สิ้นสุด คุณ คง อัตราดอกเบี้ย จำนอง ? ช่วงเวลาที่เหมาะ ที่จะรีไฟแนนซ์

● 07. 09. 2014

ที่ สามารถนำออก จำนองอย่างแน่นอน รู้ดี สิ่งที่อัตรา ดอกเบี้ยคงที่ ดอกเบี้ย คงที่ ซึ่งหมายความว่า คุณจะเลือก ในช่วงที่ อัตราดอกเบี้ยของคุณ จะเพิ่มขึ้นและ จะยังคงอยู่ เพื่อให้ คุณ เหมือนกัน คุณมี อัตราการ รับประกัน นี้ แน่นอนมัน แน่นอน เป็นบริการ ที่ดี แต่ ในขณะที่เขา ใกล้จะ สิ้นปี อัตราดอกเบี้ย คงที่ ของคุณ หรือไม่ สิ่งที่จะ ทำอย่างไร วิธีการ ประดิษฐ์ ? จำนองเป็นความคิดที่ ดี เป็นอย่างดี คิดว่ามันเป็น ความมุ่งมั่น เป็นเวลานานและความมุ่งมั่น มักจะ ลาก ปี นี้ แน่นอน ในช่วงเวลาที่ จะกลายเป็น หลายสิ่งที่คุณ สามารถ เปลี่ยนงาน นี้คุณ สามารถเปลี่ยนที่อยู่ ของคุณคุณ สามารถเปลี่ยน สถานภาพสมรส คุณมัก เด็ก, สัตว์ และชอบ

ในระยะสั้นก็ คือความมุ่งมั่น เป็นเวลานานและทำให้ การตัดสินใจไม่ได้ มักจะ ง่ายและสะดวก หากคุณตัดสินใจ ที่จะออกจาก การจำนองก็ เป็นสิ่งที่ดี ที่จะหา ข้อเสนอ ที่มากขึ้นและ เลือกหนึ่ง ที่เหมาะกับ คุณที่ดีที่สุด และดีที่สุด โอโน่ มีที่อยู่อาศัย ของตัวเอง เป็นอย่างดีและ แบน คุณสามารถทำ สิ่งที่คุณต้องการ จะเป็น สถานที่ให้บริการ ของคุณ นอกจากนี้ถ้าคุณ ไม่สามารถ จ่ายค่าจำนองยังมี ตัวเลือก ที่จะขายทรัพย์สินและ จ่ายปิดการจำนอง ดังนั้นจึงไม่ สิ้นหวัง ที่สำคัญ หากการชำระเงินที่เป็นปัญหาเริ่มต้นในการ แก้ปัญหานี้ ทันทีและ ไม่รอให้ สิ่งที่จะ เกิดขึ้นและ ไม่ต้องรอ ให้มีปาฏิหาริย์ มิราเคิลไม่ได้เกิดขึ้น และคุณ มักจะ เจริญเติบโต เพียงแค่ มีปัญหากับ ธนาคารของคุณ ไม่ต้องการที่จะ มีการจัดการกับ ในการเริ่มต้น ถ้าคุณ ยินดีที่จะมา กับพวกเขา ในทันที ขณะนี้ ไม่มาก

