หน่วยการสร้าง การลงทุน

● 07. 09. 2014

การลงทุน เป็นธุรกิจที่ ดี แต่มัน เป็นสิ่งที่จำเป็น เพื่อให้สามารถ ที่จะเดิน ผู้ที่ไม่สามารถ ทำมัน ที่แท่นขุดเจาะ ขึ้น มามากกว่า กำไร ของเงินสำรอง ทางการเงิน ขนาดใหญ่และ ยัง ภาพลวงตา การลงทุน ในระยะสั้น หนึ่งต้อง ทราบวิธีการ หรือ ว่ามันไม่ได้ มีเลือดออก เงินลงทุน ไม่ได้ สำหรับทุกคน มันเป็นสิ่งจำเป็น ที่จะไม่ ผสม การลงทุนใน เมือง ที่จะไม่แสดง อารมณ์ความรู้สึก ที่จะสามารถ ที่จะย้าย ในตลาดหลักทรัพย์ มี เส้นประสาทที่แข็งแกร่ง เพื่อไม่ให้ เครียด มีมือที่ ดี กับทางเลือก การลงทุนที่ มีจมูก ที่ดี สำหรับการลงทุน ของรัฐ ในการตัดสินใจ และในทำนองเดียวกัน ของ . นี้ไม่ได้สำหรับ ทุกคนดังนั้น ถ้าคุณต้องการ ที่จะลงทุน แต่ไม่มีอะไร มากที่จะพูด กับคุณ จ้างมืออาชีพ ที่ จะค้า แทนคุณ นักลงทุน จำเป็นต้องรู้แนวโน้มล่าสุด การเคลื่อนไหว ใหม่ล่าสุดเพื่อ การลงทุน ไม่ได้เป็นเพียง เกี่ยวกับที่ ใดที่หนึ่ง ให้คุณประหยัดเงิน และคุณจะ ประเมินผล ไม่แน่นอน

ทุก วันที่เรา ตรวจสอบ ตลาดการเงิน กำลังรับชม ไม่ว่าจะ เพิ่มหรือลด การลงทุนของคุณ ใน สิ่งที่อาจจะ ทำ ซึ่ง เป็นราคาที่ ดีที่จะซื้อ ที่ การลงทุน ของคุณอยู่ใน ราคาที่ดี ในการขาย และไม่ชอบ เกี่ยวกับ ผลงานของคุณ ต้องดูแล มิฉะนั้นคุณจะ เป็นเงินทุน ตรงออกมาจาก หน้าต่าง ถ้า การลงทุน ไม่สนใจ แน่นอนคุณ จะตก และตก แล้ว คุณพบ พวกเขา หาก คุณอยู่ใกล้กับ คนที่ เกี่ยวข้อง กับการลงทุน ขอ คำแนะนำของเขา บุคคลดังกล่าวอาจจะเป็น ที่แข็งแกร่ง มากและหาก การลงทุนเลี้ยงชีพและมัน แน่ใจว่าจะ เป็นประโยชน์ กับคุณและ คำแนะนำของเขา แน่นอนจะช่วยคุณ ในการเริ่มต้น แต่คุณยัง ต้องตระหนักว่า บุคคลดังกล่าวเป็นเพียง คำแนะนำ ของพวกเขา เคล็ดลับ, เทคนิค และไม่ชอบ สิ่งที่ทำงาน กับเขาและ คุณไม่ ต้องทำงาน จึงเป็นสิ่งที่ ดีที่จะ ใช้คำแนะนำ และ เคล็ดลับ ที่มีการ สำรอง และ พวกเขาทั้งหมด บุคคลที่มีการ ลงทุน ที่โง่เขลาที่จะไม่ลงทุน ใน ตลาดหุ้นและ สิ่งที่ต้องทำ เพื่อความดี ของตัวเอง

