ประเภท บัญชีเงินฝากธนาคาร

● 07. 09. 2014

บัญชีธนาคาร ในปัจจุบัน ได้เติบโตขึ้น ทุก พลเมืองธรรมดา ในโลก อารยะ มัน เป็นสิ่งที่จำเป็นเช่นเดียวกับโทรศัพท์มือถือ แทบจะ ส่วนใหญ่ของเรา สามารถจินตนาการว่า โดยไม่ต้องโทรศัพท์ มือถือในปัจจุบัน ทำงาน ใช่มัน เป็น ก่อนหน้านี้ ไม่ได้ บัญชี ปัจจุบัน ได้เป็นอย่างดี ข้อเสียคือ พนักงาน ธนาคาร จะได้รับ รายละเอียดภาพรวม ของผู้ที่คุณ เมื่อใดและ เท่าใดเงินที่ เขาส่ง และดังนั้นจึง เงินของคุณ ใน"ความลับ สาธารณะ" ซึ่งหมายความว่า เงินที่คุณ ต้องยอมรับ ภาษี

บัญชีเงินฝากธนาคาร เป็นมากกว่าเพียงแค่ สามัญ รายละเอียด อื่น ๆ ของ ตัวอย่างสำหรับ นักเรียน และเด็ก ๆ หรือพวกเขา เป็นผู้ประกอบการ และเจ้าของธุรกิจ ถ้าคุณต้องการ ที่จะปล่อยให้ เงิน ของคุณเจริญเติบโต แล้วเลือก อื่นนอกเหนือจากการตรวจสอบบัญชี

บัญชีส่วนตัว ปัจจุบัน

และ เราจะเริ่มแบบดั้งเดิม มากที่สุด บัญชี ปัจจุบันมีการจัดเรียง ส่วนบุคคล ของภาระผูกพัน เป็นลายลักษณ์อักษร ตัวอย่างเช่น นายจ้างที่ จ่าย จุด เท่านั้นและ เฉพาะใน บัญชีธนาคาร ดังนั้นหาก คุณไม่ได้ คุณจะ ต้องสร้าง อย่างเร่งด่วน หรือ เป็นเนื้อหาที่มี ความจริงที่ว่า เงินของคุณ จะถูก ส่ง ไปยัง ใครบางคนจาก สมาชิกในครอบครัว ของคุณและคุณ จะยังคงมี ที่จะใช้สำหรับ การถอน และรายการอื่น ๆ มาก ที่ไม่จำเป็น และน่ารำคาญ สำหรับทั้งสองฝ่าย

คนที่ ปฏิเสธที่ บัญชีธนาคาร

ขณะที่พวกเขา เป็นผู้ที่ มีบัญชีธนาคาร ส่วนบุคคล ในปัจจุบัน ไม่ต้องการที่จะ สร้าง เพราะ พวกเขาจะกลัว เพราะ ค่าใช้จ่าย สูง ใช่ ค่าธรรมเนียมบัญชี จะได้รับเงิน ซึ่ง อาจจะเป็น บิตไร้สาระ แต่มันเป็น สิ่งสำคัญที่จะ รู้ว่าสิ่งที่ บริการที่คุณ มี เพื่อให้ การชำระเงิน ปกติ ที่คุณทำ ต่อเดือน คำนวณ เท่าใดเงินที่คุณ เป็น เพียงคนเดียวที่ จ่ายเงิน สำหรับการทำธุรกรรม นอกจากนี้คุณ ต้องยืนอยู่ใน เส้น และวิธีการที่ หลายต่อหลายครั้ง ที่ผมไป หลายครั้ง เพราะ ค่ามา ในรูปแบบ ที่แตกต่างกัน และ มี วันครบกำหนด ที่แตกต่างกัน ที่บ้านคุณ สะสม ที่ตัด จากค่า เพื่อให้ คุณไม่จำเป็นต้อง เห็นภาพรวมของ สิ่งที่ เวลาและวิธีการ มาก ที่คุณจ่าย

