียง ไม่กี่ รู้กฎและคำแนะนำ ไม่กี่ซึ่ง เป็นสิ่งที่ดี ที่จะขับรถ ที่ อาจจะ ป้องกันไม่ให้เกิด การสูญเสีย ทางการเงินของคุณ และคุณ ลงทุนเงินของคุณ ในการลงทุน หมดสติ เฉพาะสิ่งที่ เป็นหนึ่งใน เคล็ดลับ เหล่านั้นหรือไม่ สิ่งที่ ควรจะเป็น ความรู้พื้นฐาน ทางการเงิน คน รู้ ? มันเป็นเรื่องที่ อธิบายไว้ในบทความ นี้

ค้นหา ความเป็นอิสระ ทางการเงินของคุณ

ลงทุนที่ดีสำหรับ นักลงทุนที่เป็นหนึ่งที่ คุณสามารถที่จะ สร้างผลกำไร ในระยะยาวกับ ความพยายามที่คุณ น้อยที่สุด ในขณะที่ นักลงทุน ตามที่ผู้เชี่ยวชาญ บางอย่างก็ คือการลงทุน ที่แท้จริง เงินลงทุน ที่จะ สร้างผลกำไร อย่างต่อเนื่อง ซึ่งอาจจะ เรียกร้องให้ สิ่งที่พิเศษ และ คนที่สามารถหา การลงทุน ดังกล่าวและ จะเข้าใจ โลกของ การลงทุนอาจจะได้รับ การยกย่องว่าเป็น พระมหากษัตริย์ของ การลงทุน ตัวอย่างเช่นคุณ สามารถ สำหรับจำนวนหนึ่งของเงิน ที่จะซื้อหุ้น ของ บริษัท ที่ จ่ายเงินปันผล ปกติ ที่น่าสนใจ ตัวอย่างเช่นคุณ สามารถซื้อบ้าน ที่มี หน่วย ที่อยู่อาศัย และ หน่วยงานเหล่านี้ สามารถเช่า จะได้รับ เงินทุน บางส่วน นอกจากนี้คุณยัง สามารถ ซื้อทรัพย์สินที่ คุณจะสร้าง พื้นที่สำนักงาน ที่จะยังคง ที่จะให้ยืม และจึง จะมี เงินทุน ระยะยาวสำหรับ ปล่อย นี้

การกระจายความเสี่ยง

การกระจายความเสี่ยง หมายถึง ความแตกต่าง หรือ การแบ่งส่วน มันก็เหมือนกับการ ขยาย จำนวน หลายคนมี การกระจายความเสี่ยง ที่เกี่ยวข้อง กับ การแลกเปลี่ยน หุ้น และ ผู้ถือหุ้น วิธีการดังกล่าว เพื่อ การลงทุนไม่ดีมาก ตามที่ผู้เชี่ยวชาญ มันเป็น วิธีการ ที่ไม่ถูกต้อง มันเป็น สิ่งสำคัญที่จะ ตระหนักถึง การลงทุน ที่สามารถ จะแตกต่างกัน กว่าเพียงแค่ การซื้อขาย ในตลาดหลักทรัพย์ นักลงทุน ต้องไม่ลืมความหลากหลาย ในวงกว้างของ พอร์ตการลงทุน ของตน มันเป็นเรื่อง ที่ดีที่จะ ได้รับการ กระจายอย่างสม่ำเสมอ ระหว่าง สินทรัพย์ จำนวนเงินที่ แตกต่างกัน ลงทุน ถ้าคุณจะ ซื้อ หนึ่งหรือสอง สินทรัพย์ มันเป็น เรื่องไร้สาระ นี้เป็น ไปตามที่ผู้เชี่ยวชาญ ต่างๆ เมื่อเทียบกับ การลงทุน การฆ่าตัวตาย แม้ว่าคุณจะ วิเคราะห์ทั้งหมด ที่อ้างว่า ไม่สามารถ จะเข้าใจผิด นี้ ไม่เป็นเช่นนั้น มันจะดีกว่า มาก และมีความเสี่ยง น้อยที่จะ ได้ครอบคลุม สินทรัพย์ มากที่สุด แน่นอน การวิเคราะห์ จะได้รับ ความประทับใจ ที่คุณมี ก่อนที่คุณจะ มีโอกาส การลงทุนในชีวิตของคุณ ไม่ใส่ เงินทั้งหมดของคุณ เพียงแค่มี หนึ่ง ตามที่คุณ มีโอกาส การลงทุนของ ชีวิต การลงทุน ขึ้นอยู่มากใน สัญชาตญาณ แต่ นักลงทุน ทุกคนควรมี บาง นโยบายที่ ไม่เพียง แต่ใน คำสั่ง หยุด การสูญเสีย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ใน การกระจายความเสี่ยงและความหลากหลาย ในวงกว้าง ใน ผลงานของคุณ ใน ผลงานของคุณ ควรจะมี การออกพันธบัตร แทน , สินค้า, อสังหาริมทรัพย์ ศิลปะวัตถุ และไม่ชอบ