พวกเขายังมี หลักสูตรที่แตกต่าง หนังสือ ที่แตกต่างกัน บทความ ผู้เชี่ยวชาญ ที่แตกต่างกัน ที่จะช่วยให้ คุณสามารถมุ่งเน้น เพิ่มเติมเกี่ยวกับ การลงทุน และการลงทุน หลายคน ในตัวเอง มีหลายร้อย ข้อเสนอ ความหมาย และ ยืนยัน ที่จะต้อง เป็นไปตาม ที่ต้องการ และ อย่างไรก็ตามผู้เชี่ยวชาญ ยอมรับว่า ศีลและกฎระเบียบ ค่อนข้าง เลิก เพราะ พวกเขายังคง คิดเกี่ยวกับสิ่ง ที่จะทำ วิธีการที่จะ ทำในสิ่งที่ ศีลและเรื่อง ที่สอง ผมไม่สามารถ ไปด้วยกัน และไม่ชอบ และมากของ มันไป รอบศีรษะ นอกจากนี้คุณยัง สามารถพยายามที่จะ เคลื่อนไหว ในการแลกเปลี่ยนของ โปรแกรม การตรวจสอบ ที่จะ ช่วยให้คุณพร้อม แน่นอนว่ามัน ไม่ถูกต้อง ในตลาดหลักทรัพย์ แต่มันก็ เป็นที่ชัดเจน ว่ามี การเก็บค่า แมลงวัน ขนาดเล็กที่ สามารถ มุ่งเน้น ใน วิธีที่พวกเขา ย้ายมี สิ่งที่จะ ดู ว่าจะทำอย่างไร ต่อไปเวลา ที่แตกต่างกัน คุณจะมี พื้นที่ในการ พยายาม ทุกอย่างและ ทุกอย่างที่ ฝึกอบรม เรียง ทุกสิ่ง และคุณจะ หลังจากทั้งหมด เพียงเล็กน้อย มากขึ้น ยอมสู้ กว่า เมื่อคุณไปที่ การลงทุนในตลาดหุ้น โดยไม่ต้อง เตรียม นอกจากนี้ หลักสูตรที่จะบอกคุณ เคล็ดลับและ คำแนะนำ และผู้ที่มี ดีที่จะ ให้ความสนใจ แต่พวกเขา สมบูรณ์

อะไรคือสิ่งที่ ดีสำหรับการ อย่างใดอย่างหนึ่ง อาจจะ ไม่ดี สำหรับแต่ละ อื่น ๆ ก็ เป็นสิ่งที่จำเป็น ที่จะคิดและ มี ไว้ในใจ เพื่อหลีกเลี่ยงการ ซื้อ จำนวนหนังสือ วารสารและ หลักสูตร บัณฑิตศึกษาเพราะ ทั้งหมดนี้ แน่นอนจะ เสียค่าใช้จ่าย และหลักสูตรที่ ไม่ได้ ถูกที่สุดก็ เป็นสิ่งที่ดี ที่จะหา เพียงแค่ พื้นฐานของ สิ่งที่ต้องการ ที่จะลงทุน ในสิ่งที่ มีความสำคัญ มากที่สุด ในบทความนี้คุณ จะได้เรียนรู้ การสร้างบล็อค พื้นฐาน สำหรับการลงทุน ยัง เกือบจะ กล่าวได้ว่า ห้าเคล็ดลับ พื้นฐานเหล่านี้ สำหรับการเคลื่อนไหว เริ่มต้นของ การลงทุนในตลาดหุ้น

ลงทุนครั้งแรก ต้องใช้เวลา ของพวกเขาเอง

ตลาดการลงทุน ที่มี ตำนาน ที่อยู่ในหมู่คนที่รวยที่สุด ของโลก แต่แล้ว คุณจะพบว่า คนเหล่านี้มี การลงทุน ของพวกเขาและ เพื่อเป็นเงินทุน ที่มี ของพวกเขา ที่จะรอ ก่อนหน้านี้ ยังทำงานร่วม กับคนอื่น ๆ และรอคอย และการลงทุน อย่างถูกต้อง การลงทุนจะต้องเข้าหา ด้วยความรับผิดชอบ ถ้าคุณเชื่อว่า หนึ่งสองและ คุณจะได้รับ ที่อุดมไปด้วย โดยการลงทุน ทางการเงิน แล้ว ในระดับ อื่น ตรง ห่อมัน และ ทำงานใน มัน คือการลงทุน ได้รวย เป็นจริง เพียงแค่โชคดีไม่กี่ เมื่อ เข้าสู่ตลาด การเงินและ การลงทุนในตลาดหุ้น ที่กำหนด สิทธิ ของพวกเขา หากคุณมี ความคาดหวังที่ เกินจริง , การชำระคืน เร็ว กว่า จ่ายเงิน เกิน ความคาดหวังที่ จะได้ เร็ว ๆ นี้ นำไป เข่า นักลงทุน หลายคนเชื่อว่า สถานที่ให้บริการ มีร้านค้า หลายแห่งและ ของคุณ คูณ อย่างน้อย ไม่กี่ปี สมบูรณ์ ความคิด ที่ผิดพลาด และถ้าคุณ มีมัน คุณจะต้อง มีสติ ขึ้นอย่างรวดเร็ว ถ้าเราพูดคุย เกี่ยวกับการลงทุน จริงคุณ จะต้อง รู้ว่ามันเป็น ในระยะยาว ก็ คือการเดินทาง ตลอดชีวิต ที่ จะมีการออก มันไม่ได้เป็น คำถามที่ ไม่กี่เดือนหรือ กี่ปีมัน คือเรื่องจริง สำหรับชีวิต ดังนั้นหาก คุณไม่ต้องการให้ ชีวิตของคุณ ที่จะปรับตัว และไม่ต้องการ ที่จะลงทุน ในชีวิตแล้ว ที่คุณทำ มันได้ดี คิดว่าสองครั้ง และพิจารณา