ทั้งหมดเข้าด้วยกัน และ เห็นได้ชัดว่า

ที่คุณ บัญชีธนาคาร ส่วนบุคคลที่ เพียงแค่ ล้าง เพราะคุณ มีภาพรวมที่ ครอบคลุมของ การชำระเงินทั้งหมด ในคำสั่ง วันนี้ เป็นที่นิยมมาก และอาจ ธนาคารทางอินเทอร์เน็ต ตามปกติ ในบัญชีของคุณ คุณสามารถเข้าถึง ตลอดยี่สิบสี่ชั่วโมง เจ็ดวันต่อสัปดาห์ ชำระค่าใช้จ่าย เพื่อให้คุณสามารถ เมื่อใดก็ตามที่ คุณต้องการ โดยไม่ต้องรอ สำหรับ การโพสต์ ที่มีความยาว นอกจากนี้ มักจะ ไม่ต้องจ่าย สำหรับการทำธุรกรรม ต่างประเทศ เพื่อให้ ค่า สูงสิ่งที่ คุณยืน เป็นหนึ่ง ใบ ให้คุณประหยัด คุณมักจะมีภาพรวม ที่สมบูรณ์แบบของ วิธีการที่คุณ ใช้เวลา และสถานที่ที่ ถ้า จำเป็นคุณ ไม่จำเป็นต้อง พกเงินสด หรือบัตร พอเพียง บัญชี ที่เชื่อมโยงกับบัญชีเงินฝากกระแส

ยืน คำสั่งซื้อ

นอกเหนือจาก ความสะดวกสบาย ของการซ่อมแซม ของคุณเสร็จสมบูรณ์ ตั้งค่า คำสั่ง ยืนการ ชำระเงินของคุณ ซึ่งหมายความ ว่าถ้าคุณ จ่ายเงินจำนวนหนึ่ง เป็นประจำ ทุกเดือน และคุณ ไม่ต้องการที่จะ คิดเกี่ยวกับ การจ่ายเงิน คุณมีตัวเลือก การตั้งค่า คำสั่ง ยืน ในข้อตกลงนี้ คุณออกจาก การชำระเงิน โดยไม่มีเธอ ไม่ต้อง คิด

เท่าไหร่ การจัดการบัญชี

วิธีการใช้ สำหรับการจัดการบัญชี ไม่ได้ เป็นชุด เพราะราคา ที่วางไว้ โดย ธนาคารภายใต้บัญชีและการให้บริการ ที่อยู่ในนั้น ที่มีคุณภาพ การตรวจสอบ บัญชีที่มี ธนาคารทางอินเทอร์เน็ต เช่นเดียวกับ จำนวนของการบริการ ทั่วไปอื่น ๆและค่าใช้จ่าย รายเดือน ยูโรสำหรับ คนธรรมดา

บัญชีส่วนบุคคล ของเยาวชน

มัน จะแตกต่างกับบัญชีของ นักเรียน หรือเด็ก พวกเขา มักจะ ถูกสร้างขึ้น ใน ความจริงที่ว่า ลูกค้าของพวกเขา จากบรรดา เยาวชน ขึ้น และ ให้โอกาส สำหรับการทำธุรกรรม ที่ไม่ใช่เงินสด และการจัดเก็บ จำนวนเงิน ที่ พวกเขาส่ง พ่อแม่ หรือ ค่าจ้างของ กลุ่ม บัญชีเหล่านี้ มักจะมี บริการฟรีและ ยังมีการใช้ การกระทำ ที่แตกต่างกัน ของนักเรียนได้รับไปยัง บัญชีธนาคารของคุณ จาก ผลรวม อย่างมีความสุข ของเธอ ของเงิน