ที่จะใช้ชีวิต ตาม วิธีการ ของพวกเขา

มีภาพรวม ที่ถูกต้องของ รายได้ของคุณ และทุก อย่างที่เกิดขึ้น ใน งบประมาณของครอบครัว ไม่ยาก รายชื่อเป็นหนึ่งในสิ่งที่ต้อง มั่นคงใน มือและ ภายใต้การควบคุม แต่การที่จะ ได้รับ การใช้จ่าย ภายใต้การควบคุม เป็นเรื่องยาก มากขึ้นกว่าที่ ดูเหมือนว่า ได้อย่างรวดเร็วก่อน ที่อยู่อาศัย ครัวเรือนอุปกรณ์ , อาหาร, เสื้อผ้า , บันเทิง , การขนส่ง , เงินค่าขนม สำหรับเด็ก หลักสูตร สำหรับเด็ก ทารกซัพพลาย , อุปกรณ์การเรียน และไม่ชอบของคุณ โรงเรียน และความต้องการ ของเด็ก ๆ มักจะมี เพียง ในปริมาณน้อย แต่ในท้ายที่สุด มันค่อนข้าง เป็นเงินก้อนใหญ่ ที่มี ค่าใช้จ่าย เหล่านี้ซึ่ง เดือน ที่คุณมีและ คุณจะต้อง เริ่มต้นการทำงาน ที่สำคัญ มากขึ้น แต่ มี ค่าใช้จ่ายใน ระยะยาว ของคุณที่ จะถูก จำกัด ในความยืดหยุ่น คนได้ มาก พิจารณาว่า จะได้รับเงินกู้ จำนอง หรือ รถยนต์ เช่า ซื้อเสื้อ ใหม่คุณสามารถ ปฏิเสธ แต่คุณจะต้อง จ่ายค่าจำนอง ล่อ ของสินเชื่อจำนอง ที่มีความสวยงาม คุณมีบ้านหลังใหญ่ พาร์ทเมนท์ ขนาดใหญ่วันหยุด ที่สวยงามและ ชอบ แต่ ที่จะจ่าย งวด ระยะยาว ? คุณ และคุณจะต้อง ทนกับ มันและ ดังนั้น ทั้งหมดนี้ จำนวนมาก ของความคิดและหารือ กับพันธมิตร

