สิ่งที่แน่นอนคือ การล้มละลาย ส่วนบุคคล

● 07. 09. 2014

ทุกคน ที่เขาเคย ได้รับใน สถานการณ์ทางการเงิน ที่ยากลำบาก ยืม เงิน แล้วก็ ตระหนักว่า ทุกสิ่งที่ ไม่สามารถชำระคืน มันจะไม่ กระชับ จาก เงินเดือนของคุณ แม้ว่าคุณจะ มี บ้านที่สวยงาม , รถใหม่ , คุณมีประสบการณ์ วันหยุดที่ คุณจะมี ตู้เสื้อผ้าเต็มไปด้วย เสื้อผ้าที่สวยงาม ใหม่และ ตรา แต่แล้ว คุณจะพบว่า มันเป็น เพียงแค่ ในขณะที่ เงิน และทันทีที่คุณ กำลังยืนอยู่ ในหน้าของ สถานการณ์ อึดอัด ที่คุณต้องการ ที่จะได้รับ แต่คุณ รู้ล่วงหน้า ว่ามัน จะไม่ได้รับ ได้อย่างง่ายดายและ ที่คุณ จะมีทั้ง ชำระคืน เงินหรือทำก้าว เร็ว แน่นอน ที่เหมาะจะเป็นตัวเลือก แรก แต่ คุณไม่ได้มี เงินที่จะจ่าย กลับมา ชนะการจับสลาก จะช่วยให้ ที่จุดนี้แต่มัน อาจเป็นเพียงแค่

แล้วคุณ ยังต้อง ขอยืม เงินจำนวนนี้ มาจาก สมาชิกในครอบครัว ครอบครัวมักจะไม่ สนใจคุณ และคุณ สามารถจ่ายเงินให้ พวกเขาใน งวด ที่คุณได้ เพียงแค่ เงินทุน แต่จาก ครอบครัวที่ จะ ให้คุณกู้จำนวนเงินที่สูง จริงๆ? ไม่ น่าจะเป็น เพราะ เงินดังกล่าว มี เพียงบางส่วน ของคนที่ ดังนั้นถ้าคุณ ชนะการจับสลากหรือ ปาฏิหาริย์ ไม่มีใครจะ ให้ยืม คุณคุณ ต้องจัดการกับ สถานการณ์ที่เกิดขึ้น ต่อไป ยืมเงิน แล้ว ชำระคืน โรคปัจจุบันเป็น เรื่องธรรมดา ที่คนไม่ มองเข้าไปใน อนาคต แต่ ก็เป็นเพียง ความผิดพลาด ถ้า ใครอยาก ให้กระทรวงการคลัง กู้เงิน คุณควรลอง มันเป็นครั้งแรก ผู้เชี่ยวชาญ แนะนำให้ เลื่อน จำนวนเงินรายเดือนที่คุณจะจ่าย สำหรับคุณหรือ สำหรับ การชำระคืนเงินกู้ ลอง มันเช่นนี้ หกเดือน และดู วิธีการที่คุณ จัดการกับมัน นอกจากนี้ พอดี และบางส่วน สำรอง ทางการเงินที่คุณ มีในมือ ในกรณีฉุกเฉิน ฉุกเฉินคิด เจ็บป่วย ระยะสั้น อุบัติเหตุ การสูญเสีย ของการจ่ายเงิน หรือการสูญเสีย การทำงาน เงินให้กู้ยืมที่ ไม่ได้ สนใจคุณ ไม่ได้มี เงินที่

สถานการณ์ที่คุณ มีเงินให้สินเชื่อ หลายอย่างที่ คุณไม่สามารถจ่ายพวกเขาเป็น ที่น่ารำคาญมาก ณ จุด นี้คุณต้อง คิดว่า เพียงสิ่งเดียว และการล้มละลาย ส่วนบุคคลที่ นี้จะช่วยให้ คุณได้รับ ออกจากสถานการณ์นี้ ได้รับอย่างใด อย่างมีนัยสำคัญ ได้ง่ายขึ้น ตั้งแต่ คุณ ฝันร้าย ที่ ทุกอย่าง ต้องใช้เงิน และไม่ชอบ แต่ มันเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อให้แน่ใจว่า การล้มละลาย ส่วนบุคคลที่ ไม่สามารถขอ เพียงแค่ ทุกคนและ ไม่ให้มัน ไปให้ทุกคน ในสายตา ที่จะมี คนจำนวนมาก ที่จะเริ่ม การละเมิด พวกเขา ยืม เงินจำนวนมากซื้อ ทั้งหมดจะเป็น วันหยุด สุดหรู แล้ว ประกาศ ล้มละลาย ที่ไม่ได้ทำงาน แล้วเพราะ เรื่องนี้จะ ทำให้ทุกคน ได้ทันที สิ่งที่แน่นอนคือบุคคลล้มละลาย ? ที่ เกี่ยวกับ เขาเลย อาจจะ ถาม? มีกฎอะไร ? ทั้งหมดนี้จะ อธิบายไว้ในบทความ นี้