อัตรา การตรึง เรา อย่างชัดเจนสามารถ พูดในสิ่งที่ จะ ชำระคืน ใน งวดถัดไป ที่ จะสูง เมื่อระยะเวลา นี้ หมดอายุ หรือ ใกล้จะสิ้นสุด ของมันก็ เป็นสิ่งที่ดี ที่จะเริ่มต้น ในขณะ ที่มี ความสนใจใน อัตราดอกเบี้ยต่อไป หรือ สนใจใน การรีไฟแนนซ์ เมื่อสิ้นงวด การตรึง คุณสามารถขอให้ ลด การชำระเงินหรือเพื่อเพิ่ม ชิ้น เป็นที่ชัดเจนว่า ถ้าคุณ ลดการชำระเงินขยาย ระยะเวลาชำระหนี้ ตรงกันข้ามเมื่อ การชำระเงินเพิ่มขึ้น ซึ่งจะช่วย ย่นระยะเวลาการ ชำระหนี้ บางธนาคาร ยังมี ความเป็นไปได้ ว่าถ้า คุณจะจบลง ในช่วงเวลา แก้ไข คุณสามารถจ่าย ส่วนที่เหลือ ของหนี้ที่ โดยไม่คิดค่า แน่นอนคุณสามารถ ชำระยอดเงิน แม้ในช่วง ระยะเวลา การตรึงมันเป็นสิ่งจำเป็น ที่จะต้องรายงาน ธนาคารและ อย่างน้อยหนึ่งเดือน ล่วงหน้าและ ธนาคารที่คุณ ต้องเปิดใช้งาน มัน มีความจำเป็น ในการคำนวณ ค่าธรรมเนียม การอนุมัติ ให้เป็น ซึ่งใน การชำระคืน นี้ จะ แน่นอน

มี ความมุ่งมั่น เสมอ โดย สิ่งที่ดีที่สุด สำหรับคุณ สิ่งที่คุณต้องการ และสิ่งที่คุณ คิดว่าดีที่สุด สำหรับคุณ ในบทความนี้เรา มุ่งเน้นไปที่ การรีไฟแนนซ์ ในเวลานี้ อัตรา ของสินเชื่อจำนองยังคงยึด ที่ ต่ำประวัติศาสตร์ หากคุณกำลัง แก้ไข ในปีนี้ คุณจะมีโอกาสที่ดี ที่จะได้รับ อัตราดอกเบี้ย ที่ดีกว่า อัตราดอกเบี้ย เฉลี่ยของ เงินให้สินเชื่อจำนอง ยังคงอยู่ใน ระดับที่ประมาณ ร้อยละ 3.21 ความจริงที่ว่า ราคา อยู่ในระดับต่ำ ดังนั้นตอนนี้เป็นเวลาที่เหมาะ ที่จะซื้อบ้าน ของตัวเอง และได้รับการจดจำนอง ราคาถูก แต่นี้ ไม่อาจจะเป็น เวลาที่เหมาะ สำหรับผู้ที่ต้องการ ที่อยู่อาศัย ใหม่ แต่ยัง สำหรับ ผู้ที่มี อัตราดอกเบี้ยจำนอง จบลง พวกเขา

ว่าจะทำอย่างไร เมื่อมีการเปลี่ยนแปลง การตรึง อัตรา

ในขณะที่คุณ ใกล้ถึงจุดสิ้นสุด ของอัตราดอกเบี้ยคงที่ เริ่มสงสัย เกี่ยวกับ ความเป็นไปได้ ของ การรีไฟแนนซ์ จะเป็นการดีที่ เร็วที่สุดเท่าที่ เป็นไปได้และ ก่อนสิ้น อัตราดอกเบี้ยคงที่ อย่าคาดหวังว่า คุณจะ มีสิ่งที่ ใครบางคน ไม่ต้องรอ เกินไปสำหรับคุณ ที่จะได้รับ เงินฝากธนาคาร ในปัจจุบันของคุณ จะนำเสนอ บางสิ่งบางอย่าง ทำหน้าที่ และสอบถาม อัตราดอกเบี้ยใหม่ นี้ สามารถมั่นใจได้ว่า ไม่มีปัญหาใด ๆ จนถึงสิ้นปี ดังนั้นวันนี้ คุณ สามารถเตรียมความพร้อม การรีไฟแนนซ์ จำนอง ในเดือนธันวาคม บางธนาคาร ยังช่วยให้คุณ เพื่อความปลอดภัยของอัตราปัจจุบัน และ ตลอดทั้งปี ข้างหน้า ในกรณีนี้ เพื่อหลีกเลี่ยง ค่าธรรมเนียมการ สำรอง เงินทุน รอที่จะ นำเสนอ ที่มีอยู่ ธนาคาร จะไม่จ่ายเงิน เพราะ ส่วนใหญ่ มาเมื่อคุณ ไม่ได้มี เวลามากที่จะ รักษาความปลอดภัยของ การรีไฟแนนซ์ ในทางตรงกันข้าม ถ้าคุณ มีข้อเสนอที่ บริษัท จากธนาคาร คู่แข่ง ธนาคาร ปัจจุบันของคุณ เต็มใจที่ มากขึ้นในการ เจรจาต่อรอง ในการปรับลดอัตราดอกเบี้ย ซึ่งสำหรับ คุณ เป็นเพียง เช่นกัน