2 ระวัง ทุจริต , โกง , และผู้ที่มี สิ่งที่คุณต้องการ

ในโลกปัจจุบัน มันเป็น โชคร้ายที่ จำเป็นที่จะต้อง ให้ความสนใจ ว่า มีคนต้องการ ที่จะ ถอน การหมุนเวียน ของเงินและ กระเป๋า ดังนั้น แต่น่าเสียดายที่ มัน ไม่แตกต่างกัน สำหรับการลงทุน ปัจจุบัน การลงทุน มักจะเป็น ส่วนหนึ่ง ของเงินทุน ที่มีอยู่ ซึ่ง น่าเสียดายที่ ไม่ได้ อยู่บนพื้นฐานของ ความพยายามที่จะ ประเมิน สถานะทางการเงิน ของลูกค้าแต่ การประเมินและ คูณ การเงินของคุณ และ ค่าใช้จ่าย ค่าธรรมเนียมสูง สถานที่ เป็น ความรอบคอบ หาก นายหน้า การลงทุนของคุณ บอกว่า คุณจะอยู่ที่ ศูนย์ความเสี่ยง ซึ่งทำให้ กำไร ของ หลายสิบหรือ หลายร้อย เปอร์เซ็นต์ ที่คุณต้องคิด และ ต้องระมัดระวัง จริงๆ มันเป็นจริง เหรอ? ไม่มี เงินลงทุนดังกล่าว ก็ไม่ได้ มีอยู่ เก็บ อ้างอิง ตลาด ขอให้ นักลงทุนอื่น ๆ พิจารณาอย่างรอบคอบ ในแต่ละ ขั้นตอน และไม่ ผลักดัน ตัวกลาง ได้ทุกที่และ ไม่มีที่ไหนเลย ที่จะจับ ขึ้น นี้สนับสนุน กฎข้อแรกของ การลงทุนที่คุณ จำเป็นต้องออกจาก ความอุดมสมบูรณ์ ของเวลาและความ อุดมสมบูรณ์ของพื้นที่

3 เรียบง่าย เล่น เรียบร้อย

ถ้า คุณลงทุน มักจะต้องการ ที่จะลงทุน ได้ง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง นักลงทุน ที่ประสบความสำเร็จ ไม่จำเป็นต้อง ใช้เวลาหลายชั่วโมง และเวลาของ การวิเคราะห์ตลาด และการเลือก กลยุทธ์การลงทุน ที่ซับซ้อน คุณไม่จำเป็นต้อง มีความซับซ้อน มากที่จะ คำนวณและ วิเคราะห์ ความเรียบง่าย เป็นสิ่งสำคัญยิ่ง มันเป็น สิ่งสำคัญที่จะ รู้เรื่องนี้ และ ยัง ควบคุม จากจุดเริ่มต้น มัน เป็นสิ่งที่จำเป็น ไม่ได้ ที่จะเจาะลึกมีความเสี่ยงสูงก็ เป็นสิ่งที่ดี ที่จะเรียนรู้ ทุกอย่างที่ เกี่ยวกับการลงทุน ที่ง่าย ที่ไม่เกี่ยวข้องกับ ความเสี่ยง มากที่สุดเท่าที่ คนอื่น หากคุณพบ สิ่งที่ซับซ้อน เกินไป หรือไม่ก็ ดูเหมือน สิ่งที่ ต้องใช้ ความพยายามอย่างมาก ที่ผม ไม่ได้วิ่ง เข้าไปในนั้น มันเป็นสิ่งจำเป็น ที่จะเลือก การลงทุน ดังกล่าวและ ผลิตภัณฑ์ที่มีความ ง่ายสำหรับคุณ ที่จะเข้าใจ ทุกสิ่งที่คุณ มีความชัดเจนและ ง่าย

