บ้านของฉัน - กองทุนบำเหน็จบำนาญ ของฉัน

● 07. 09. 2014

ข่าวเกี่ยวกับ การเจริญเติบโตที่ คาดว่า ในราคาบ้าน ใด ๆ ที่ อาจจะชอบ เพลง หวาน สำหรับผู้ที่ กำลังคิดเกี่ยวกับ บ้านหรืออพาร์ตเมนต์ ของคุณเป็น แหล่งที่มาของ รายได้ ในวัยเกษียณ ทุกคน คือเรา จะต้องมีการ ตระหนักถึงสถานการณ์ ล่อแหลม ของเราซึ่ง เกิดขึ้นหลังจากที่ อายุ เกษียณ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับ เงินบำนาญ ของรัฐ จะจ่าย เกี่ยวกับ สถานการณ์ในปัจจุบันไร้เดียงสา มากกับ แต่หลายคนก็ จะนำเสนอ การลงทุน ระยะยาว ( . เช่น เงินบำนาญ ประกัน บริจาค ฯลฯ .. ) แต่ สงวนท่าที หนึ่งในเหตุผลสำหรับพวกเขา ก็จะสามารถ เป็น ได้อย่างแม่นยำ แน่ใจว่า ได้อย่างรวดเร็วก่อนแผน ง่ายและมีประสิทธิภาพ ที่จะขายทรัพย์สิน แต่ ในขณะที่คุณ จะได้เรียนรู้ ในบทความนี้ โต้แย้ง เหตุผล เมื่อเทียบกับ การลงทุน แน่นอน จะไม่ยืน

การซื้อทรัพย์สินที่ เป็น สมาร์ท การลงทุน ในอนาคต

ในทางทฤษฎี มัน เป็นกลยุทธ์ที่ ค่อนข้างง่าย กับเจ้าของ คณะ เดินทาง ที่จะขาย ทรัพย์สินของเขา ย้ายเข้าไปอยู่ใน ความแตกต่างที่ มีขนาดเล็กและ จึง ได้รับ เป็นจำนวนมากของ เงินทุน ที่พวกเขาใช้ สำหรับ การรักษาความปลอดภัย ทางการเงิน ของพวกเขา ใครจะมีความ คืบหน้า ในคณะกรรมการเมื่อเขามี จริง ใน ที่อยู่อาศัย ของ สินทรัพย์ ดังกล่าวหรือไม่ นี้ เห็นได้ชัดว่า มีวิสัยทัศน์ที่ เป็นตัวหนา แต่ มี รอยแตกและ เครื่องหมายคำถาม มากมาย ครั้งแรกเป็นหลักสูตรที่ สถานการณ์ใน ตลาดอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งปัจจุบัน ช่วย ผู้ซื้อ ในอนาคต หรือ สัญญาการเติบโต อย่างมีนัยสำคัญ นี้ อนึ่ง ว่าธนาคาร ปัจจุบันมีประมาณ ต่ำสุด อัตราการจำนอง ในประวัติศาสตร์ หาก สถานการณ์ทางเศรษฐกิจที่เสื่อมสภาพ ให้ดียิ่งขึ้น (เช่น . ต่อไป " วิกฤต ") หรือถ้า ในทางตรงกันข้าม ที่น่าสนใจ ได้เพิ่มขึ้น ราคาบ้าน จะ แน่นอน ได้ลดลง ซึ่งจะ ได้รับผลกระทบ อย่างมีนัยสำคัญ ใคร แผนการ ที่ อยู่ที่บ้าน ของเขา อาศัยอยู่ เป็น หลักเป็นแหล่ง รายได้ เงินบำนาญ

อย่างไรก็ตามแม้ใน กรณีที่ เจ้าของ พยายามที่จะ ย้ายไปอยู่ที่การเพิ่ม ขนาดเล็กจำนวนเงินที่ต้องการ จะไม่ ได้รับรางวัล จะเป็นการดีที่ ได้รับ ทุน จึงควรจะ มีเหตุผล อีก การลงทุนเพื่อ สร้าง กำไรมากขึ้น , มัน ได้อย่างง่ายดายสามารถ เกิดขึ้นได้ที่ จำนวนเงินที่ เป็นผลมาจาก ความแตกต่างใน การขายที่ดินจะไม่นาน พอ ในทำนองเดียวกัน เงินของคุณ จะไม่ ทบทวน หรือ ง่ายเกินไป ในบัญชีธนาคารแม้ว่า ที่เรียกว่า . บัญชี เงินฝากออมทรัพย์ ที่ให้ ดอกเบี้ย ของพวกเขา แทบจะไม่ เต้น อัตราเงินเฟ้อ

วิธีการที่เรา จะ ทำหน้าที่ ?

ผู้เชี่ยวชาญด้าน การลงทุน จึง ขอแนะนำให้ คุณใส่ เงินก้อน ของเงินที่จะ " หลากหลาย " ผลงาน ที่จะสร้าง รายได้ อย่างถาวรและ เจริญเติบโต จิตใจ ความหลากหลาย กระจาย เช่น ซื้อหลักทรัพย์ของ หลายชนิด ในการทำกำไร และความเสี่ยง จึง ในกรณีที่ ว่าสนาม . ตัวอย่างเช่น หนึ่ง จะลด การสูญเสีย ของคุณจะไม่ เป็นอันตรายถึงชีวิต เพราะคุณอาจ แทนที่มัน จะเติบโต ในพื้นที่อื่น ๆ ที่เพิ่มขึ้น ใน ราคาของ อสังหาริมทรัพย์ใน เจ้าของของพวกเขาสามารถสร้าง ภาพลวงตาของ การประกันความปลอดภัย ดังนั้นหากคุณกำลัง อาศัย มูลค่าในอนาคต ที่ไม่แน่นอน ของ บ้านของคุณเป็น แหล่งที่มาของ การรักษาความปลอดภัย ใน วัยเกษียณจะเป็น แผน ความเสี่ยงมาก แม้ว่าคุณจะ จัดการเพื่อ ประสบความสำเร็จใน การดำเนินการ ส่วนแรก (มา กำไร มากจาก ความแตกต่างเมื่อ ย้าย) เพราะ นี้ไม่ได้แก้ ปัญหา ของการได้รับ ในระยะยาวกระแส อัตราเงินเฟ้อ รายได้