การล้มละลาย ส่วนบุคคลเป็น ระยะ จริง สำหรับบุคคล บรรเทาหนี้ การล้มละลาย ส่วนบุคคล ยังสามารถ บอกว่า ปล่อย เป็นอย่างอื่น ถ้ามีคน บอกว่ามัน ต้องการที่จะกำหนด ตัวเองใน การล้มละลาย ส่วนบุคคล ก็หมายความว่าเขา ต้องการ ที่จะทำให้ การประยุกต์ใช้เพื่อ แก้ปัญหาของ การล้มละลายและการ บรรเทาหนี้ วิธีการของการ บรรเทาหนี้สอง ที่เป็นไปได้ การรับรู้ของ สินทรัพย์และ การบรรเทาหนี้ ในรูปแบบของ การปรับเปลี่ยน บางทีอาจจะเป็น ประโยค แรกที่ คุณได้ สังเกตเห็นว่า การล้มละลาย ส่วนบุคคลที่ สามารถประกาศ ตัวเองให้ เป็นคนที่มี ธรรมชาติ ดังนั้นจึงเป็น คน ที่ไม่ได้รับ ในสถานการณ์ เช่นนี้เพราะ การดำเนินธุรกิจ ดังนั้นหากคุณ ผู้ประกอบการล้มละลาย ส่วนบุคคลคุณ สามารถลืมเกี่ยวกับ สถานการณ์ทั้งหมด และคุณจะต้อง จัดการกับ สิ่งอื่น

เป็น ทุกที่ แม้กระทั่งที่นี่ ในการล้มละลาย ส่วนบุคคลที่ มี กฎระเบียบบางอย่าง ที่ต้องปฏิบัติตาม ถ้า กฎระเบียบ และเงื่อนไขเหล่านี้ จะไม่พบ การล้มละลาย ส่วนบุคคล ที่จะประกาศ ตัวเอง ไม่สามารถ ดังกล่าวข้างต้น การล้มละลาย ส่วนบุคคลคุณ สามารถประกาศ ตัวเองว่า หนี้ของคุณ ไม่ได้เกิดจาก ธุรกิจ นอกจากนี้คุณยัง จะต้องมี รายได้เพียงพอ ที่คุณ จะต้อง ตอบสนองความต้องการ น้อยกว่าร้อยละ สามสิบของ จำนวนเงินที่ ครบกำหนด หากคุณไม่ได้ มี ใบเสร็จรับเงินที่คุณสามารถช่วยให้ ครอบครัว เวลา เมื่อคุณ ชำระหนี้เป็นห้า ปี มันเป็น เวลาสูงสุด ที่ใช้ในการ ปล่อย ลูกค้าบางราย ได้ผ่าน การบรรเทาหนี้ เป็นเวลาสองปี

ในขณะ นี้ เป็นสิ่งที่คุณ สามารถทำ ศาล ต้องประเมิน ว่าคุณ ลูกหนี้ ที่ซื่อสัตย์ มีความจำเป็นต้อง ไปที่ ศาลแขวงมี และอธิบาย ทุกสถานการณ์ ของการล้มละลาย และ หนี้ของคุณ ของคุณ ศาลต้องพิจารณาว่า แผนของคุณ สำหรับ การบรรเทาหนี้ ที่แท้จริง เจ้าหนี้ ท้ายที่สุดแล้ว ตัดสินใจว่าคุณ จะจ่าย หนี้ของคุณ พวกเขา เห็นด้วยกับ ความจริงที่ว่า คุณขาย ทรัพย์สิน ทั้งหมด ของคุณคุณ จะได้ เดือน เป็นเวลาห้าปี ที่จะจ่ายเงิน ส่วนหนึ่งของ รายได้ ของพวกเขา บาง กำหนดการชำระเงิน ของคุณที่ มีการตั้งค่า เช่น การต่อสู้กับ การดำรงชีวิต อย่างน้อย สำหรับการชำระเงิน ที่คุณ จะได้ ค่าจ้าง ที่อาศัยอยู่ ส่วนที่เหลือ จะไป ชำระหนี้ นอกจากนี้คุณ จะต้อง นับบน ความจริงที่ว่า ถ้าคุณได้รับ โบนัส ในการทำงาน ส่วนบุคคลและ การประเมิน เช่นเดียวกับ ที่คุณจะ ไม่เห็นอะไรทั้งหมดที่คุณ จะไป ชำระหนี้