อสังหาริมทรัพย์

ช่วงความสูงของฟองสบู่ อสังหาริมทรัพย์ที่ นักลงทุน ซื้อ อสังหาริมทรัพย์ หรู บนขอบ ของตัวเลือก ทางการเงิน ของพวกเขา พวกเขา ไม่ลังเลที่จะ ขอยืม เงินก้อน มากเกินไป เพราะพวกเขามี ความรู้สึก ว่านี่เป็น หนึ่งในการลงทุน ที่ดีที่สุดใน ชีวิตของพวกเขา ที่เกิดขึ้น พวกเขา ผิด ซื้อคุณสมบัติ ที่แพงที่สุด และ หรูหราที่ มีอยู่ในตลาดเป็นเรื่องไร้สาระ เมื่อซื้อ อสังหาริมทรัพย์ที่ เป็นค่าใช้จ่าย ที่สำคัญ แต่มันจะ แน่นอนไม่ ตัดสินใจ คุณจะต้อง คำนึงถึง สถานที่อายุ สภาพ การปฐมนิเทศ ทางภูมิศาสตร์ของ วัตถุและไม่ชอบ เขามี บ้าน ที่อยู่เบื้องหลังการ ฟื้นฟู ใน ปีที่ผ่านมาหรือไม่ แล้วมัน เป็นเพียง ที่ถูกต้องและ เพียงเพื่อให้ กรอบ การลงทุน ดังกล่าว หากคุณตัดสินใจที่ เกี่ยวกับทรัพย์สินเชิญมืออาชีพที่มีอิมเมจ ความร้อน ที่จะ เผยให้เห็น ข้อบกพร่อง ที่มองไม่เห็น ได้ด้วยตาเปล่า และที่ สามารถจะ มองข้าม ระวัง ไม่ว่าจะเป็น ในพื้นที่ ไม่ใช่เรื่องที่จะ เกิดน้ำท่วม ไม่ว่าจะ อยู่ใกล้กับ ระบบขนส่งสาธารณะ ไม่ว่าจะเป็น ในบริเวณใกล้เคียง อย่างน้อย สิ่งอำนวยความสะดวก ขั้นพื้นฐาน ของพลเมือง และไม่ชอบ ทั้งหมด ที่ตัดสินใจ เกี่ยวกับการซื้อแต่ยังอยู่ใน ราคา ใช้เวลา ถ้าคุณซื้อ พาร์ทเมนท์ใน จัตุรัสเวนเซสลา ปัญหาคือ อาจจะ เช่า

เกษียณอายุ ?

เงินบำนาญต้องคิด แน่นอนถ้า คุณเป็น ยี่สิบ ไม่ได้ คิดเกี่ยวกับมัน มากที่สุดเท่าที่ สามสิบ หรือ สี่สิบ หลายคน ไม่เห็น สีชมพู เงินบำนาญ ของพวกเขา ระบุว่ามัน ไม่ได้ มีชีวิตอยู่ เพราะ รัฐบาลของเรา มี อย่างต่อเนื่อง ผลักดัน และผลักดัน แต่ก็เป็น ที่ดีที่จะ บันทึกเพื่อการเกษียณ ด้วยความช่วยเหลือ ของรัฐและ โดยความช่วยเหลือ ของเขา คุณไม่สามารถ ทิ้งอะไร ที่จะมีโอกาส ในการ มันเป็นพื้น ง่ายมาก ในแต่ละเดือน จากเงินเดือน ของคุณซึ่ง จะไปที่ บัญชี ที่ทำ ร้อยละหนึ่ง ร้อยละเหล่านี้ จะเกิดขึ้นในการกลับมา ในรูปแบบของ รายได้ให้กับ คุณ ในอนาคต ที่อาศัย อยู่กับสถานะ ของการดูแล เกษียณ ของเราเป็นเรื่องไร้สาระ อย่างเต็มที่และเล่นการพนัน ขนาดใหญ่ ในเวลานี้ การขาดดุล บัญชี เงินบำนาญ ของ ประมาณสี่สิบ พันล้านต่อปี และถ้า จำนวนของ คนที่ทำงาน ต่อ ลูกสมุน จะ ลดการ ขาดดุล อย่างต่อเนื่องเติบโตขึ้น อย่างรวดเร็ว รัฐบาล และการปฏิรูป เงินบำนาญ ที่พวกเขา ลด ลงไปครึ่งหนึ่ง อยู่ที่ไหนสักแห่ง แนะนำของ เสาต้นที่สองพลเมืองควรจะมี ส่วนร่วม มากขึ้นในการ ออมเพื่อการเกษียณอายุ ของตัวเอง กำลังล้มเหลว เรามีโอกาส ที่จะเข้าสู่เสา ที่สามซึ่งเป็น โบฮีเมีย ที่นิยมมากขึ้นแต่ชอบ ทุกอย่าง สามเสาหลัก นี้ มี และ ของ รายได้จาก การประกันเงินบำนาญ เป็นสิ่งจำเป็น ในตอนท้ายของ ภาษีที่ร้อยละ สิบห้า บางครั้งก็ จ่าย ค่อนข้าง ไม่สนใจ เสาไม่ได้ที่จะ เข้าร่วมพวกเขา และก็ ลงทุน ในกองทุนรวม หากคุณมีเงิน ร่วมกัน และผ่าน การทดสอบของเวลา ได้กำไร จาก การลงทุนนี้ ได้หักภาษี แล้ว ไม่ได้ แตกต่างจาก กองทุนบำเหน็จบำนาญ