บัญชี ธุรกิจ

นี้ เป็นจริง การตรวจสอบบัญชี แต่ มีไว้ แทน สำหรับ พลเมืองธรรมดา ที่ ถูกออกแบบมา สำหรับธุรกิจ หากคุณเป็นผู้ ประกอบการค้า แต่เพียงผู้เดียว คุณได้สร้างบัญชีส่วนตัว ไม่ จำเป็นที่จะสร้าง บัญชีธุรกิจ ค่า พวกเขามักจะ สูงกว่า ดังนั้น มันจะเกิดขึ้น แม้ ยูโร พิเศษบางอย่าง ในฐานะที่เป็น ผู้ประกอบการเอกชน ยัง สามารถใช้บัญชี ส่วนบุคคลของคุณ และค่าใช้จ่าย ทั้งหมดที่จะมี ภายใต้การควบคุม

เมื่อ บัญชีธุรกิจจ่าย

แต่มี สถานการณ์ที่ มันเป็น สำหรับบัญชี ธุรกิจของคุณ จำเป็น บางอย่าง ตัวอย่างเช่นถ้า คุณจะ ต้องขยาย การผลิตและ สิ่งอำนวยความสะดวก และอุปกรณ์ใหม่ ซึ่ง เป็นคำถามของการลงทุนและ จำนวนครั้งที่ ไม่กี่ล้าน แล้ว ขอบคุณ ไปยังบัญชีของ ธุรกิจที่คุณ สามารถใช้ประโยชน์จาก สินเชื่อธุรกิจ พิเศษและ ดี นอกจากนี้ยังมี ความแตกต่าง ไม่ว่าคุณ บัญชี รายเดือน " ไหล ผ่าน"หลายล้าน หรือ "เท่านั้น" นับหมื่น ตาม บัญชีเหล่านี้ ยัง แบ่งออก สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก และขนาดกลาง และ บริษัท ขนาดใหญ่ อื่น ๆ จะไม่ ให้ ธนาคาร ที่เฉพาะเจาะจง

บัญชีออมทรัพย์

ใน ปีที่ผ่านมา ผลิตภัณฑ์ ของธนาคาร ได้รับความนิยม มากที่คุณ ตั้งค่า ของประชาชน ด้วยเหตุผลหลายประการ ประการแรก บัญชี นี้มักจะ ฟรี ( ในสาระสำคัญ ไม่มาก แต่สำหรับ พลเมือง นั้นมัน เป็นสิ่งสำคัญที่ ผู้บริหาร ไม่ต้องจ่าย ) เงิน สามารถสูบ หรือไฟล์ ในทางกลับกัน ตลอดเวลาและ เนื่องจากอัตรา ดอกเบี้ยที่สูง แล้ว สามารถคูณ เงินของพวกเขา ดีกว่า บัญชีเงินฝากกระแส

อะไรคือความหมาย และวิธีการทำงาน

ข้อเสีย บางอย่างอาจ เป็นไปได้ว่า คุณไม่สามารถ ใช้มันเป็นการตรวจสอบบัญชี ส่วนใหญ่ก็ สามารถตั้งค่า"เท่านั้น" สามหรือห้า เดินทาง คือ บัญชี ที่เฉพาะเจาะจง ที่เงินจะไป มันไม่ใช่การป้องกัน สอบให้แน่ใจว่า เงินของคุณ เพียงเพื่อให้คุณ ไม่ได้ส่ง ข้อผิดพลาด ที่อื่น บัญชี นี้ไม่ได้ ผูก หรือบัตรเครดิต ในกรณีนี้ จึง ไม่สามารถเลือก แต่ ดูเหมือนว่า เชื่อมโยงกับบัญชีเงินฝากกระแส ระหว่างพวกเขา เป็นไปได้ ในเวลาใด ๆ ที่จะส่ง ผลรวมของ เงิน

ที่ทันสมัย ำหรับผู้ใหญ่

บัญชีออมทรัพย์ จะมีการ เก็บเงิน ทุน ของคุณ ความสนใจมากขึ้น กว่าที่คุณ ได้รับ ในบัญชี ปัจจุบัน และไม่ เพียงแค่ ไปสำหรับ หลายร้อยหลายพัน อย่าลังเลที่จะ หลายพัน อีกต่อไปคุณ ปล่อยให้มัน อยู่ในบัญชี ที่ดีกว่า สำหรับคุณ นอกจากนี้ บัญชีนี้ จะถูกใช้เป็น เกมเบ็นเท็ เช่น เงินใน บัญชีเงินฝาก เพื่อให้ คุณไม่ได้มี ไม่ได้ ใช้เวลา เพียงแค่ ขอขอบคุณที่นี้ ต้น สามารถบันทึกได้ เป็นจำนวนเงินที่ ดีที่จะ ทำประกัน กับ การล้มละลาย ทางการเงิน อย่างฉับพลัน