ผลการดำเนินงาน ของการปล่อย ของคุณคุณจะ ได้รับมอบหมายให้ กำกับดูแล ของผู้ดูแลระบบ ศาล ล้มละลาย กับที่ คุณจะ สื่อสารและการ ที่จะ ตรวจสอบและ กำกับดูแล ของลูกหนี้ หากมีการเปลี่ยนแปลง ใด ๆ ก็ มักจะ รายงาน เขา เตรียม ยัง ความจริงที่ว่า ก่อนที่จะมี การล้มละลาย ส่วนบุคคลจะ ถูกเขียนลง ทุกสิ่งที่คุณ เป็นเจ้าของ หากคุณมีรถ พาร์ทเมนท์ คอทเทจ , ฯลฯ ทั้งหมดนี้ เป็นของ ที่นั่น นอกจากนี้หากคุณ มีทีวี , เครื่อง คอมพิวเตอร์ แล็ปท็อป เครื่องซักผ้า , เมาส์ , ตู้เย็น , โฮมเธียเตอร์ ฯลฯ ทั้งหมดนี้ เป็นของ ที่นี่ด้วย ทุกอย่าง จะได้รับการ เกณฑ์ทหาร และประเมินผล ในที่สุด เมื่อวันที่ หมดอายุของ ห้าปีถ้าคุณ จึง จ่าย น้อยกว่าร้อยละ สามสิบ ของหนี้ที่ ศาลจะ ตัดสินใจว่าคุณ ทำส่วนที่เหลือ ของหนี้ที่ ยกเว้น บรรเทาหนี้ แต่ยังสามารถ จบลงใน ขณะนี้ ถ้าคุณจ่าย ร้อยละสามสิบของ หนี้ มันเสมอ ในศาลและเจ้าหนี้

นอกจากนี้ยัง อาจเกิดขึ้นที่ คุณจ่าย ตรงไปตรงมา แต่ ความผิดของตนเอง ไม่มี จะไม่สามารถที่ จะชำระคืน ภายในห้าปีของ ที่จำเป็น ร้อยละสามสิบ ของหนี้ที่ ศาลอาจ ปลดปล่อย คุณ พิพากษา โดยศาลและมัน จะต้องมี เหตุผลที่ดี และไม่ ว่าจะเกิดจาก คุณ เมื่อ ศาล มีความระมัดระวัง มาก สภาพที่นี่เป็นที่ เจ้าหนี้ ได้รับ มากขึ้น กว่าที่พวกเขา ได้รับใน การตั้งถิ่นฐาน ของการล้มละลาย นอกจากนี้ยังจำเป็น ที่จะตรวจสอบ เว็บไซต์ ล้มละลาย สมัครสมาชิก ในหน้าเหล่านี้ คุณจะ เพราะทุก การตีพิมพ์ และทุกอย่าง จะได้รับการ อธิบายไว้ที่นี่ มันเป็นเรื่อง การป้องกัน ดังกล่าว เพราะถ้าคุณ คิดว่า คุณยืม , ให้ทุกคนทราบ ว่าพวกเขามี ต่อตัวเอง ประกาศล้มละลาย ส่วนบุคคล นอกจากนี้ ยังผ่าน เว็บไซต์นี้ จะถูกส่งให้ คุณ เขียนและ การแจ้งเตือนทั้งหมด เพื่อให้คุณมี การ ตรวจสอบเว็บไซต์อย่างสม่ำเสมอ อาศัย ความจริงที่ว่า ทุกสิ่งที่ มาถึง ด้วยการส่งจดหมาย ในซองจดหมายและนอกเหนือไปจาก วงดนตรีที่เป็นเรื่องไร้สาระ มันก็มักจะ จำเป็นที่จะต้อง ตรวจสอบเว็บไซต์ เมื่อคุณมาถึง ห้าปี ของการดำเนินการ เมื่อวันที่ เงินเดือนของคุณ อีกต่อไป อย่างไรก็ตามใน การล้มละลายลงทะเบียน บาง ครั้งที่คุณ จะ เท่านั้น จากนั้นคุณสามารถ ขอให้ลบ ของคุณ จากมัน