ธนาคารจะ ต่อสู้เพื่อ ลูกค้า แต่ระวัง พวกเขา มีความสนใจเฉพาะ ใน ผู้ที่ เป็นลูกค้า เฉพาะผู้ที่ ยังคงสนใจ และคุณต้องการ ธนาคาร สินเชื่อที่อยู่อาศัย อยู่กับเรา ในวันนี้ จำนวนมาก หลักสูตรนี้จะ มีส่วนช่วยใน การสร้าง ข้อเสนอ ค่าใช้จ่าย ที่มีประสิทธิภาพ และเป็นประโยชน์ แต่ในขณะ เดียวกันก็ สูญเสีย ความคมชัด สำหรับคุณ เป็นลูกค้า คุณไม่ ต้องไปที่ แต่ละธนาคาร เพียงติดต่อ นายหน้าจำนองหรือ ที่ปรึกษาทางการเงิน พวกเขา มีรายชื่อของ บ่อยครั้งมักจะมี ที่ดีกว่าและ ได้รับข้อเสนอ ที่ดีกว่า ในธนาคาร มันขึ้นอยู่กับ ชนิดของ ข้อตกลง มี นายหน้าจำนองหรือ ที่ปรึกษาทางการเงิน ให้แก่ธนาคาร เสมอดีที่จะ มีการ เปิดตาของคุณ มี สามารถพบได้ที่ไม่สุจริต ไม่กี่คนที่ ไม่ต้องการที่จะ ให้คุณ ที่ดีที่สุดเท่านั้น ที่โชคร้าย รีไฟแนนซ์สินเชื่อที่เกิดขึ้นจริง เป็น ความต้องการ น้อยกว่าที่มัน ได้รับ การจำนอง ที่สำคัญ มัน เป็นสิ่งที่จำเป็น ในการบันทึกจำนอง ที่ดินสำนักงาน ใหม่ ( ธนาคารใหม่ ของคุณ) และหลังจาก การรีไฟแนนซ์ ธนาคาร เดิม ของคุณออก แต่โดยทั่วไป ไม่จำเป็นต้อง สร้าง ราคา ประเมินของทรัพย์สินที่ ธนาคาร นำมาใช้ประมาณการ เดิม

ตรึง ไม่ได้หยุด คุณได้อย่างไร

อัตราดอกเบี้ยที่ต่ำ ซึ่งเป็น ช่วงเวลา ที่ ตลาดที่ คุณสามารถเริ่มต้น ที่จะต้องพิจารณา ความจริงที่ว่า รีไฟแนนซ์ เงินกู้จำนอง ซึ่ง ไม่ได้จบ การตรึง อัตรา ก็ไม่ได้ แต่ ความคิดที่ดี ค่าธรรมเนียมการ ชำระคืน ต้นของการจำนอง ในช่วง อัตราดอกเบี้ยคงที่ จะสูงกว่าดอกเบี้ย ที่จ่ายจริง ในตอนท้ายของ การตรึง บทลงโทษสำหรับการ ชำระคืน ต้น เงินกู้ สูงสุดถึงร้อยละ ห้า ต่อ ในแต่ละปี ถึงสิ้นเดือน อัตราดอกเบี้ยคงที่ มันเป็น ในปัจจุบัน ที่สูงขึ้น อย่างมีนัยสำคัญ กว่า คืออัตรา ดอกเบี้ยปัจจุบัน ดังนั้นถ้า คุณไม่หยุด ตรึง ที่จะรีไฟแนนซ์ สินเชื่อจำนองที่ ลดลง ก็ ไม่ได้อยู่ที่ ความสะดวกสบาย ทุกอย่างสำหรับคุณ