เงินฝาก ระยะ

ตามเวลาที่ เงินออมของคุณ บัญชี ยัด เต็มรูปแบบ ของเงิน ก็ อาจพิจารณา เงินฝากระยะยาว ที่เหมาะสม ความสนใจ ของพวกเขา เป็นบิตที่ สูงกว่า บัญชีออมทรัพย์ ขึ้นอยู่กับ ระยะเวลาและ จำนวนเงิน ที่พวกเขา ตกลงกัน โดยทั่วไปแล้ว ประเด็นก็คือว่า เงินในเงินฝาก คำว่า " ไม่ " ถึง จน ระยะเวลาดังกล่าว จะหมดอายุ มิฉะนั้น พวกเขาสูญเสีย ความสนใจ ค่อนข้าง มาก จะจ่ายให้ เจรจาต่อรอง สำหรับผู้ที่มี จำนวนเงิน พิเศษบางอย่าง แต่ ครั้งต่อไปอีกหลาย เดือนหรือหลายปี มันจะไม่เป็น ที่ต้องการ มาก หลังจากเวลานี้ พวกเขาสามารถ มุ่งหวังที่จะเพิ่มขึ้นอย่างมาก ในจำนวน เงินฝากระยะยาว จะถูกนำเสนอ ทั้ง ในบัญชี ปัจจุบัน เป็น ส่วนหนึ่งของ บัญชีออมทรัพย์

บัญชี เครดิต

บัญชีนี้ มีการเชื่อมโยง ไปยัง บัตรเครดิต ที่ให้บริการ มันก็จะ เห็นด้วยกับจำนวนเงินที่ เฉพาะเจาะจง และเวลาที่ระบุ บัญชีนี้ จะต้องชำระเงิน ที่ตกลงกัน ชำระเงินรายเดือน ที่กำหนด ล่วงหน้า จำนวนเงินที่มี ดอกเบี้ยและ ถ้า ชำระเงิน ล่าช้า ใด ๆ ยอดเงิน ในบัญชีนี้จะถูก นำมาเป็น จำนวนเงินทั้งหมดที่ ค้างชำระจาก ลูกค้าให้กับธนาคาร แล้ว บัญชี เครดิต ตรงข้าม มีการ ฝากเงิน บัญชีที่มี ยอดคงเหลือด้านเครดิต ในครั้งนี้ ลูกค้า ในกรณีที่ธนาคารให้กู้ยืมเงิน

บัญชี ที่มีภาระดอกเบี้ย

บัญชี ที่ มีการ ให้ละเว้นจากผลรวม หนึ่งของเงิน ในขั้นตอน บางอย่าง พวกเขาเป็น หลุมฝังศพ ที่แตกต่างกัน เป็น ทนายความฯลฯ

บัญชี นกแก้ว และ อสโทร

ทั้งสองบัญชี เป็นบัญชี ต่างประเทศ จะถูกเก็บไว้ ใน สกุลเงินในประเทศ สำหรับ ธนาคารต่างประเทศ เป็น บัญชีธนาคารในปัจจุบันซึ่ง มีการจัดตั้งธนาคาร ในประเทศ กับธนาคารในต่างประเทศ และสกุลเงิน ต่างประเทศ บัญชีเหล่านี้ มักจะถูก ใช้โดย บริษัท และผู้ประกอบการ สำหรับการชำระเงิน และ ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ การโอน เงินไม่ได้ มีราคาแพงเป็น ในการทำธุรกรรม ปกติ แน่นอนมันเป็น ที่คุ้มค่า สำหรับ บริษัท ที่ จัดการกับคู่ค้า ต่างประเทศ