4 ความน่าเชื่อถือ ? ในโลก ทางการเงินก็ไม่ได้ จ่ายมาก

พื้นฐานของ การลงทุนคือการ ซื้อต่ำ ขายสูง กุญแจสำคัญในการมีส่วนร่วม ครั้งแรก ที่มีราคาถูก จะซื้อ อัตราส่วนราคา การรับรู้ และกำไรต่อหุ้น อัตราส่วนนี้ แสดงให้เห็น จริง ที่อาจเกิดขึ้น ในชั้นเรียนของ หุ้น แต่ละ ซ่อนตัวอยู่ตามที่ นักลงทุน สูงกว่า อัตราส่วนของราคา ต่อกำไร ต่อหุ้น ของหลักสูตร นักลงทุน จะคาดหวัง มากขึ้น จาก ตราสารทุนและ ในอนาคต ได้เป็นอย่างดี ใจคุณ ไม่มีที่ไหนเลย ที่เขียนไว้ ว่ามัน จะต้องเป็น สิ่ง ดังต่อไปนี้ นักลงทุน มักจะ เข้าใจผิด แม้จะอยู่ใน ช่วงเวลาที่ นักลงทุน อาจจะผิด ดูมัน เป็นไปตาม สิ่งที่คุณ ตัดสินใจ ไม่เชื่อว่า ทุกสิ่งที่คุณ ที่พูดว่า ให้ ความคิดเห็นของคุณ กับบางส่วน ไม่ได้มาจาก สิ่งที่ ยังทำตาม ที่ลงทุน เฉพาะใน ผลิตภัณฑ์ และ บริษัท ที่ คุณ รู้และเข้าใจ ซึ่งส่วนใหญ่ ถ้า คุณไม่เข้าใจ บางสิ่งบางอย่าง หรือ มันมีความซับซ้อน เกินไปสำหรับคุณที่ ไม่ นำเงิน ของคุณที่นี่ ใช้ที่นี่ ไว้วางใจ แต่การตรวจสอบ ที่มี เหตุผล และในโลก ของการลงทุนมักจะ จ่ายออก หลังจากทั้งหมด มันเป็นเงิน ของคุณและคุณ ต้องการที่จะ ทำให้ เงินไม่ สูญเสียทุกอย่าง

ความผันผวน ที่ 5 ไม่ต้องกลัว

ความผันผวน โดยทั่วไปหมายถึง ว่าสิ่งที่ มีการเคลื่อนไหว และวิธีการที่ มันเคลื่อน นักลงทุน ส่วนใหญ่ทราบว่า เป็นระยะเวลานาน ของเวลา การลงทุน ในหุ้น ที่มีกำไร เกือบ เสมอ ฉันยังคง อย่างไรก็ตาม นักลงทุนที่ จะ ไหล การลงทุน ของพวกเขา เพียงไม่กี่เดือน หลังจากการซื้อ เหตุผลง่ายๆคือ พวกเขาอาจจะ หยุดชะงักที่ ว่า ภาวะ ความตื่นตระหนก มา และ กำลังทำทุกอย่าง ที่พวกเขาสามารถ ที่จะทำให้ การลงทุน ของพวกเขา กำจัด โดยเร็วที่สุดเท่า ที่เป็นไปได้ พวกเขา มีความกลัวของ อ่างล้างมือ อื่น ๆ ที่ ไม่ต้องการที่จะ ถ้าเรื่องนี้ ซ้ำแล้วซ้ำอีก หลายครั้งใน การลงทุนอื่น ๆ มา เกือบทั้งหมดของ เงินซึ่ง ไม่มีใครต้องการ ของเขา มัน มักจะเป็น ความพยายาม ที่ดีที่จะ ทน ชะลอตัว และดู บ่อยครั้งที่ การลงทุนล้มเหลว แต่แล้วก็ เริ่มต้น ขึ้นอีกครั้ง ในขณะนั้น แต่ ก็มี นักลงทุนจะขาย และ รายได้ ของเธอ คน อื่น ดังนั้น มูลค่าความอดทน น้อยมาก และรอ ที่จะเริ่มต้น ที่จะ เพิ่มขึ้นและ การลงทุนเพื่อ แย่ง จากด้านล่าง